Quà tặng doanh nhân: Top 55+ những món quà tặng doanh nhân sang trọng ý nghĩa

Tặng quà là một hành vi văn hóa tốt đẹp của người việt nam chúng ta. Trong cuộc sống xã hội ngày nay những món quà đều mang một ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, trong quan hệ làm ăn kinh doanh; việc lựa chọn quà tặng dành cho doanh nhân rất cần được chú trọng và cẩn thận; vì nó quyết định đến ấn tượng của đối tác dành cho mình và ảnh hưởng không nhỏ về mối quan hệ làm ăn. Nó giúp duy trì mối quan hệ với những khách hàng hay đối tác thân quen; với công ty những món quà còn giúp tạo dựng mối quan hệ hiệu quả.

Xem thêm:

68+ Món quà tặng cho nam độc đáo sang trọng tạo bất ngờ cho phái mạnh

Quà tặng ngày báo chí: 35+ món quà tặng ý nghĩa mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6

Quà tặng sếp: 45+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tặng sếp nam và nữ

Định nghĩa về doanh nhân

Doanh nhân thường là người rất giỏi trong lĩnh vực quản lý; quản trị hơn hẳn những người khác. Doanh nhân được xem là một nghề như nhiều nghề khác trong xã hội. Doanh nhân là những người trực tiếp kinh doanh; hoặc được thuê để trực tiếp kinh doanh và quản lý doanh nghiệp sử dụng năng lực, kỹ năng của mình để xây dựng; vận hành và phát triển doanh nghiệp, làm ra hàng hóa chất lượng, uy tín và đáng tin cậy; của cải trong xã hội và tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân.

Lịch sử ngày thành lập doanh nhân

Ngày 13/10 năm 1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam; ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Nhằm phát huy vai trò, cũng như truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam;  và lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam” hàng năm.

Thời điểm nào thích hợp để được tặng quà

Tặng quà cũng cần phải khéo léo và lựa chọn đúng thời điểm; Vậy nên việc tặng quà lỡ sai và không hợp thời điểm sẽ gây tác dụng ngược mang lại những rắc rối cho các mối quan hệ làm ăn. Vậy nên hãy chọn dịp tặng quà thực sự thích hợp, điển hình như là:

 •  Khi họ có một sự kiện quan trọng trong đời ví dụ như ngày doanh nhân. Đây chính là ngày rất ý nghĩa với họ
 •  Kỷ niệm được thăng chức, nghỉ hưu. đây là cột mốc chứng tỏ năng lực và trí tuệ của doanh nhân
 • Tăng cường mối quan hệ làm ăn. Xây dựng mối quan hệ với các đối tác là việc làm quan trọng đối với mỗi doanh nhân.
 •  Vào các dịp lễ. Tặng quà cho, đối tác vào các ngày lễ quan trọng ko chỉ thể hiện sự để ý và thiện chí của doanh nghiệp. Trong kinh doanh, quà tặng ko đơn thuần chỉ làm đẹp lòng đối tác… xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn mối quan hệ của những doanh nhân.

Xem thêm:

70+ món quà tặng đối tác khách hàng sang trọng tinh tế

Quà tặng đối ngoại: 55+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tạo quan hệ tốt với đối tác

Cần tìm hiểu về sở thích của người nhận quà

Nguyên tắc đầu tiên khi bạn tặng quà cho doanh nhân, những người thành đạt họ thường chú ý nhiều đến sự sang trọng và đẳng cấp. Một món quà chung chung mà ai cũng tặng được, thì tất nhiên sẽ không hiệu quả bằng một món quà đặc biệt mà bạn đã cất công tìm hiểu và lựa chọn cho cá nhân ai đó. Điều đó không chỉ khiến cho người nhận cảm thấy đặc biệt thích thú. Và tất nhiên để có thể làm tốt được điều này; đòi hỏi bạn cần tốn nhiều thời gian để tìm hiểu về đối tượng, tuổi tác, gu thẩm mỹ; và cả tính cách của người nhận quà.

Quà tặng phù hợp với văn hóa người nhận

Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi quốc gia, mỗi quốc gia đều có các đặc biệt văn hóa; và phong tục tập quán, lối sống và tôn giáo khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và hãy lưu ý rằng cần xem xét kĩ về văn hóa tập tục của đối tượng bạn muốn tặng quà; Để món quà “ngoại giao” của bạn ghi điểm hoàn toàn trong mắt đối tác.

Trao quà theo cách chuyên nghiệp

Nguyên tắc thứ 5 bạn cần biết khi tặng quà doanh nhân đó chính là cần phải trao quà theo cách thật chuyên nghiệp. Một món quà sang trọng thôi chưa đủ mà cần một sự tinh tế và khéo léo khi trao quà sẽ giúp cho người nhận cảm thấy rằng họ thực sự được tôn trọng.

Gợi ý 96+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, ý nghĩa

Quà tặng doanh nhân cho nam

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Theo Phong Thủy, Mô Thuyền Buồm Phong Thủy là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh; là một trong những vật phẩm phong thủy được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Thuyền Buồm với Tất cả Cánh buồm No gió; biểu tượng thúc đẩy những cuộc giao dịch kinh doanh thành công tốt đẹp và mang lại nhiều lợi ích nhất. Mô hình thuyền buồm là món quà vô cùng ý nghĩa cho những người khởi sự kinh doanh.

Bút ký doanh nhân cao cấp

Bút ký là vật dụng quen thuộc của nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân. Đối với doanh nhân, chiếc bút ký là vật bất ly thân, đặc biệt là những người có vị trí cao, thì mỗi lần ký kết hợp đồng, mỗi khi đưa ra quyết định gì, đều cần sự hiện diện chữ ký của doanh nhân đó. Một cây bút  được sản xuất tỉ mỉ, công phu; là món quà ý nghĩa hỗ trợ họ trong công việc bạn có thể khắc tên người ấy lên thân bút; tạo ấn tượng hơn cho món quà.

Chặn giấy 12 con giáp

Ngày nay, chặn giấy pha lê không còn xa lạ với bất cứ ai, nhất là “dân văn phòng; Chặn giấy là món quà khá phổ biến được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết. Chặn giấy 12 con giáp bằng pha lê được thiết kế độc đáo bên trong là hình linh vật trong 12 con giáp bằng vàng lá. Sản phẩm thích hợp để bàn và trang trí trên kệ giấy nơi công sở; phòng làm việc, bàn học tập. Nhỏ gọn nhưng độc đáo là ưu điểm của sản phẩm này.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k 

Theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất; ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Tượng ngựa chiến thắng là biểu tượng; tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Món quà tặng doanh nhân ý nghĩa với mong muốn mang lại công danh, mọi sự đều thuận lợi và đạt được thành công như mong muốn cho người nhận.

Tranh thuyền buồm

ức tranh thuận buồm xuôi gió được đang được yêu thích và lựa chọn nhất trong dòng tranh phong thủy. Hình ảnh con thuyền buồm đơn độc giữa đại dương, lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Trong gia đình treo một bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa đón tài đón lộc vào nhà; và mang lại may mắn, tài lộc , vận may đến cho gia đình. Bức tranh thuyền buồm; treo trong phòng làm việc của nhà doanh nhân hoặc văn phòng sẽ rất là món quà tặng ý nghĩa.

Tranh bát mã

Về ý nghĩa của tranh bát mã, dịch ra có nghĩa là tám con ngựa phi trong gió. Trong tranh với hình ảnh 8 chú ngựa cao lớn phi nước đại chạy về cùng một hướng. Tám trong tiếng Hán cùng âm với “phát”, tượng trưng cho sự thăng tiến, phát tài, phát lộc. Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn.

Quả cầu pha lê phong thủy

Pha Lê được xem là một biểu tượng của sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh; tươi sáng tượng trưng cho sự tươi mới và thuần khiết.  Pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ; là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài. Quả Cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu; hút năng lượng xấu và sản sinh năng lượng tốt. Là vật phẩm để bàn mang lại tính thẩm mỹ cao được giới doanh nhân yêu thích đây cũng là món quà tặng doanh nhân rất ý nghĩa phù hợp.

>> Quả cầu pha lê đúc vàng món quà tặng phong thủy sang trọng mang may mắn tài lộc

Tượng rồng dát vàng

Rồng được xem là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xưa theo người phương Đông. Rồng tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, các cơ hội mà linh vật này sẽ mang đến cho chủ nhân mọi điều tốt đẹp. Rồng đại diện cho năng lượng của trái đất và đặc biệt chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa rất quan trọng; biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

>> Tranh rồng bức tranh phong thủy mang lại phú quý may mắn cho người sử dụng

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý; biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Hình ảnh cá chép và hoa sen đã được các nghệ nhân khắc họa tinh tế và được dát vàng 24k. Tạo nên vật phẩm sang trọng độc đáo  mang đậm nét truyền thống của nền văn hóa việt. Đĩa cá chép hoa sen là món quà tặng doanh nhân độc đáo; vật phẩm này có thể trưng bày tại phòng khách hay nơi làm việc rất sang trọng và ý nghĩa.

Chậu hoa mai dát vàng

Hoa mai mang tới cho người nhìn có cảm giác bình yên, ấm áp. Trong phong thủy, hoa mai được ví như là biểu tượng của sự phú quý, trường tồn, phát tài, phát lộc; đồng thời theo quan niệm dân gian Màu vàng là màu của hy vọng của phú quý và may mắn  mang đến nhiều may mắn và sung túc cho gia chủ. Chậu hoa mai dát vàng là món quà tặng doanh nhân ý nghĩa vào dịp tết.

Cây kim ngân

Chậu cây kim ngân dát vàng 24k
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Trưng bày chậy cây kim ngân trong nhà nó có giúp mang lại sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Đặc biệt, Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa; giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

Cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc là một loài cây được nhiều người ưa chuộng bởi có ý nghĩa phong thủy tốt. Những người làm văn phòng, kinh doanh, buôn bán rất yêu thích và lựa chọn cho mình một chậu cây đặt ở bàn làm việc, với mong muốn gặp được nhiều may mắn, tài lộc, thăng tiến trong tương lai. Chậu cây kim ngân hích hợp làm quà tặng doanh nhân nhân dịp tết; hoặc thành lập công ty .

Tượng đại bàng

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Đại bàng được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của mình;  Tượng chim đại bàng là món quà phù hợp với những vị trí cao cấp trong tổ chức; dành cho cách lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng. Đặt tượng đại bàng tại phòng khách và phòng làm việc nó sẽ tạo nguồn năng lượng phong thủy dồi dào; giúp luôn chủ nhân dũng mãnh và đương đầu với mọi khó khăn.

Tượng đại bàng
Tượng đại bàng

>> Gợi ý 35+ mẫu tranh đại bàng đẹp nhất mang may mắn tài lộc cho người sử dụng

Gậy như ý

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý, là vật phẩm mà thời phong kiến các quan lại dùng để thể hiện quyền uy.  Gậy như ý là pháp khí quan trọng giúp tăng lên công danh, uy quyền; địa vị, hóa giải điều thị phi, mọi việc như ý suôn sẻ; ngoài ra gậy như ý còn giúp đem lại nhiều may mắn và tiền tài cho người sở hữu. Đây là một vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc hay phòng khách hàng đầu; mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng doanh nhân ý nghĩa.

Cặp da cao cấp

Những chiếc cặp da luôn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục sự nghiệp của mọi doanh nhân. Một chiếc cặp chất lượng thể hiện đẳng cấp cùng phong cách của người sở hữu nó. Một chiếc cặp da cao cấp làm toát lên phong cách lịch lãm; giúp cánh mày râu có được hình ảnh vô cùng thời thượng trong mắt mọi người.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Sản phẩm bình chiết rượu vang pha lê đúc ᴠàng dùng để chiết rượu vang đỏ trước khi uống; giúp cho rượu vang tiếp xúc với oxy, mùi thơm và hương vị của rượu vang được giải phóng nên sẽ ngon hơn khi thưởng thức. Phần đáy ᴠà thân bình có kích thước rộng để khi rót rượu ᴠào sau đó lắc lên; sẽ giúp tăng diện tích tiếp xúc với không khí ᴠà quá trình chiết được diễn ra nhanh chóng hơn. Bình rượu vang pha lê quai bình có chứa vàng lá 24k la món quà tặng doanh nhân vừa có tính thiết thực; và thích hợp để trang trí cho không gian văn phòng làm việc của họ trở nên sang trọng hơn.

Bình chiết rượu vang
Bình chiết rượu vang

Bộ trà cao cấp pha lê Swarovski 

Bộ ấm trà sứ pha lê Swarovski vàng 24K là một sản phẩm vừa đẹp mắt, sang trọng. Từng chi tiết đều được tạo ra từ sự khéo léo của các nghệ nhân. Doanh nhân thường xuyên phải tiếp khách nên không thể thiếu; những bộ chén trà làm bằng gốm sứ, dát vàng 24K độc đáo, đẹp mắt, ấn tượng. Một bộ ấm trà đúc vàng cao cấp là một món quà tặng doanh nhân tuyệt vời được sử dụng để pha trà đón tiếp thể hiện sự nhiệt thành, tôn trọng đối tác; vừa có thể trưng bày giúp căn phòng trở nên sang trọng.

Bộ ly uống rượu vang pha lê đúc vàng

Được thiết kế với thân ly dài, tay cầm chắc chắn. Tay cầm được chế tác dạng ống chứa những vảy vàng lá 24k lấp lánh và loại dung môi đặc biệt. Chế tác này giúp vàng lá 24k trong thân ly di chuyển lên xuống theo chiều xoay của ly mỗi khi sử dụng. Đây là điều quan trọng bởi khi sử dụng hơi từ tay không làm ảnh hưởng đến độ lạnh của rượu; nó giúp bạn thưởng thức đầy đủ hương vị của thứ đồ uống đẳng cấp một cách trọn vẹn nhất.

Những mẫu ly được ưa chuộng nhất:

Tranh đại bàng tung cánh 

Tranh đại bàng tung cánh được đánh giá là một trong những bức tranh có giá trị;  giúp cho gia chủ có thể thăng tiến tốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội; mang lại vận khí mạnh mẽ nhất cho chủ nhân sở hữu nó. Sự uy nghiêm, dũng mãnh, oai phong của chim đại bàng sẽ chế ngự đi các luồng tà khí, xua đuổi ma quỷ, đem lại bình an cho gia đình. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh; hay quan chức có địa vị trong xã hội.

Chậu cây tùng la hán dát vàng

Cây Tùng La Hán y là loại cây linh khí, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; thể hiện cho sức khỏe, sự trường tồn vĩnh cửu. Cây tùng la hán mang dáng vẻ hiên ngang, thể hiện khí phách của một người anh hùng; đầu đội trời, chân đạp đất..  Cây Tùng la hán dát vàng mang lại sự mới lạ, độc đáo phong cách; là món quà tặng với ý nghĩa gia chủ luôn được may mắn, thịnh vượng và bình an.

Tượng Phật Di Lặc dát vàng

Tượng Phật Di Lặc là hình ảnh quen thuộc trong dân gian Việt Nam. Khi nhắc đến hình tượng Phật Di Lặc chúng ta thường nghĩ đến hình tượng một ông Phật có nụ cười hiền hậu; vô âu lo, thân hình mập mạp, đi chân đất, khoác áo vải. Mỗi khi mệt mỏi ngắm nhìn tượng phật giúp giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng. Bức tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng rất mạnh; đẩy lùi rắc rối đen đủi và đem lại sự giàu có, may mắn.

>> Top 15 mẫu tượng phật di lặc biểu tượng hạnh phúc cho gia đình

Rượu vang

Rượu vang luôn được biết tới là món quà lịch sự, sang trọng. Nam giới thường xuyên phải đi giao tiếp gặp mặt đối tác khách hàng; nên thường xuyên phải uống rượu là không thể tránh khỏi. Điểm đặc biệt của rượu vang; không chỉ là thứ đồ uống ngon miệng mà còn giúp nâng cao sức khỏe của người dùng; phòng chống lão hóa, các bệnh lý về tim mạch hay tiêu hóa. Nên đây là món quà ý nghĩa bạn có thể lựa chọn.

Đồng hồ

Những chiếc đồng là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng làm quà tặng cho sếp, đối tác hay bạn bè. Đây là món quà sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa; thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa bạn và người được nhận. Đồng thời đồng hồ sẽ thường xuyên nhắc nhở người dùng hãy tận dụng và trân trọng từng phút quý giá; mà cuộc sống ban tặng.

Nhân sâm Hàn Quốc

Từ rất lâu rồi, nhân sâm đã được dùng như một vị thuốc quý để điều trị nhiều bệnh khác nhau, nhất là trong Đông y. Nhân sâm là loại thảo dược quý giúp cung cấp năng lượng và hạn chế sự mệt mỏi; kích thích ăn ngon, ngủ sâu, ức chế các tế bào ung thư. Vì thế, đây là gợi ý tuyệt vời là món quà tặng sức khỏe dành cho những doanh nhân; những người thường miệt mài với khối lượng công việc rất lớn. Bởi nhân sâm còn có tác dụng; nâng cao khả năng tư duy và nhận thức của con người. Giúp ta có trí tuệ minh mẫn hơn, suy nghĩ thấu đáo hơn.

Cây cảnh

Nơi làm việc là nơi rất cần có một không gian thư giãn và thoải mái. Với những doanh nhân không ít người có sở thích về cây cảnh. Chơi cây mang lại một tâm hồn thanh thản thoải mái, giúp tạo hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều.  Một cây cảnh bon sai tạo dáng đẹp là món quà mang giá trị tinh thần rất lớn dành tặng những người yêu cây. Nếu sếp hay đối tác của bạn là người đam mê cây cảnh thì đây cũng là một lựa chọn ý nghĩa.

Nước hoa cao cấp

Đối với những người doanh nhân, họ thường rất để ý đến vẻ ngoài của mình; vì trước một cuộc làm ăn lớn, vẻ ngoài lịch sự là rất quan trọng. Nước hoa là một món quà tặng siêu tiện lợi, phù hợp cho lẫn doanh nhân nam hay doanh nhân nữ. Nên đây cũng là một gợi ý phù hợp cho bạn lựa chọn.

Dụng cụ chơi thể thao

Nhiều doanh nhân nam thường rất thích chơi thể thao. Nếu đối tác hay sếp bạn là một người yêu thể thao và hay tham gia các hoạt động như Golf, tennis,… thì dụng cụ thể thao là một quà tặng thú vị.

Quà tặng doanh nhân nữ

Hoa tươi

Hoa tươi luôn là lựa chọn bởi chúng rấᴛ thích hợp để làm những món quà tặng; giúp người nhận ᴄó ᴛʜể ᴄảm thấy hạnh phúc ᴠà vui vẻ. Vì vậy việc mua hoa làm quà tặng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận. Trong trường hợp ɴếᴜ như bạn ᴄʜưᴀ biết mua quà gì thì một bó hoa tươi; đi cùng một tấm thiệp nhỏ xinh với những lời chúc ý nghĩa, sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn.

Hoa cài áo dát vàng

Hoa cài áo dát vàng là món quà giúp nữ doanh nhân trở nên sang trọng quý phái hơn; Nhất là với nữ doanh nhân thường xuyên phải khoáᴄ lên mình những bộ vest công sở thời thượng. Một bông hoa cài áo tạo điểm nhấn cho trang phục là lựa chọn tuyệt vời; họ có thể sử dụng mỗi khi đi làm hay tham gia những sự kiện; làm tăng lên vẻ sang trọng quý phái mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Hoa cài áo dát vàng 24k
Hoa cài áo dát vàng 24k

Chậu hoa sen

Hoa sen là một trong những loài hoa vốn dĩ rất quen thuộc với nhiều người việt. Hoa sen với những phẩm chất thanh cao hiếm loài hoa nào sánh được, không chỉ đặc biệt và được chọn là quốc hoa của Việt Nam ta. Món quà tặng doanh nhẫn nữ là chậu hoa sen không chỉ ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ; được đặt trong phòng làm việc không chỉ trang trí, tạo điểm nhận cho không gian mà còn mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái giúp làm việc hiệu quả hơn.

Chậu cây hoa hướng dương

Chậu cây hoa hướng dương dát vàng 24k
Chậu cây hoa hướng dương dát vàng 24k

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Tranh Chim công xòe đuôi dát vàng mang đến không gian sang trọng; vượng khí tốt. Ngoài ra, cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, thoải mái và tươi đẹp; Tranh chim công với biểu trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng; quý phái của người phụ nữ chắc chắn là gợi ý lí tưởng cho món quà tặng nữ doanh nhân.

Chậu Lan Hồ Điệp dát vàng

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái; mang lại một vẻ đẹp hấp dẫn. Lan hồ điệp là loài hoa quý hiếm được nhiều người ưa chuộng; loài hoa tượng trưng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những bông hoa lan hồ điệp đáng yêu được ví như một người phụ nữ xinh đẹp, ngay cả trang phục của một người phụ nữ khi được trang trí họa tiết hoa lan hồ điệp cũng nổi bật và hoàn hảo. Chính vì thế hoa lan hồ điệp luôn được yêu thích. Lựa chọn chậu Lan Hồ Điệp dát vàng cao cấp; làm quà tặng doanh nhân nữ rất phù hợp và ý nghĩa là sự lựa hoàn hảo cho bạn.

Tranh hoa mẫu đơn dát vàng

Hoa mẫu đơn được xem là nữ hoàng của các loại hoa với vẻ đẹp độc đáo và hương thơm quyến rũ. Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, phú quý và giàu sang; thời xưa thường được trồng trong vườn thượng uyển của bậc đế vương.  Hoa mẫu đơn không chỉ được người ta ưa chuộng bởi vẻ đẹp, khí chất đặc biệt mà còn bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Bức tranh hoa mẫu đơn dát vàng; sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho các nữ doanh nhân.

Chậu cây hoa mẫu đơn dát vàng 24k
Chậu cây hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh. Ngoài ra có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí; mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng; xua đuổi điềm giữ, vận xui cho gia đình; mang lại may mắn cho gia chủ.

Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh cửu ngư quần hội là bức tranh 9 chú cá chép hội tụ về 1 nơi; Đây là một bức tranh giúp đem lại không gian tươi vui, phong thủy cho gia đình. Hình ảnh cá chép trong bức tranh cửu ngư quần hội là biểu tượng cho sự thăng tiến, sự nỗ lực, đạt nhiều may mắn trong sự nghiệp; Bức tranh 9 chú cá chép là món quà tặng ý nghĩa cho những người kinh doanh bởi chúng đem đến nguồn tài lộc dồi dào.

Tượng cá rồng

Tượng cá chép vượt vũ môn
Tượng cá chép vượt vũ môn

Cá rồng là loài cá dữ. Nó tượng trưng cho quyền lực oai phong khi trưng bày tượng cá rồng trong nhà; sự uy nghi, quyền lực của gia chủ sẽ được gia tăng, tránh được sự xâm hại của tiểu nhân. Những chiếc vảy to của cá rồng có hình dạng như những đồng tiền vàng. Do đó, người ta quan niệm rằng, khi trưng bày tượng cá rồng trong nhà nó mang ý nghĩa phong thủy; thu hút được nhiều may mắn, tài vận cho gia chủ.

Biểu trưng tượng cá rồng dát vàng 24k
Biểu trưng tượng cá rồng dát vàng 24k

Túi xáᴄh hàng hiệu 

ɴếᴜ như cáᴄ “đấng mày râu” làm kinh doanh thích những chiếc cặp da; thì những chị em phụ nữ lại lựa chọn mua sử dụng những chiếc túi xáᴄh hàng hiệu. Phụ nữ ai cũng yêu chuộng túi xách và có thể sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm để thay đổi mỗi ngày theo trang phục. Những chiếc túi xách thanh lịch và sang trọng đến từ các thương hiệu tên tuổi như Hermes, Dior, Louis Vuitton,… chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nhân tuyệt vời giúp người nhận được có ᴍộᴛ phong thái tinh tế hơn..

Giày cao gót

Giày cao gót là một phát minh thời trang tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp; có công dụng giúp chị em tạo dáng đẹp hơn khi bước đi. Tặng giày không chỉ làm thỏa mãn đam mê làm đẹp của chị em; bạn hãy lưu ý đến chất liệu của đôi giày, nên chọn loại da mềm, đi thoải mái, độ cao vừa phải giúp cô ấy thêm tự tin sải bước mỗi khi ra ngoài.

Đồng hồ

Những chiếc đồng hồ đeo tay được đánh giá là món quà tặng cho nữ doanh nhân sang trọng; tinh tế mà lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Đồng hồ ngoài tính năng không chỉ là xem giờ;  mà còn mang đến sự thanh lịch, hiện đại, tôn lên sự dịu dàng, nữ tính cho người con gái.

Mỹ phẩm dưỡng da cao cấp

mỹ phẩm là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi tất cả phụ nữ đều thích làm đẹp; đây cũng là vật bất ly thân của các nàng mỗi khi ra ngoài. Là người phụ nữ, sếp nữ doanh nhân chắc chắn cũng rất yêu mỹ phẩm. Hãy lựa chọn dòng mỹ phẩm cao cấp dành tặng sếp nữ của mình; tại nhưng nơi uy tín đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe và làn da của cô ấy.

Nước hoa

Với phụ nữ, thời hiện đại đặc biệt là người làm kinh doanh; thì nước hoa không thể thiếu và luôn có trong túi của những nữ doanh nhân hiện đại. Khi các chị em thường sử dụng nước hoa có hương thơm thoang thoảng; dịu nhẹ để đi ra ngoài gặp gỡ.  Các dòng nước hoa luôn mang hương thơm tinh tế, sang trọng đi cùng với thời gian; Tặng họ một lọ nước hoa cao cấp  nổi tiếng khác như: Bvlgari, Dior, Gucci, Chanel…chắc hẵn họ sẽ bất ngờ với món quà tặng cao cấp này.

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày doanh nhân

 • Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc Mong rằng anh chị là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.
 •  Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
 • Chúc anh/chị ngày Doanh nhân nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Vững tay lái để chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vững vàng.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
 •  Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay xin gửi tới anh chị doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới
 • Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
 •  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân những người góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.

Mách bạn địa chỉ mua quà sinh nhật ở đâu uy tín, chất lượng?

Quà tặng MT Gold Art

MT Gold Art được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ chuyên cung cấp quà tặng tân gia, sinh nhật, mừng thọ; quà tặng sếp, khách hàng, đối tác, quà cưới, kỷ niệm ngày cưới…cho các doanh nghiệp và cá nhân.  Sản phẩm được thiết kế một cách tinh xảo, luôn chú trọng đến ý nghĩa; tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Đẹp từ tâm – Đó chính là phương châm của MT Gold Art chúng tôi luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng độc đáo, đa dạng nhất.

Chắc chắn rằng người nhận có được món quà này và sử dụng đều cảm thấy thực sự thích thú. Rất nhiều ưu đãi ,Khi đến với MT Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng; về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín doanh nghiệp.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại MT Gold Art cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Website: https://mtgoldart.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *