Tổng hợp 28+ món quà tặng khai trương phát tài phát lộc

Rate this post

Quà tặng Khai trương là dịp vui nó đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Khai trương giống như một sự khởi đầu mới để cuộc sống tốt đẹp hơn. Lựa Chọn Món quà Khai trương Như Thế nào để có ý nghĩa nhất truyền tải được thông điệp và mang lại may mắn cho người nhận? Hãy cùng quà tặng MT Gold Art tìm hiểu bài viết dưới đây, để chọn được món quà tặng khai trương ý nghĩa nhất nhé.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp: 66+ món quà tặng dành cho khách hàng phù hợp mọi đối tượng

Quà tặng lưu niệm: 35+ những món quà tặng độc đáo mang ý nghĩa cho người nhận

Quà tặng ngày báo chí: 35+ món quà tặng ý nghĩa mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6

Ý nghĩa của ngày khai trương 

Khai trương từ lâu đã trở thành một ngày đặc biệt không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh; Đây là bước đánh dấu sự chính thức tồn tại của một cửa hàng chi nhánh hay doanh nghiệp. Khai trương không chỉ là một sự kiện thông thường; mà nó có những ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Bởi đây được xem là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; nhằm thông báo tới khách hàng, đối tác và công chúng về sự tồn tại của mình.  Một chương trình khai trương diễn ra thuận lợi đương nhiên sẽ là nền móng; và đòn bẩy vững chắc cho sự phát triển kinh doanh trong tương lai. Nó mang tới được lòng tin tạo cơ sở cho những hy vọng về khả năng phát triển và sự thành công của đơn vị sau này.

Cách lựa chọn quà tặng khai trương phù hợp cho người nhận

Chọn quà theo sở thích

Quà tặng phải hợp lý để chọn quà tặng khai trương phù hợp người nhận. Bạn hãy thử tìm hiểu người nhận có những sở thích gì; như vậy món quà mới thể hiện được thành ý của bạn. Chính vì vậy, trước khi chọn quà cần có nắm bắt được sở thích; mong muốn của người nhận mà chọn quà cho thích hợp. Xác định mối quan hệ giữa bạn và người nhận đang ở mức độ nào và đưa ra lựa chọn; nếu quà nhỏ quá sẽ không thể hiện được thành ý của bạn. Nếu món quà lớn quá lại khiến chủ nhà ngại và không dám nhận hoặc tìm cách đáp lễ. Hãy chọn những món quà tặng khai trương vừa hợp sở thích vừa mang ý nghĩa tài lộc và may mắn.

Chọn quà tặng theo độ tuổi

Độ tuổi là một trong những yếu tố bạn nên đặc biệt lưu ý nếu không muốn gây mất đoàn kết; tác động xấu đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống và công việc của gia chủ. Quà tặng theo tuổi được rất nhiều người chọn với mong muốn thay lời chúc may mắn của mình tới người được tặng. Tuy nhiên, để chọn được quà tặng phù hợp thì điều quan trọng bạn cần quan tâm đầu tiên; chính là xem tuổi và mệnh của người nhận là gì để có thể chọn quà tặng phù hợp.

Chọn quà mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy

Chọn món quà mừng ngày khai trương phong thủy sẽ rất hợp với buổi lễ khai trương. Trong dịp lễ khai trương với những món quà như tranh phong thủy, linh vật phong thủy mang những ý nghĩa và giá trị tốt đẹp. Nó mang ý nghĩa lộc tài, thuận lợi ăn nên làm ra cho sự nghiệp kinh doanh.

Món quà có hình thức đẹp

Quà tặng khai trương phải thể hiện được không khí vui vẻ và gia chủ cũng vui vẻ. Vậy nên bạn cần chọn hộp quà đẹp, buộc nơ để món quà thêm phần trang trọng. Đôi khi cái hộp quà xấu sẽ làm giảm giá trị của món quà; cũng như không thể hiện được sự chân thành của bạn đặt trong món quà. Vì vậy hộp quà bạn cũng nên chọn những hộp quà có màu tươi sáng may mắn tránh hộp quà màu tối; vì nhiều người không thích những vật tối màu nó mang ý nghĩa không may mắn.

Tránh điều cấm kỵ

Để truyền tải một cách sâu sắc tâm ý của người tặng đến người nhận. Người tặng quà cần hiểu rõ thân thế, địa vi, tuổi tác, phong thủy cũng quê quán của gia chủ mà lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp với phong tục nơi đó; để món quà không đem đến tác dụng ngược lại, tránh những điều cấm kỵ dẫn đến hiểu lầm.

Tổng hợp những món quà tặng khai trương mang may mắn tài lộc cho người nhận

Lẵng hoa khai trương

Hoa tươi có thể được coi là món quà đặc trưng nhất và phổ biến nhất. Chúng được tỉa tót và được cắm rất tỉ mỉ, công phu không chỉ sử dụng trong dịp khai trương; mà còn được dùng làm quà tặng trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Những lẵng hoa xinh tươi, màu sắc tươi sáng mang đến không khí vui vẻ; sự thuận lợi làm ăn phát đạt cho ngày khai trương.

Quà tặng khai trương thiềm thừ

Thiềm Thừ hay cóc 3 chân là chú cóc 3 chân, ngậm 1 đồng xu, 2 bên sườn đeo 2 xâu tiền cổ; có những nốt sần biểu tượng cho chòm sao Đại Hùng. Những người kinh doanh hay các doanh nhân Họ Đều sở hữu cho mình một CHÚ cóc ngậm tiền như một chiếc bùa hộ mệnh mang đến sự may mắn và trừ Vận rủi. Thiềm thừ – Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy mang lại tài vận tốt; Sẽ là món quà tặng khai trương giúp công việc kinh doanh phát triển thịnh vượng.

Tỳ hưu quà tặng khai trương thâu tài lộc

Tì hưu là một trong những con vật rất linh thiêng và xuất hiện nhiều trong truyền thuyết từ xưa đến nay vẫn được người dân kính trong. Mang hình dáng đẹp nhất trong những đứa con của rồng, phần đầu mang hình dáng của kỳ lân, thân to như gấu đôi cánh như đại bàng. Tỳ hưu là quà tặng khai trương phổ biến trong kinh doanh. Với những quan niệm tâm linh, tỳ hưu có công dụng thu hút tài lộc; chống lại các xui xẻo, chướng ngại về cầu tài.

Cây kim ngân 

Cây kim ngân mang một vẻ đẹp đơn giản là loại cây được ưa thích trong việc sử dụng để trang trí cho căn hộ, phòng làm việc. Cây kim ngân mang ý nghĩa cũng như tên của nó. Theo quan niệm Phương Đông, cây kim ngân mang đến sự thịnh vượng được xem là loại cây mang lại may mắn, tiền tài và vàng bạc cho gia chủ.

Cây kim ngân cỡ trung
Cây kim ngân cỡ trung
Biểu trưng cây kim ngân cỡ đại
Biểu trưng cây kim ngân cỡ đại

Tranh mã đáo thành công

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công (hay còn gọi là tranh bát mã truy phong) trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. loài ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên trì là vật nuôi có ích, gần gũi và trung thành giúp đỡ con người rất nhiều trong cuộc sống. Còn số 8 lại có ý nghĩa may mắn và phát đạt , hình ảnh tám con ngựa tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí; nên được xem là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thành đạt, thăng tiến trong công việc. Đây là món quà tặng khai trương ý nghĩa cho người nhận giúp hoạt động kinh doanh; gặt hái được nhiều thắng lợi trong cuộc sống.

Quà tặng khai trương –  Tranh thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm phong thủy là hình ảnh, biểu tượng con thuyền mang lại thành công trong kinh doanh. Con thuyền với những cánh buồm “no” gió còn thể hiện cho nét phóng khoáng, tự do, không chỉ biểu trưng cho sự thu gặt kết quả; thúc đẩy may mắn và vận trình hanh thông của gia chủ.  Món quà tăng khai trương ý nghĩa thúc đẩy thuận lợi trong kinh doanh buôn bán; là biểu tượng của may mắn và tài lộc.

Tượng tam dương khai thái

Tam Dương khai thái là biểu tượng 3 con dê đứng chung với nhau gọi là tam dương, trong tiếng hán Dê là “dương” , “tam dương” là ba con dê ý nghĩa mang lại sự tốt đẹp cho mọi người (khai thái, “khai” nghĩa là mở ra, “thái” là mang lại sự tốt đẹp). Vì vậy, món quà tặng khai trương tượng tam dương khai thái là món quà mang lại điều tốt đẹp cho một khởi đầu thuận lợi.

Tượng tam dương khai thái
Tượng tam dương khai thái

Quà tặng khai trương – Tượng ngựa tài lộc

Ngựa là một trong những loài vật trung thành và có sức dẻo dai rất gần gũi; và giúp ích cho cuộc sống của con người. Ngựa trong phong thủy với ý nghĩa đại cát đại lợi, được nhiều người ưa chuộng và bài trí trong phòng khách gia đình hay phòng làm việc; đặc biệt là đối với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán. Tượng ngựa tài lộc món quà tặng khai trương mang đến tài lộc, may mắn và sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy và hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp cho người nhận.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k
Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k
Tượng song mã dát vàng 24k
Tượng song mã dát vàng 24k

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quân hội là bức tranh vô cùng độc đáo,mang những ý nghĩa, thông điệp sâu sắc. Tranh phong thủy cửu ngư quần hội được rất nhiều gia chủ Việt yêu thích và sử dụng. Với hình ảnh 9 chú cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, linh thiêng; cao quý, với những đóa hoa sen biểu trưng cho những đức tính tốt đẹp của con người. Hình ảnh 9 chú cá chép số 9 trong phong thủy là con số đẹp nhất;  đọc là “cửu” trong vĩnh cửu tượng trưng cho sự trường tồn, lâu dài mãi mãi.  Tranh cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.

Tranh Hươu thịnh vượng dát vàng

Hình tượng hươu được khai thác nhiều trong lĩnh vực hội họa bởi vẻ đẹp tinh tế và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hươu là loài động vật có thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai, dễ thương; mang biểu tượng cho sự ngây thơ, hiền lành. Là loài vật có sức sống kiên cường với mọi thời tiết khắc nghiệt. Trong tiếng Hán, chữ “hươu” đồng âm với chữ “lộc” trong tài lộc, phú quý, cho nên “hươu” mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng và trường thọ. Bên cạnh đó, hươu còn là loài vật biểu tượng cho sự sung túc, giàu có vì thế; tranh hươu nai được rất nhiều người ưa chuộng.

Mô hình thuyền buồm 

Mô hình thuyền buồm phong thủy được xem là vật phẩm lý tưởng trong việc kích hoạt năng lượng may mắn; trong hoạt động kinh doanh. Từ xa xưa, thuyền buồm đã được xem là biểu tượng cho sự thành công; thuận buồm xuôi gió, thuận lợi trong công việc. Thuyền buồm là vật phẩm trang trí cho không gian sống, phòng làm việc mang lại may mắn tài lộc; cho các Doanh nhân, Thương gia, Chủ doanh nghiệp trong kinh doanh, làm ăn, buôn bán.

Hồ sen pha lê dát vàng

Đối với người Việt Nam, từ xa xưa, hoa sen đã được xem như biểu tượng của sự trong sạch; sức sống trường cửu, mang màu sắc tâm linh, sâu sắc. Hình ảnh hoa sen mang sức sống mạnh mẽ, vượt lên mọi khó khăn; khắc họa sâu sắc cuộc sống thanh cao, bình dị của người nông dân Việt Nam. Đầm sen pha lê thiết kế một cách chân thật, những củ sen được làm từ pha lê tuyệt đẹp; cùng với những cành sen dát vàng sống động như thật. Món quà tặng giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu; giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim Công vốn là biểu tượng của sự Vương Giả và Quyền Uy. Chim Công là loài chim quý với vẻ đẹp sặc sỡ, bắt mắt và thu hút.  Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy là biểu tượng của sự giàu sang. Tranh chim công được xem là vật phẩm thu hút nguồn năng lượng tích cực, thu tiền tài về cho người sở hữu. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa và mang lời chúc tốt đẹp đến cho doanh nghiệp ngày khai trương.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k

Hoa lan hồ điệp là loài hoa với vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, tượng trưng cho sự giàu có, ấm no, sung túc và thịnh vượng. Chậu lan hồ điệp dát vàng sang trọng tạo cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, ấm ấp như ánh nắng ban mai sưởi ấm lên mọi ngõ ngách của không gian sống. Món quà tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp, thành công mỹ mãn, mang đến niềm vui mới; mang đến những cơ hội mới. Thay lời chúc cho ấm no, thịnh vượng sẽ đến với người nhận.

Cây tiền tài lộc dát vàng

Cây tiền tài lộc là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng với khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt. Đối với những người làm ăn, việc trang trí cây tiền tài lộc trong cửa hàng giúp thu hút khách hàng; mang may mắn, tiền tài, của cải và điềm lành cho chủ nhân. Việc làm ăn sẽ thuận lợi, kiếm được nhiều lợi nhuận.  Cây tiền còn dùng đặt ở phòng làm việc với ý nghĩa công việc được thuận lợi; kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc. Đây chắc chắn là món quà tặng khai trương ý nghĩa không thể bỏ qua.

Cây tài lộc
Cây tài lộc

Tranh chữ phúc lộc thọ mạ vàng

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng; thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người xưa thường treo tranh chữ Phúc phía trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu; phúc sẽ đến với gia đình. Lộc biểu tượng cho tài tộc dồi dào; người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình.

Thọ là phúc đức mà mỗi người đều mong muốn, tượng trưng cho sự trường thọ; biểu tượng này còn có khả năng tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt. Tranh Phúc Lộc Thọ liên kết và bổ trợ cho nhau là sự kết hợp 3 hạnh phúc lớn nhất của con người.  Khi tặng món quà này cho tân gia, đồng nghĩa với việc bạn đã đem may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào đến với chủ nhân của nó.

Tranh chữ Lộc
Tranh chữ Lộc

>> Tổng hợp 17+ bức tranh phúc lộc thọ mang may mắn, tài lộc đến gia chủ

Quà tặng khai trương tranh rồng phú quý

Rồng là con vật linh thiêng đứng đầu trong tứ linh đại diện cho sức mạnh,  Hình ảnh rồng là con vật rất thiêng liêng được tin là mang đến sự thuận lợi, Treo bức tranh dát vàng rồng phú quý trong nhà hay phòng làm việc. Giúp khai vận cát tường suôn sẻ trong công việc, mở mang các mối quan hệ; đem đến nhiều cơ hội tốt mang lại sự thịnh vượng và cát khí cho gia chủ.

Tranh rồng phú quý dát vàng 24k
Tranh rồng phú quý dát vàng 24k

>> Tranh rồng bức tranh phong thủy mang lại phú quý may mắn cho người sử dụng

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Hoa mai, từ lâu, đã trở thành một phần không thể thiếu trong những ngày Tết của người việt. Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý, khanh ninh, hiếu đức, thiện chung. Màu vàng của hoa mai được cho rằng đó là màu của giàu sang, phú quý và hy vọng. Chậu mai ngũ phúc dát vàng là món quà tặng khai trương ý nghĩa cho dịp đầu năm.

Tượng rồng quà tặng khai trương

Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời; là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Bởi vậy, tượng rồng phong thủy là biểu tượng may mắn giúp mang lại tài lộc trong kinh doanh. Đồng thời giúp trấn áp, hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả. Nó còn có tác dụng áp chế những nguồn khí u ám; giúp việc làm ăn của gia chủ ngày càng thuận lợi hơn.

Tượng heo tài lộc

Heo là con vật thuộc 12 con giáp rất đáng yêu và thân thiết với con người có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Heo là loài vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Tượng Heo tài lộc trưng bày trong nhà có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn. Món quà tặng khai trương thể hiện mong muốn mang lại tài lộc, may mắn; sự bình an của người tặng với người được tặng.

Quà tặng khai trương tượng thần tài

Theo quan niệm dân gian của các cụ xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Tượng thần tài được những người thuộc giới làm ăn buôn bán, kinh doanh sử dụng để cầu khấn của cải, sự thành công và phát đạt trong công việc. Các gia đình thường đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý.

Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc được biết đến với hình ảnh tươi cười, hiền hòa, hoan hỉ, dáng bệ vệ, bụng căng, bóng, ngực phanh, thân hình thấp tròn đầy. Người luôn hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực; hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc mang lại niềm vui đến mọi nhà. Trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà hay bày tượng trên bàn làm việc để cầu mong vạn sự như ý nguyện.…

Xem thêm: Top 15 mẫu tượng phật di lặc biểu tượng hạnh phúc cho gia đình

Tượng cá rồng quà tặng khai trương

Tượng cá rồng được coi là biểu tượng phong thủy, đại diện cho sự giàu sang, sung túc, phú quý, thịnh vượng.  Cá rồng là loài cá dữ, mình dài, râu rộng, vảy to, vô cùng dữ dằn được xem là hiện thân của rồng, một con vật linh thiêng. Những chiếc vảy của cá rồng xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp giống như những đồng tiền vàng xếp lên nhau biểu tượng của tiền tài. Bài trí tượng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho gia chủ có thêm được tài lộc, sung túc và phồn vinh thăng tiến, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Tranh đại bàng tung cánh

Đại Bàng chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh tinh tường, kiên cường, hiên ngang; là loại chim lớn chuyên săn mồi lớn, được xưng là chúa tể bầu trời. Tranh Đại bàng với hình tượng Đại bàng tung cánh dài, cao; bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ.

>> Gợi ý 35+ mẫu tranh đại bàng đẹp nhất mang may mắn tài lộc cho người sử dụng

Quà tăng khai trương tượng gà vàng đại cát

Gà trống là một trong những hình ảnh phố biến đổi với người Việt Nam; là một trong những loài động vật có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của người dân Việt. Trong phong thủy, tượng gà trống được sử dụng phổ biến nhằm mang đến may mắn; tài lộc và vượng khí cho gia chủ, đồng thời hóa giải những thế sát cho ngôi nhà chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh.. Người xưa quan niệm tiếng gà trống vào sáng sớm giúp xua đuổi những linh hồn xấu xa; và báo hiệu ánh bình minh đang lên, bắt đầu một ngày mới.

Quả cầu pha lê đúc vàng 

Vẻ đẹp của quả cầu pha lê đúc vàng luôn khiến người chiêm ngưỡng động lòng mỗi khi thưởng thức. Quả cầu từ pha lê với vẻ ngoài long lanh tượng trưng cho giá trị thuần khiết và tươi mới cho cuộc sống. Theo phong thủy, pha lê có khả năng hấp thụ ánh sáng và năng lượng của thái dương; những năng lượng tích cực. Quả cầu pha lê là một trong những biểu tượng của may mắn và tài lộc. Khi được bài trí tại những vị trí đặc địa trong không gian sống và làm việc; quả cầu sẽ mang đến sự tự tin và may mắn cho chủ sở hữu.

>> Quả cầu pha lê đúc vàng món quà tặng phong thủy sang trọng mang may mắn tài lộc

Quà tặng khai trương bộ ấm trà cao cấp

Quà tặng bộ ấm trà sứ cao cấp là món quà tặng khai trương ý nghĩa thể hiện được nhiều nét văn hoá thưởng trà của người Việt. Bộ ấm trà sứ cao cấp được chế tác từ sứ cao cấp kết hợp với pha lê đấy ly được đúc vàng lá 24k; mang vẻ đẹp sang trọng và đặc sắc. Ngày nay, cách người Việt tiếp khách và mở ra nhiều cơ hội trò chuyện, hợp tác, làm ăn; chính là khởi nguồn từ những chén trà nóng thơm và ngon được rót và pha bằng những bộ ấm trà sang trọng và lịch sự. Bộ trà sứ pha lê dát vàng lá tiện lợi tiếp khách, giao lưu, kết nối trong công việc làm ăn. Đây là món quà tặng khai trương cực ý nghĩa cho bạn lựa chọn.

Bắp cải phong thuỷ

Bắp cải có hình dáng của một chiếc túi đựng tiền, phần lá mở rộng, phần cuống thì thắt lại.  Bắp Cải phong thủy giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả; chúng đại diện cho việc thu hút tiền tài và giữ của nên được bày trí hầu hết tại các cửa hàng kinh doanh. Khi lựa chọn bắp cải để làm quà tặng mừng khai trương món quà phong thủy này; như chứa đựng những điều may mắn, thuận lợi và thành công gửi đến gia chủ. Thay lời chúc tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt.

Tranh tứ quý quà tặng khai trương

Tranh tứ quý là bức tranh đại diện đủ cho 4 mùa trong năm xuân hạ thu đông có ý nghĩa may mắn quanh năm; vượng khí, no đủ và tài lộc cho gia chủ và cả gia đình. Tranh tứ quý được nhiều người yêu thích không chỉ là để trang trí; mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

Rượu vang quà tặng khai trương

Rượu là món quà từ lâu đã gắn liền với người dân Việt Nam, được xem là món quà thiết thực và ý nghĩa mỗi khi gia đình có dịp vui. Không những thế nó còn thể hiện được tình cảm, của người tặng gửi đến người nhận. Rượu vàng là món quà tặng cho ngày khai trương là món quà thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp; chúc mừng cho gia chủ có một bước khởi đầu mới thuận buồm xuôi gió.

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc vật phẩm được nhiều người ưa thích, bình có hình dạng đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường nở ra. Là vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp bình hút tài lộc còn là một vật phẩm trang trí vô cùng đẹp; mang sự sang trọng tới không gian phòng khách của chủ sở hữu. Bình hút tài lộc luôn hướng đến những giá trị tinh thần lớn lao; sự sung túc về tiền bạc, phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, về mặt tinh thần trở thành một vật phẩm không thể thiếu khi mang đến vượng khí tốt cho chủ nhà.

Quà tặng khai trương- Gậy như ý 

Trong phong thủy, gậy như ý à biểu tượng của quyền lực và địa vị, có khả năng đem lại nhiều may mắn, và tiền tài cho người sở hữu. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực;  thể hiện việc cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được. Gậy như ý dát vàng phong thủy là món quà tặng khai trương mang ý nghĩa may mắn cho người nhận.

Tranh cá chép vượt vũ môn 

Tranh cá chép vượt vũ môn từ lâu đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự uy quyền vững mạnh. Theo quan niệm phong thủy của phương đông, cá chép là biểu tượng cho sức khỏe, tài lộc và sự thăng tiến. Ngoài ra cá chép còn được coi là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo nhiều may mắn. Treo tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong nhà mang lại may mắn và thịnh vượng. Nếu đặt tranh trong phòng làm việc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng tiến cho người sở hữu.

Đồng hồ quà tặng khai trương

Đồng hồ treo tường hiện nay có nhiều mẫu mã đẹp vừa là để xem giờ vừa dùng để trang trí; là biểu tượng của thời gian là minh chứng cho tình cảm vĩnh cửu. Hơn nữa đồng hồ cũng dễ dùng có thể treo được ở nhiều vị trí.  Đồng hồ treo tường sẽ là món quà thực sự ý nghĩa để bạn làm quà tặng khai trương. Một chiếc đồng hồ treo tường được thiết kế ghi thêm những lời chúc những thông tin về công ty; doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn, sẽ một món quà tặng khai trương thật sự ý nghĩa gắn kết tình cảm của hai bên.

Chậu Cây Kim Tiền

Như cái tên của nó, cây kim tiền giúp cho người sở hữu nó sự may mắn về tài lộc khi cây nở hoa thì sẽ mang lại tài vận cho chủ nhân.. Cây kim tiền là loại cây may mắn nhất trong các loại cây phong thủy; dùng trang trí cho văn phòng cửa hàng tạo không khí mát mẻ, tươi xanh cho văn phòng.

Xem thêm:

Quà tặng lưu niệm: 35+ những món quà tặng độc đáo mang ý nghĩa cho người nhận

Quà tặng đối ngoại: 55+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tạo quan hệ tốt với đối tác

Quà tặng sự kiện: 56+ món quà tặng sự kiện phổ biến ý nghĩa cho doanh nghiệp

Đĩa cá chép hoa sen quà tặng khai trương

Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ. Hoa sen biểu tượng cho những ý nghĩa cao đẹp, đó là sự no đủ, giàu có, phồn vinh. Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng 24K là sự kết hợp tuyệt vời của cá chép và hoa sen, mang lại ý nghĩa may mắn; công danh tài lộc, sức khỏe thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu.

Bể cá mini quà tặng khai trương 

Bể cá mini phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí cho không gian nhà ở thêm sinh động; mà còn giúp tăng thêm sinh khí, khiến con người cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Trong phong thủy, bể cá mini có tác dụng điều hòa âm dương; thúc đẩy cát khí, hạn chế hung khí. Món quà tặng khai trương là một bể cá mi ni trang trí văn phòng, cửa hàng tạo nên không gian thêm phần sinh động và hài hòa. Tùy vào diện tích văn phòng, cửa hiệu mà bạn chọn mẫu bể có kích thước phù hợp nhé.

Lời chúc mừng khai trương độc đáo, ý nghĩa

Lời chúc khai trương cửa hàng

 • Chúc mừng khai trương cửa hàng bạn nhé. Chúc bạn và cửa hàng gặp nhiều thuận lợi mua may bán đắt trong kinh doanh.
 • Chúc mừng cửa hàng bạn gặp nhiều suôn sẻ hanh thông và phát tài phát lộc! Xin chúc mừng.
 • Nhân dịp khai trương chúc bạn cùng cửa hàng làm ăn ngày càng phát triển, doanh thu bội phần.
 • Chúc cửa hàng của anh chị luôn luôn phát triển và nhận được nhiều sự chọn lựa của khách hàng.
 • Chúc cho cửa hàng của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ tăng trưởng vượt bậc.
 • Chúc anh/ chị khai trương hồng phát.
 •  Chúc cửa hàng có nhiều khách hàng tín nhiệm, mở cửa khách vô tấp nập, đạt doanh thu cao.
 • Mừng cho cửa hàng của bạn khởi đầu trọn vẹn và thành công hơn nữa trong tương lai
 • Chúc cho cửa hàng của bạn luôn vững chãi như núi lớn, tài lộc như sông dài chảy mãi
 • Chúc cho bạn của tôi đại phú đại quý, chạm vào đâu cũng ra vàng, đi đến đâu cũng được đón nhận
Chậu cây hoa hướng dương dát vàng 24k
Chậu cây hoa hướng dương dát vàng 24k

Lời chúc khai trương công ty

 • Chúc quý công ty sẽ có nhiều thành tựu rực rỡ và đạt doanh thu cao.
 • Chúc công ty sẽ ngày càng thịnh vượng và vươn xa mọi nơi.
 •  Chúc cửa hàng phát triển thuận lợi và sớm mở rộng thêm nhiều chi nhánh.
 • Chúc công ty sẽ tăng trưởng không ngừng và có nhiều đột phá.
 • Chúc công ty anh chị luôn gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt doanh thu sẽ ở trong nhóm dẫn đầu công ty có doanh thu cao nhất.
 • Kính chúc công ty sẽ ngày càng thịnh vượng trên con đường kinh doanh

Gợi ý địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín chất lượng 

Quà tặng Mtgoldart hiện đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị hiện nay. Mtgoldart được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ. Là một công ty chuyên sản xuất qua tặng mạ vàng; dát vàng 24k cho doanh nghiệp,uy tín tại Việt Nam; được tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và mức giá cạnh tranh trên thị trường. Mtgoldart tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng sản phẩm của mình mang tới cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn được những món quà tặng ấn tượng, đẹp và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, Mtgoldart luôn muốn mang tới cho khách hàng những món quà tặng với giá hợp lý nhất. mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như một thông điệp; truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Đồng thời có chính sách bảo hành dài lâu cho các sản phẩm của mình bán ra; giúp khách hàng yên tâm hơn.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MTgoldart
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại MTGoldart cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://mtgoldart.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *