Quà tặng ngày báo chí: 35+ món quà tặng ý nghĩa mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6

5/5 - (1 bình chọn)

Quà tặng ngày báo chí. Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 hàng năm; là dịp đặc biệt để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí. Bởi những đóng góp to lớn mang đến những thông tin hữu ích; chính xác và kịp thời cho Nhà nước, nhân dân. Góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Và cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng, với niềm đam mê yêu nghề cùng tinh thần trách nhiệm; tấm lòng nhiệt thành trong công việc đem đến những tin tức mới nhất, nhanh nhất, chân thực nhất đến tay độc giả,. Chọn món quà gì làm quà tặng ý nghĩa ngày 21/6 để gửi tặng các nhà báo, biên tập viên truyền hình; báo đài, nhân viên ngành báo chí. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề đó cho bạn.

Xem thêm:

Quà tặng sếp: 45+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tặng sếp

Quà tặng 20/11: Top 35+ những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

Quà tặng doanh nhân: Top 55+ những món quà tặng doanh nhân sang trọng ý nghĩa

Nguồn gốc ngày Báo chí Việt Nam (21/6)

Từ những năm 60 thế kỉ XIX đã có một số báo lần lượt ra đời tại Sài Gòn, Hà Nội và một vài địa phương khác. Những năm đầu thế kỷ 20, hàng loạt tờ báo của người Việt Nam được xuất bản; được nhiều nhà văn, nhà báo, nhà trí thức tập hợp theo từng nhóm nhỏ nhưng và có các khuynh hướng chính trị khác nhau; nên không thể tập hợp vào chung một tổ chức thống nhất.

Sau này sáng lập ra dòng báo chí mới báo chí cách mạng Việt Nam; do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21 tháng 6 năm 1925. Tại số nhà 13 tại đường văn minh trung quốc và đánh dấu sự ra đời của ngành báo chí việt nam từ đây. Kể từ đó, báo chí Việt Nam giương cao ngọn cờ cách mạng, nói lên ý chí; khát vọng của dân tộc Việt Nam là đấu tranh giành độc lập dân tộc, tự do.

Mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6
Mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6

Sau đó Ban Bí thư Trung ương Ðảng ra quyết định số 52 ngày 5.2.1985; lấy ngày 21/6 hằng năm làm ngày Báo chí Việt Nam. Nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí; thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng. Ngày 21.6.1985, lần đầu tiên giới báo chí cả nước tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam; và kỷ niệm 60 năm Báo Thanh Niên xuất bản số đầu tiên.

Ý nghĩa của ngày Báo chí Việt Nam 

Báo chí là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước, tổ chức xã hội và là diễn đàn của nhân dân. Trong thời kỳ hội nhập và đổi mới, báo chí đã tuyên truyền, phổ biến đường lối; chính sách của Đảng và Nhà nước. Báo chí đã đi sâu vào thực tiễn đời sống, phát hiện, giới thiệu mô hình kinh tế mới; cách làm ăn mới, nêu gương người tốt việc tốt phản ánh nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân.

Giúp ích không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước; con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời báo chí cũng là vũ khí sắc bén chống lại các thế lực thù địch của cách mạng; đấu tranh chống tiêu cực bảo vệ lợi ích của nhân dân.

Bộ sưu tập những món quà tặng ý nghĩa gây ấn tượng với người nhận nhân ngày nhà báo Việt Nam 21/6 

Gợi ý:

70+ món quà tặng đối tác khách hàng sang trọng tinh tế

Quà tặng 20/11: Top 35+ những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

45+ món quà tặng quảng cáo ý nghĩa cho doanh nghiệp

Bút ký đúc vàng lá 24k

Đối với những cá nhân làm nghề báo bút ký là vật bất ly thân không thể thiếu được trong khi tác nghiệp; nó là hình ảnh đại diện cho công việc của họ. Nó ghi chép những thông tin, ghi chú công việc. Một chiếc bút ký cao cấp vẻ ngoài sang trọng; cùng dòng chữ khắc độc đáo trên thân bút. Sẽ là một trong những món quà tặng ngày báo chí Việt Nam sắp tới; thể hiện được sự tinh tế; quan tâm đặc biệt dành cho người nhận.

Bút ký đúc vàng lá 24k
Bút ký đúc vàng lá 24k – Món quà tặng ngày báo chí Việt Nam ý nghĩa

Sản phẩm thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu là những món quà tặng doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt hàng; doanh nghiệp cũng dễ dàng trong khâu xác định chi phí. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất quà tặng; sẽ thực hiện những sản phẩm độc quyền khác biệt riêng của doanh nghiệp. Món quà thiết kế theo yêu cầu mang sự độc đáo, khác biệt trong kiểu dáng, mẫu mã; nội dung rõ dàng giúp việc truyền tải thông điệp; mà doanh nghiệp muốn gửi đến người nhận; thông qua những món quà tặng dễ dàng hơn.

Tranh chân dung nhà báo thiết kế cá nhân hóa

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm gì cho thật độc đáo và ấn tượng? Vậy thì tranh chân dung – thiết kế cá nhân hóa – dát vàng 24k là một sự lựa chọn sáng tạo cho dịp quà tặng ngày nhà báo 21/6 này đó

Hoa cài áo, kẹp cà vạt

Thường xuyên phải đến các cơ quan nhà nước, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp để làm việc; hay thường xuyên phải lên hình bởi vậy mà các Phóng viên luôn phải ăn mặc chỉnh tề và lịch sự.

Hoa cài áo dát vàng lá 24k
Hoa cài áo dát vàng lá 24k

Vậy nên những phụ kiện như hoa cài áo dành cho biên tập viên nữ và kẹp cà vạt dành cho phóng viên nam là những quà tặng vô cùng thiết thực và tinh tế. Món quà mang đến sự dễ chịu và niềm vui cho người nhận; dù là cá nhân hay tập thể đều có thể xem xét đến quà tặng này.

Bút ký pha lê sang trọng

Bút kí là một thể loại văn học, ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc của tác giả về sự việc trong đời sống đặc biệt với những nhà báo. Cây bút pha lê được phủ lớp sơn bóng kết hợp với đá swarovski càng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút. Đây là mẫu bút ký khá nhẹ nhàng và đơn giản, phù hợp với những người yêu thích sự gọn nhẹ, tối giản.. Món quà phù hợp với khách hàng là nữ giới, ưa thích cái đẹp hiện đại và mới lạ.

Sổ da

Dù ở thời đại hiện nay mọi ghi chép hầu như được thực hiện bởi những món đồ công ngệ như máy tính, hay laptop. Nhưng đối với những người làm báo chuyên nghiệp, thì không gì có thể thay thế một cuốn sổ tay. Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau phần bìa làm bằng da sẽ giúp cuốn sổ trở nên sang trọng cuốn sổ da nhỏ; dễ dàng cầm tay, có thể bỏ vào túi xách sẽ là món quà khá lý tưởng để dành tặng các nhà báo vô cùng ý nghĩa.

Sạc dự phòng

Tính chất công việc buộc các Phóng viên, Nhà Báo phải di chuyển và làm việc liên tục; việc trang bị thêm một pin sạc dự phòng là điều rất cần thiết. Sạc dự phòng cũng được xếp vào hàng những vật dụng quan trọng phục vụ công việc tác nghiệp; bởi vậy nên đây cũng là 1 ý tưởng quà tặng bạn nên cân nhắc.

Tranh đôi thuyền

Tranh Đôi thuyền được chế tác bằng vàng lá 24k, với hình ảnh hai chiếc thuyền sánh bên nhau thể hiện sự hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau tượng trưng cho một mối quan hệ tốt đẹp. Chính vì thế mẫu Tranh Thuyền buồm dát vàng là biểu tượng có giá trị phong thủy rất cao và được nhiều người yêu thích. Tranh đôi thuyền còn mang tính nghệ thuật rất riêng với hình ảnh đôi thuyền đang căng buồm ra khơi tiến về phía mặt trời – biểu tượng cho sự huy hoàng, chiến thắng. Đây sẽ là món quà tặng ngày báo chí Việt Nam ý nghĩa bạn có thể lựa chọn cho dịp 21/6 sắp tới.

Tranh chữ tâm hoa sen

Hiện nay tranh chữ tâm đang được rất nhiều người quan tâm; Không chỉ là món quà làm vật trang trí mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Bức tranh sẽ luôn luôn nhắc nhủ chúng ta phải đưa ra các quyết định sáng suốt, làm việc gì cũng nên xuất phát từ chính cái tâm của mình, làm sao để chèo lái con thuyền của chúng ta ngày một phát triển. Đây là món quà hết sức sang trọng và ý nghĩa cho các nhà báo; những người luôn đi đầu trong những sự kiện nóng để gửi tới người dân tin tức sớm nhất.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Mô hình thuyền buồm là một vật phẩm phong thủy mang giá trị nghệ thuật; giúp không gian Làm việc, không gian sống thêm khác biệt, độc đáo. Những cánh buồm căng gió đẩy thuyền lướt đi nhẹ nhàng trên những con sóng  mang nhiều điềm lành, ý nghĩa cho sự phát triển thuận lợi cho người sử dụng. Mô hình thuyền buồm là món quà tặng ngày báo chí việt nam; ý nghĩa mang thông điệp cho mọi sự may mắn và thuận lợi.

Mô hình thuyền dát vàng lá 24k
Mô hình thuyền dát vàng lá 24k

Tranh tri ân

Tranh chữ tri ân được xem là món quà thiết thực và giàu ý nghĩa; Những bức tranh chữ tri ân thư pháp thể hiện lòng biết ơn; đối với người đã giúp đỡ mình trong công việc cũng như cuộc sống. Trong công việc thì lòng biết ơn luôn là đức tính cần thiết khi chúng ta tin tưởng, biết tôn trọng, biết ơn đối với mọi người xung quanh. Thì bạn cũng sẽ nhận được sự yêu mến nhiều hơn, được người khác yêu thương, quý trọng và giúp đỡ trong cuộc sống.  Bức tranh thư pháp chữ tri ân chắc chắn là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Tranh chữ tri ân dát vàng lá 24k
Tranh chữ tri ân dát vàng lá 24k – Món quà tri ân đến những nhà báo tâm huyết

Xem thêm tranh chữ thư pháp

Chậu cây tùng dát vàng 24k

Từ xưa Tùng La Hán thường chỉ xuất hiện trong những gia đình quý tộc, giàu có để thể hiện sự bề thế, oai nghiêm của gia chủ. Tùng La Hán thể hiện sự cứng cỏi, bền bỉ thể hiện sự hiên ngang, bất khuất; dù trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất vẫn vươn lên mạnh mẽ. Trong phong thủy cây tùng có linh khí rất tốt giúp xua đuổi tà ma, loại trừ khí độc giúp đem đến bình yên, may mắn và an lành cho gia đình. Chậu cây tùng dát vàng là món quà tặng ngày báo chí việt nam phù hợp; thể hiện sự bày tỏ lòng ngưỡng mộ về phong độ, liêm chính, quân tử gửi tới những nhà báo Việt Nam.

Chậu cây tùng dát vàng lá 24k
Chậu cây tùng dát vàng lá 24k

Máy ghi âm

Máy ghi âm là vật dụng mà mỗi khi nhắc đến người ta nghĩ ngay đến nghề báo. Đây là sẽ vật bất ly thân để các nhà báo chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ bất kì chi tiết quan trọng nào. Với những chiếc máy ghi âm nhỏ nhưng dung lượng lớn sẽ giúp các nhà báo, phóng viên dễ dàng mang đi và lưu trữ được lâu.

Ba lô, cặp da

Khi khoa học, công nghệ càng trở nên hiện đại thì việc Phóng viên trực tiếp truyền thông tin từ nơi diễn ra sự kiện về Toàn soạn, Đài truyền hình cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều với chiếc laptop được kết nối wifi 24/24. Vậy nên chiếc balo hay cặp da đựng đồ cần thiết sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích.

USB, ổ cứng

Trong quá trình tác nghiệp lượng thông tin, hình ảnh mà các Phóng viên phải thu thập chắc hẳn rất nhiều; vậy nên những ổ đĩa cứng máy tính hay 1 chiếc Usb chính là vị cứu tinh giúp các Nhà báo; Phóng viên sao chép và lưu trữ những thông tin, hình ảnh, video quan trọng; và là 1 món quà vô cùng hữu dụng.

Tranh hoa sen

Hoa sen được chọn làm quốc hoa, là biểu tượng sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam. Hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện trong đời sống của con người.  Ý nghĩa tranh hoa sen trong phong thủy còn tượng trưng cho sự sung túc, giàu có. Có ý nghĩa cầu chúc tài lộc, thu hút tiền tài; giúp thanh lọc không gian mang đến sức khỏe lành mạnh cho gia chủ.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm phong thủy mang hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt biển; tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió từ lâu đã trở thành một biểu tượng phong thủy rất được ưa chuộng. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Bức tranh thuyền là món quà tặng thay lời chúc ý nghĩa mong muốn mang lại may mắn cho người nhận. Sẽ là món quà tặng ngày báo chí Việt Nam ý nghĩa bạn có thể lựa chọn.

Chậu lan hồ điệp – quà tặng sang trọng dành tặng nữ nhà báo

Lan hồ điệp được tôn vinh là nữ hoàng của các loài hoa lan, sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh tao; quý phái mà vẫn không kém phần kiêu sa, quyến rũ thu hút và làm say đắm bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hoa lan hồ điệp chính còn là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng; hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Chậu lan hồ điệp dát vàng là món quà phù hợp tặng nữ nhà báo nhân dịp 21/6 đang đến gần.

Tranh bát mã

Bát mã là bức tranh gồm 8 chú ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết. Hình ảnh bát mã phi nước đại trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí và sự quyết tâm sắt đá; một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về. Tặng tranh Bát Mã  có ý nghĩa chúc Phát tài, Phát lộc mang lại may mắn thành công cho người nhận.

Biểu trưng tượng ngựa tài lộc

Ngựa từ xa xưa luôn là con vật trung thành của con người biểu tượng của trí tuệ, nghị lực, sự bền bỉ, lòng can đảm và thành công.  Hình ảnh chú ngựa đứng hí vang trên túi tiền vàng khổng lồ mang vượng khí lớn; đem lại sức khỏe, tài lộc, sự phát triển thành công trong sự nghiệp sự thăng tiến tiền tài, cho chủ nhân.

Biểu trưng tượng ngựa dát vàng lá 24k
Biểu trưng tượng ngựa dát vàng lá 24k

Bộ ấm trà pha lê sứ hoa mai đúc vàng

Bộ trà sứ cao cấp bao gồm 2 cốc và 4 ly trà. Bộ ấm trà cao cấp – pha lê swarovski đúc vàng của MT Gold Art được làm thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết; trên thân ly là những cánh hoa mai vẽ viền vàng và đính pha lê thương hiệu Swarovski nổi tiếng thế giới; Hoa mai vốn là loài hoa biểu tượng cho mùa xuân; mang khí chất của cả người quân tử và bậc văn nhân. Đặc biệt, dưới đáy ly là một lớp vàng 24K nguyên chất dát mỏng; điểm xuyết dưới khối pha lê trong suốt tạo thêm điểm nhấn cho bộ sản phẩm. Bộ ấm trà pha lê sứ đúc vàng 24k là món quà tặng sang trọng cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng vip trong các dịp lễ tết kỉ niệm, khai trương, tân gia,…

Bộ ấm trà gắn đá pha lê Swarovski
Bộ ấm trà gắn đá pha lê Swarovski

Xem thêm những bộ ly được khách ưa chuộng nhất

Ly rượu vang pha lê đúc vàng

Pha lê hay vàng 24k được biết đến là những chất liệu cao cấp rất có giá trị. Chính vì vậy, những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng đều có giá trị thương mại rất cao. Bô ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24k với thiết kế hết sức đẳng cấp và sang trọng. Bô ly cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp tinh tế; nhẹ nhàng từ những miếng Vàng lá 24K trong thân ly. Dưới ánh đèn bộ sản phẩm trở nên lung linh huyền ảo tạo nên đẳng cấp cho bàn tiệc. Đây là món quà tặng hữu dụng vừa có thể sử dụng và trưng bày ở phòng khách.

Gợi ý: 25+ món quà tặng pha lê độc đáo sang trọng gửi tới người nhận

65+ món quà tặng phong phủy mang may mắn tài lộc cho người nhận

Hoa tươi

Trong bất kỳ ngày lễ nào trong năm thì hoa tươi vẫn luôn là món quà không thể thiếu; và ngày nhà báo Việt Nam cũng vậy. Với nét đẹp rực rỡ, phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã; hoa tươi luôn mang đến không khí tươi vui cho mọi dịp lễ. Bạn có thể tặng hoa tươi chúc mừng ngày nhà báo; kèm theo một chiếc thiệp viết lên lời chúc chân thành ý nghĩa dành cho cá nhân hoặc tập thể, cơ quan báo chí. Hoa tươi là món quà tinh thần vô giá tôn vinh công lao của những người hùng thầm lặng.

Tai nghe  – Quà tặng công nghệ

Những món quà tặng công nghệ cao, phục vụ cho công việc của các nhà báo; cũng được rất nhiều người lựa chọn. Nó cho phép phóng viên có thể nghe và ghi âm một cách rõ nét mà không gặp phải cản trở. Tuy nhiên, vì giá thành của các sản phẩm hàng công nghệ này khá cao; nên chỉ có những người có mối quan hệ đặc biệt với nhau mới tặng hàng công nghệ. Tai nghe là món quà tặng ngày báo chí việt nam là một sản phẩm công nghệ giúp hỗ trợ các nhà báo khi đi tác nghiệp rất hữu ích; hoàn toàn phù hợp bạn có thể lựa chọn.

Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay cũng là lựa chọn quà tặng rất phù hợp cho những người làm báo. Nó không chỉ là trang sức hay vật dụng đo thời gian mà sẽ giúp người ta tận dụng được tối đa mọi thời gian; để sắp xếp công việc hợp lý. Chắc chắn không một phóng viên nào không mê mẩn với món quà đầy hữu dụng này.

Ly sứ

Ly sứ vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, tặng một chiếc cốc; một chiếc ly sứ được in logo của đơn vị doanh nghiệp cũng là một ý tưởng hay. Món quà tặng này sẽ rất hữu ích không chỉ để bàn làm việc uống nước; mà còn có thể trưng bày tạo không gian làm việc gần gũi cho các anh chi em làm báo chi.

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày báo chí Việt Nam 21/6

 

  • Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã; đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để: “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.
  • Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên; những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

  •  Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc /chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình; để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin
  • Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu; những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề ,và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!
  •  Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh, các chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ; hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

Trên đây là những gợi ý về món quà ngày báo chí Việt Nam 21/6. Hy vọng MT Gold Art có thể giúp bạn lựa chọn được những món quà đẹp, sang trọng, phú hợp và ý nghĩa với nhu cầu của bạn!

Thông tin liên hệ chi tiết

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *