Gợi ý 55+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa phù hợp cho đối tác khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo và ý nghĩa?  Hãy khám phá bộ sưu tập đa dạng và phong phú của MT Gold Art!

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp: 66+ món quà tặng dành cho khách hàng phù hợp mọi đối tượng

Quà tặng đối ngoại: 55+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tạo quan hệ tốt với đối tác

Quà tặng sự kiện: 56+ món quà tặng sự kiện phổ biến ý nghĩa cho doanh nghiệp

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Ngày kỷ niệm thành lập công ty (còn được gọi là lễ kỷ niệm thành lập công ty) là sự kiện ngày trọng đại, đánh dấu hành trình phát triển và trưởng thành của một tổ chức. Đây là dịp doanh nghiệp nhìn lại những thành tựu đã đạt được, là cơ hội để doanh nghiệp tri ân nhân viên, đối tác và khách hàng vip, đồng thời có định hướng phát triển trong tương lai.

Tri ân nhân viên kỷ niệm thành công ty 15 năm MIC

Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Việc lựa chọn món quà phù hợp sẽ góp phần tạo nên sự gắn kết,

Quảng bá thương hiệu

Bởi vì là một ngày kỷ niệm quan trọng, doanh nghiệp thường tổ chức rất quy mô và hoành tráng; thể hiên đẳng cấp của doanh nghiệp. Sẽ có rất nhiều doanh nghiệp đến chúc mừng, công ty bạn chắc chắn sẽ  gây được sự chú ý của nhiều người; mọi người sẽ biết đến và tìm hiểu về doanh nghiệp. Đây là một cơ hội hoàn hảo để bạn có thể dùng quà tặng mà quảng bá thương hiệu của mình; nhằm tạo ấn tượng với nhiều người. Thông qua những món quà tặng giúp gián tiếp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều người. Đó là một cách thông minh để đem thương hiệu mình đến với nhiều người hơn; là một phương tiện truyền thông được nhiều người ưa chuộng.

Tri ân khách hàng, đối tác dịp sinh nhật doanh nghiệp

Việc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp tạo ấn tượng, cho thấy tấm lòng của người tặng; khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp. Họ sẽ trở thành những khách hàng thân thiết góp phần cho việc kinh doanh của bạn luôn phát triển. Khi nhận được quà tặng của doanh nghiệp khách hàng đối tác sẽ thấy được sự tôn trọng; chân thành và sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài trong tương lai. Vì thế, những món quà dùng để tri ân khách hàng và đối tác trong ngày kỉ niệm thành lập công ty là luôn phải có; chúng đem lại nhiều lợi ích dành cho doanh nghiệp của bạn, giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lâu dài.

Tranh chữ tri ân
Tranh chữ tri ân

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Doanh nghiệp nào cũng vậy, luôn sẽ có những nhân viên xuất sắc và cống hiến nhiều nhất cho doanh nghiệp. Họ là những nhân viên giỏi chính là trụ cột, nòng cốt nên công ty phải có chế độ giữ chân họ. Đây là những người đã góp phần phát triển và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Vì thế những món quà đầy ý nghĩa trong ngày kỷ niệm dành tặng cho họ, thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho họ; để họ tiếp tục trung thành và cống hiến cho doanh nghiệp bạn. Việc tặng quà còn cho thấy họ được vinh danh khiến họ cảm thấy tự hào và vui mừng. Những món quà dù là vật chất hay tinh thần đề sẽ khiến cho nhân viên thêm yêu và mong muốn cống hiến hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng kỉ niệm thành lập công ty

Lên ngân sách, số lượng quà tặng cho dịp sinh nhật doanh nghiệp

Công ty cần lên kế hoạch về quy mô của buổi lễ kỉ niệm mà đưa ra khoản ngân sách dự kiến; xác định tổng ngân sách cho phần quà tặng là bao nhiêu. Sau đó cần lên danh sách các khách hàng, đối tác, nhân viên cần tặng quà. Sau đó chia ra từng hạng mục. Cần xác định rõ số lượng người tham gia ở từng đối tượng sau đó hoạch định ngân sách mới có thể chính xác; từ đó lựa chọn được món quà nằm trong khoảng ngân sách đã quy định.

Phân loại quà tặng thành lập công ty theo đối tượng nhận quà

Trong phần quà tặng sẽ phải phân loại ra  quà tặng cho nhân viên, quà tặng khách hàng, đối tác, đại lý. Phần quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên sẽ khác với phần quà cho khách hàng và đối tác; nên phân ra quà cho nhân viên hạng A khác nhân viên hạng B, quà tặng khách hàng VIP khác khách hàng phổ thông.  Ví dụ như đối với đối tác hay khách hàng quan trọng thì nên tặng quà có giá trị hơn; còn với những nhân viên xuất sắc hơn thì mẫu quà tặng cũng sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Đưa ra các tiêu chí mua quà

Dựa trên mục đích tặng quà của doanh nghiệp mà bạn đưa các tiêu chí chọn mua quà như quà có in logo công ty; quà mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, mang nét đặc trưng riêng công ty. Ngoài ra quà tặng phải có tính ứng dụng thiết thực cao; hình thức của món quà cũng cần được chú trọng để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

Lựa chọn địa chỉ công ty cung cấp quà tặng uy tín và chất lượng

Sau khi đã xác định được ngân sách, số lượng và tiêu chí món quà; bạn sẽ đi tìm nhà cung cấp. Chọn địa chỉ công ty uy tín chất lượng giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt; sẽ giúp cho doanh nghiệp sở hữu được những mẫu quà tặng chất lượng cùng mức giá thành tốt nhất.

Tranh hoa sen sản xuất theo yêu cầu tặng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty cổ phần Green I-PARK
Tranh hoa sen sản xuất theo yêu cầu tặng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty cổ phần Green I-PARK

Cần chuẩn bị những gì cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Xây dựng kịch bản cho buổi lễ kỷ niệm

Bất kì chương trình, sân khấu nào cũng phải chuẩn bị kịch bản trước. Sau khi xác định được chủ đề rồi thì việc đầu tiên là bạn phải lên kịch bản sơ bộ. Và sau đó là kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm. Tất nhiên cần phải họp bàn mọi người để thống nhất các chi tiết; nội dung buổi lễ kỷ niệm làm sao để phù hợp nhất với văn hóa của công ty. Bên cạnh đó, bạn nên có những phương án dự phòng để xử lý những tình huống; hay sự cố phát sinh để đảm bảo một chương trình hoàn hảo nhất.

Kỷ niệm 20 năm THUTHIEMGROUP

Lên danh sách khách mời

Việc tiếp theo bạn cần làm là lên một danh sách gồm toàn bộ khách mời để gửi thiệp. Gửi thiệp mời tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi nội dung trong thiệp mời sao cho cô đọng mà đầy đủ ý nhất. Đây là công việc khá vất vả và cần nhiều thời gian; vì vậy bạn nên chuẩn bị từ sớm để tránh thiếu sót và thiệp mời đến tay khách mời đúng thời gian.

Chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ; buổi lễ có thành công hay ko phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Vì vậy, lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; sẽ giúp bạn phần tiệc chiêu đãi với thực đơn và phục vụ tốt nhất. Cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên; tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tiệc buffet để để khách mời; có thể giao lưu và trò chuyện với nhau trong lúc ăn uống.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được tổ chức khi nào?

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty không ràng buộc vào những năm cụ thể. Thông thường, các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm vào các dịp đáng nhớ, chẳng hạn như kỷ niệm 5, 10, 15, 20, 25, 30 năm, và tiếp tục như vậy. Một số công ty có thể chọn tổ chức lễ kỷ niệm vào các năm chia hết cho 5 hoặc 10 để tạo cơ hội kiểm tra và đánh giá kết quả công việc theo chu kỳ.

Kỷ niệm 1 đến 5 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty là dấu ấn quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển trong bước khởi đầu của công ty. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Sau một năm trải qua khó khăn, và đi vào giai đoạn công ty đã đi vào ổn định. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là cột mốc đánh dấu sự thành công buổi sơ khai một cột mốc để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới..

Biểu trưng 5 năm - Món quà ấn tượng đầu tiên trên con đường phát triển doanh nghiệp
Biểu trưng 5 năm – Món quà ấn tượng đầu tiên trên con đường phát triển doanh nghiệp

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Một thập kỷ là dấu ấn cực kỳ quan trọng ở bất kỳ công ty nào. Hoạt động trên 10 năm là giai đoạn doanh nghiệp đã bắt đầu vững mạnh, thể hiện được vị thế cạnh tranh trên thị trường. Vào dịp này các công ty thường tổ chức với quy mô to hơn những năm khác. Bởi đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thể của doanh nghiệp.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty - Tranh dát vàng thiết kế riêng
Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty – Tranh dát vàng thiết kế riêng

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Biểu trưng 10 năm, 15 năm dát vàng 24k
Biểu trưng 10 năm, 15 năm dát vàng 24k

Quà tặng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty là một phần không thể thiếu khi tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Một món quà sẽ thể hiện sự trân trọng; thay cho lời chúc mừng và tình cảm của người tặng quà đối với doanh nghiệp. Người nhận sẽ vô cùng vui vẻ khi nhận được một món quà độc đáo, ý nghĩa và duy nhất.

Quà tặng đối tác kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
Quà tặng đối tác kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Tranh thiết kế kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty - cá nhân hóa từng món quà
Tranh thiết kế kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty – cá nhân hóa từng món quà

Nếu như công ty đã có tới 20 ngày kỷ niệm, quả là một thành tựu lớn đáng trân trọng. Với thành tựu khá lớn như trên, không thể nào có thể bỏ qua một ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty trang trọng. Giai đoạn này đã hoàn toàn khẳng định được đẳng cấp của công ty trên chiến trường kinh doanh. Vì thế hãy thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thật hoành tráng.

Kỷ niệm 25 năm thành lập doanh nghiệp

Sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập doanh nghiệp là một dịp trọng đại để đánh dấu sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong suốt hơn hai thập kỷ. Và một món quà ấn tượng sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng; vì nó thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt 25 năm qua. Quà tặng không chỉ là một món quà vật chất, mà còn là biểu tượng tình cảm và sự trân trọng. Nó giúp tạo dựng mối quan hệ gắn bó, tín nhiệm với khách hàng, đối tác và thể hiện sự động viên và cảm kích đối với nhân viên. Việc tặng quà cũng góp phần nâng cao hình ảnh và danh tiếng của công ty trong mắt mọi người.

Tranh cá chép hoa sen - Quà tặng kỷ niệm 25 năm thành lập
Tranh cá chép hoa sen – Quà tặng kỷ niệm 25 năm thành lập

Kỷ niệm 30 năm sinh nhật công ty

Quà tặng trong lễ kỷ niệm 30 năm cần được lựa chọn kỹ càng và phù hợp để tạo ấn tượng sâu sắc. Nó có thể là những món quà độc đáo, mang tính biểu tượng hoặc có giá trị đặc biệt. Đồng thời, quà tặng cần thể hiện sự trân trọng và tạo cảm giác đặc biệt cho những người đã đóng góp vào thành công của công ty. Tặng quà trong dịp này có thể là một cách để gửi lời cảm ơn và trân trọng đến khách hàng, đối tác và nhân viên.

Tranh kỷ niệm 30 năm thiết kế theo yêu cầu
Tranh kỷ niệm 30 năm thiết kế theo yêu cầu

Kỷ niệm 35 năm sinh nhật công ty

Mừng 45 năm ngày thành lập doanh nghiệp

Trong suốt 45 năm, công ty đã vượt qua nhiều thách thức, đạt được nhiều thành công và xây dựng được một tầm ảnh hưởng đáng kể trong ngành. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập trong giai đoạn này nhằm khích lệ, động viên và lên kế hoạch vươn tới những mục tiêu mới. Hãy nhớ lựa chọn một món quà thật ấn tượng nhằm tri ân công lao của nhiều cá nhân, tập thể góp sức trong suốt hành trình dài này nhé!

Biểu trưng tượng 45 năm ngày thành lập công ty dát vàng 24k
Biểu trưng tượng 45 năm ngày thành lập công ty dát vàng 24k

Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty

50 năm là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển vững mạnh của công ty. Lễ kỷ niệm thành lập 50 năm của công ty, là một niềm tự hào của từng thành viên trong công ty. Là một niềm tự hào, niềm hãnh diện đối với khách hàng, đối tác, doanh nghiệp. Chính vì vậy sự kiện kỷ niệm thành lập công ty ở giai đoạn này chắc chắn phải được chuẩn bị thật long trọng.

Tranh thiết kế theo yêu cầu mừng thành lập doanh nghiệp 50 năm
Tranh thiết kế theo yêu cầu mừng thành lập doanh nghiệp 50 năm

Kỷ niệm 75 năm thành lập doanh nghiệp

Quà tặng kỷ niệm 75 năm thành lập
Quà tặng kỷ niệm 75 năm thành lập

Tổng hợp những món quà ý nghĩa tặng ngày thành lập công ty

Quà tặng cao cấp tặng sinh nhật doanh nghiệp

Tranh dát vàng thiết kế theo yêu cầu

Công ty có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình; tạo cho mình những nét đặc trưng riêng bằng việc đặt mẫu riêng cho công ty. Điều này, sẽ tạo được ấn tượng, quảng cáo hình ảnh và chắc chắn mọi người sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp. Ví dụ như đặt tranh liên quan đến hình ảnh của công ty để làm quà lưu niệm cho khách hàng; đối tác để họ luôn nhớ đến doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty. Đó có thể là biểu tượng riêng của công ty ví dụ.

Công ty dầu khí có thể đặt hình ảnh giàn khoan, công ty ô tô có thể đặt làm hình ảnh một chiếc oto sang trọng thương hiệu của công ty; hoa sen biểu trưng Vietnam Airlines. Tuy nhiên vì thiết kế riêng nên nếu công ty muốn đặt theo yêu cầu cần tính toán thời gian đặt sớm để các công ty có thể sản xuất kịp; nên dự kiến giao hàng trước thời gian tổ chức để có vấn đề gì bạn còn xử lý.

Tranh kỷ niệm 10 năm của MB Bank
Tranh thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu của doanh nghiệp

Tranh chữ, logo doanh nghiệp

Những món quà được cá nhân hóa có logo công ty hoặc những dòng chữ ý nghĩa thể hiện cho nhân viên, đối tác, khách hàng thấy rằng bạn đánh giá cao họ.

Một lần chạm là một đời gắn kết - Tranh kỷ niệm 20 năm thành lập Apollo Silicone
Một lần chạm là một đời gắn kết – Tranh kỷ niệm 20 năm thành lập Apollo Silicone

Quà tặng thành lập công ty – Tranh thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh; rất được giới doanh nhân yêu thích. Nó mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Treo bức thuận buồm xuôi gió trong nhà hay phòng làm việc; nó sẽ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh buôn bán của gia chủ trở lên thuận lợi, thăng tiến và phát triển mạnh mẽ. Tranh thuyền buồm phong thủy rất thích hợp làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty; gửi tới đối tác khách hàng.

Quả cầu pha lê dát vàng – trang trí để bàn

Quả cầu pha lê được coi là một trong những vật phẩm may mắn; hàng đầu trong phong thủy và được sử dụng rất phổ biến. Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ. Quả cầu pha lê đúc vàng là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh; mang lại may mắn trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp và hài hòa, hạnh phúc trong gia đình.

Gợi ý:

Tổng hợp 28+ món quà tặng khai trương phát tài phát lộc

Bỏ túi 23+ mẫu tranh tứ quý treo tường thu hút tài lộc cho người sử dụng

Tổng hợp 17+ bức tranh phúc lộc thọ mang may mắn, tài lộc đến gia chủ

Quà tặng thành lập công ty – Tranh mã đáo thành công

Là bức tranh được khắc họa hình ảnh một bầy ngựa, gồm 8 chú ngựa đang phi nước đại tiến về 1 hướng.  Hình ảnh ngựa mang biểu tượng của sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ là con vật mang lại may mắn; tài lộc và thắng lợi. Điều này thể hiện qua câu chúc mã đáo thành công. Vì vậy tranh mã đáo thành công là quà kỷ niệm thành lập công ty thay lời chúc vạn sự như ý gửi tới đối tác khách hàng vip.

Tranh rồng phú quý

Rồng được coi là loài vật linh thiêng, đứng đầu trong tứ linh tượng trưng cho quyền lực. Tranh rồng là dòng tranh mà giới kinh doanh ưa chuộng là biểu tượng của sự thông minh, sự may mắn và phú quý; loại bỏ những khó khăn trở ngại do tiểu nhân gây ra.  Vì vậy, tranh rồng dát vàng 24k là một siêu phẩm phong thủy đem lại may mắn, tài lộc, là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu xa.  Giúp cho sự phát triển lớn mạnh của công ty vươn tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà họ họat động.

Mô hình thuyền – Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp sang trọng

Mô hình thuyền Buồm phong thủy biểu tượng thúc đẩy những cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp; và mang ý nghĩa cho sự phát triển thuận lợi. Hình ảnh, mô hình thuyền buồm được giới doanh nhân ưa chuộng, và sử dụng rộng rãi. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa cho đối tác khách hàng; mang tới thuận lợi và phát triển trong Công cuộc kinh doanh của người nhận.

Tượng rồng dát vàng

Rồng từ rất lâu luôn được xem là linh vật thần thoại loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên; giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gianĐây là món quà cao cấp và thích hợp dành cho đối tác kinh doanh. Trong ngày kỷ niệm thành lập công ty này đấy.

Tượng rồng vàng
Tượng rồng vàng

Tranh văn hóa – Món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp nước ngoài

Bạn vừa muốn món quà tặng kỷ niệm công ty đối tác người nước ngoài có ý nghĩa, vừa mang nét văn hóa nổi bật và gây ấn tượng của Việt Nam? Vậy thì bạn không nên bỏ qua bộ sưu tập tranh văn hóa: chùa một cột, dinh độc lập, văn miếu quốc tử giám, vịnh hạ long, tranh tháp rùa,… dát vàng 24k của MT Gold Art. Dòng sản phẩm với sự kết hợp các biểu tượng may mắn của Việt Nam vào quà tặng kỷ niệm công ty để tạo ra dấu ấn văn hóa.

Tranh tứ quý dát vàng 24k

Tranh Tứ quý là biểu tượng thể hiện của bốn mùa xuân hạ thu đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc. Đây là bức tranh được người việt rất yêu chuộng; không chỉ để trang trí trong nhà mà còn là để cầu mong sự may mắn, sung túc cho gia đình. Tranh tứ quý  treo trong phòng khách giúp cho không gian được tươi mới; tạo được cảm giác thư thái. Đây là món quà tặng dành cho đối tác, khách hàng ý nghĩa.

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội là bức tranh về cá chép gồm 9 con cá bơi lội vui vẻ trong hồ sen. Đây là bức tranh kết hợp, giữa hai biểu tượng đẹp và ý nghĩa nhất trong tự nhiên. Bức tranh khi trang trí không gian sống; giúp con người như đang hòa vào thiên nhiên tạo cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn. Cá chép là biểu tượng về sự cường thịnh, phú quý, may mắn, hạnh phúc, trường thọ; sự đủ đầy phù hợp cho những người làm kinh doanh kích hoạt tài vận và tài lộc.

Tượng đại bàng dát vàng 24k

Đại bàng loài chim được mệnh danh là chúa tể bầu trời  với sức mạnh; tốc độ, sắt bén và đôi mắt tinh tường. Vậy nên đây là loại vật được nhiều người ưu chuộng được xem là linh vật được nhiều thương gia lựa chọn; và những người có chức quyền trong xã hội coi trọng. Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sức mạnh, lòng can đảm, luôn biết cách vươn lên giúp thu hút linh khí; và mang lại vận may cho gia chủ.

Bộ ly trà swarovski

Đã từ lâu, thưởng trà đã trở thành một trong những nét văn hóa nhân văn của con người Việt Nam. Và nét đẹp truyền thống ấy vẫn luôn được giữ gìn, đến tận ngày nay. Với bộ ly trà được thiết kế đặc biệt từ những chất liệu cao cấp như pha lê, sứ, vàng lá và đá Swarovski. Bộ ly được làm bằng gốm sứ, đáy ly là pha lê bên trong có chứa vàng lá 24 và thân ly có vẽ họa tiết hoa mai, gắn đá Swarovski. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa cho khách hàng vip.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được nhiều người lựa chọn làm những món quà tặng sang trọng, ý nghĩa. Trong kinh doanh làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Hoa sen lại là đại diện cho sự thuần thiết, thanh cao. Nó mang mong ước của con người về sự bình yên, ấm no và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Đĩa cá chép hoa sen là sự kết hợp của hai hình tượng may mắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty.

Đĩa cá chép hoa sen
Đĩa cá chép hoa sen

Ly rượu vang đúc vàng

Ly rượu vang ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng  sang trọng, ý nghĩa và thiết thực. Rượu vang đang ngày càng được ưa chuộng trong xã hội hiện đại. Được coi là một thức uống rất phổ biến trong những bữa tiệc.  Bộ ly rượu vang đúc vàng cao cấp và sang trọng sẽ tạo nên sự đẳng cấp hơn cho người sử dụng. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty gửi tới khách hàng đối tác vip của doanh nghiệp.

Chậu cây kim ngân

Cây Kim Ngân được cho là vật phẩm thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây kim ngân là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền tài.

Cây kim ngân - Quà tặng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập doanh nghiệp ý nghĩa
Cây kim ngân – Quà tặng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập doanh nghiệp ý nghĩa

Vì vậy chúng ta thường thấy cây kim ngân được đặt ở quầy thu ngân; hay ban thần tài. Đây là một món quà lý tưởng để giúp thu hút sự giàu có cho các doanh nghiệp.

Món quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty ý nghĩa – cây kim ngân đại dát vàng 24k

Với doanh nghiệp có ngân sách vừa phải nhưng vẫn muốn lựa chọn sản phẩm quà tặng dát vàng 24k cao cấp; gây ấn tượng mạnh với người nhận thì có thể lựa chọn cây kim ngân cỡ S.

Chậu hoa lan phú quý

Lan hồ điệp là biểu tượng của sự kiêu sa, quý phái mang ý nghĩa sung túc. Chậu hoa lan dát vàng lá 24k là món quà sang trọng gửi tặng đến khách hàng; trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Món quà tặng để bàn mang lại phú quý tốt lành cho người nhận.

Chậu hoa mai dát vàng 24k – Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa

Hoa mai mang vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu, gần gũi với đời thường, hoa mai có 5 cánh; tượng trưng cho ngũ phúc khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình; lại hợp âm dương ngũ hành của Trung Quốc Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ.

Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái. Chậu hoa mai dát vàng cao cấp được các nhà chế tác độc đáo mang vẻ đẹp sang trọng; bền bỉ với thời gian không phai tàn. Chắc chắn đây là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho khách hàng độc đáo.

Xem thêm: Quà tết 2024 đẳng cấp: Sự lựa chọn hoàn hảo với quà tặng vàng

Bộ ly sứ pha lê đúc vàng

Món quà tặng bình ly sứ pha lê là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê sang trọng; kết hợp với những lá vàng 24k với thiết kế tinh tế. Một bộ ly sứ pha lê vừa có thể sử dụng lại có thể trưng bày; tạo điểm nhấn giúp cho không gian trở nên tinh tế, bắt mắt hơn. Bộ bình ly sứ pha lê cao cấp với thiết kế sang trọng, thân bình và ly là sứ và đáy ly, còn đáy bình là pha lê, có chứa lá vàng 24k dát mỏng. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà tặng kỉ niệm thành lập công ty. 

Chậu cây tài lộc dát vàng

Trong phong thủy, cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho nhà ở; văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền; tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc. Chậu cây tài lộc rất thích hợp làm quà tặng ý nghĩa nhân các dịp lễ tết, tân gia, khai trương, kỷ niệm thành lập công ty.

Quà tặng thành lập công ty - Cây tài lộc
Quà tặng thành lập công ty – Cây tài lộc

Tượng ngựa chiến thắng

Ngựa là con vật tượng trưng cho sức mạnh và sự giúp đỡ con người về phương tiện vận chuyển; là con vật trung thành nhất, Ngựa còn là hình ảnh biểu tượng của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, đảm đang, sự may mắn; mang lại tài lộc một cách nhanh chóng.  Tượng ngựa chiến thắng là món quà phong thủy trong kinh doanh đem đến tài lộc; sự phát đạt thuận lời và thành công trong mọi việc.

Tượng song mã dát vàng 24k
Tượng song mã dát vàng 24k

Chậu cây tùng dát vàng

Cây tùng đại diện cho những biểu tượng và ý nghĩa tốt đẹp; đứng đầu trong bộ tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Cây tùng có dáng đứng hiên ngang nên được so sánh với những phẩm chất tốt đẹp của bậc quân tử. Trong phong thủy cây tùng tỏa ra linh khí tốt nhờ đặc điểm sống lâu năm; xua đuổi tà khí đem lại sự trường thọ cho gia chủ đem đến bình yên, may mắn và an lành cho gia đình.

Chặn giấy thuyền thuận buồm xuôi gió

Chặn Giấy vốn là vật phẩm để bàn thông dụng của dân văn phòng; có công dụng chặn giữ gọn giấy tờ văn bản nơi làm việc. Chặn giấy trong đời sống đặc biệt đối với dân văn phòng hiện được phổ biến được sử dụng rộng khắp. Chặn giấy thuận buồm xuôi gió làm bằng pha lê. Bên trong là chiếc thuyền buồm vàng lá 24k là một biểu tượng của sự thành công. Biểu trưng của sự thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Món quà tặng chặn giấy là một vật trưng bày trang trí giúp văn phòng trở lên sang trọng, tinh tế hơn.

Chặn giấy thuyền dát vàng 24k
Chặn giấy thuyền dát vàng 24k

Chậu hoa sen

Từ xa xưa, hoa sen đã giữ một vị trí quan trọng trong nghệ thuật phong thủy; loài hoa đem lại nguồn khí vượng cho gia chủ. Hoa sen đại diện cho sự thuần khiết, thoát tục, thanh cao. Việc trưng bày chậu hoa sen trong căn nhà sẽ mang đến sự ấm cúng; nhẹ nhàng, thanh tịnh cho tổ ấm của bạn. Những sản phẩm hoa sen nghệ thuật còn đem đến nguồn năng lượng tốt đẹp, xóa tan mọi phiền muộn; điều hòa khí vượng, tăng sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Tượng cá rồng

Cá rồng là một vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích; nhất là những người làm kinh doanh buôn bán. Cá rồng được cho rằng sẽ đem đến vận khí tốt, sự thịnh vượng, giàu sang. Đồng thời hoá giải sát khí, bệnh tật và tai họa khi được trưng bày.

Trong phong thủy cá rồng là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng mang lại sự giàu có; hạnh phúc và sung túc cho gia chủ.

Tượng cá rồng dát vàng 24k
Tượng cá rồng dát vàng 24k- món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp phong thủy, ý nghĩa

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến

Lãng Hoa tươi

Hoa tươi là món quà tặng phù hợp cho mọi dịp lễ lựa chọn một lãng hoa phù hợp; không chỉ là lời chúc mong một tương lai thành công đến người nhận, mà còn thể hiện sự tinh tế của bạn; cũng như tấm lòng của bạn đối với người kia, từ đó mà xây dựng mối quan hệ khắc khít hơn, gần gũi hơn.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà phổ biến không thể thiếu trong các chương trình kỷ niệm, được sử dụng để tôn vinh; khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc thể hiện được giá trị và ý nghĩa tôn vinh sâu sắc.

Quà tặng thành lập công ty – Cúp vinh danh

Cúp vinh danh không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay là món quà chưa bao giờ lỗi thời. Cúp vinh danh là biểu tượng của sự ghi nhận đóng góp to lớn, là niềm tự hào của người được nhận; vì sự cố gắng đóng góp của họ trong suốt thời gian dài. Đây sẽ là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho sự kiện vinh danh, trao giải; tri ân khách hàng; đối tác thêm ý nghĩa.

Quà tặng thành lập công ty Bằng khen

Bằng khen vinh danh là một hình thức khen thưởng dùng để chứng nhận hay biểu dương những thành viên; nhóm, tập thể hay một đối tác trong quá trình làm việc, hợp tác đã có những đóng góp, gắn bó và thành tích xuất sắc trong công việc. Sử dụng bằng khen để vinh danh mang ý nghĩa giá trị tinh thần lớn, khiến cho người nhận cảm nhận được giá trị của bản thân; sau những công lao và đóng góp của mình cho doanh nghiệp; từ đó thúc đẩy bản thân cần phải nỗ lực cố gắng hơn nữa cho sự phát triển chung của tập thể.

Bộ số kỷ niệm số năm hoạt động của doanh nghiệp

Bộ số kỷ niệm được coi như mốc thời gian quan trọng, thể hiện ý nghĩa sự trường tồn của một doanh nghiệp. Với món quà là bộ số mang ý nghĩa đánh dấu gia đoạn doanh nghiệp đã trải qua những thời kỳ ổn định; bề dày hoạt động, giúp khách hàng, đối tác thêm phần tin tưởng thương hiệu, khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu. Bộ số kỷ niệm được xem như món quà lưu niệm sang trọng, độc đáo dành riêng cho khách hàng; đối tác để tri ân, vinh danh mang dấu ấn, biểu tượng công ty.

Bộ số kỷ niệm 45 năm thành lập mạ vàng 24k
Bộ số kỷ niệm 45 năm thành lập mạ vàng 24k

Địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty uy tín chất lượng

Quà tặng MT Gold Art hiện đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị hiện nay. MT Gold Art được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ. Là một công ty chuyên sản xuất qua tặng mạ vàng; dát vàng 24k cho doanh nghiệp, uy tín tại Việt Nam; được tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

MT Gold Art tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng sản phẩm của mình mang tới cho khách hàng. Đến đây, quý khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu quà tặng được thiết kế theo phong cách riêng; khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn được những món quà tặng ấn tượng, đẹp và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, MT Gold Art luôn muốn mang tới cho khách hàng những món quà tặng với giá hợp lý nhất. Mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như một thông điệp; truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Đồng thời có chính sách bảo hành dài lâu cho các sản phẩm của mình bán ra; giúp khách hàng yên tâm hơn.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

  • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
  • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
  • Sản phẩm tại MTGoldart cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.com/

Facebook: Quà tặng vàng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *