Quà tặng doanh nghiệp: 66+ món quà tặng dành cho khách hàng phù hợp mọi đối tượng

Rate this post

Quà tặng doanh nghiệp hiện đang là món quà tạo mối quan hệ nâng cao giá trị doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp là phương thức tuyệt vời để gắn kết tình hữu hảo, củng cố các mối quan hệ hợp tác trên thương trường, giữa doanh nghiệp với đối tác. Vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp như thế nào; để mang nhiều ý nghĩa độc đáo, chất lượng, thiết thực. Bạn có thể tham khảo  bài viết sau để tìm được câu trả lời.

Xem thêm:

Gợi ý 55+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa phù hợp cho đối tác khách hàng

Quà tặng đối ngoại: 55+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tạo quan hệ tốt với đối tác

Gợi ý 35+ những món quà tặng quảng cáo mang hiệu ứng tốt dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp khách hàng là gì?

Quà tặng doanh nghiệp được hiểu chung là những món quà mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng; đối tác có thể là một cá nhân, một tổ chức hay một doanh nghiệp khác. Trong các dịp lễ, kỷ niệm, của công ty các doanh nghiệp thường tung ra những sản phẩm; được gọi là quà tặng doanh nghiệp để cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ. Món quà đó vừa có ý nghĩa tri ân đến khách hàng vừa có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp. Mục đích của việc này vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ lâu dài gắn bó với khách hàng.

Tranh thuyền dát vàng 24k
Tranh thuyền dát vàng 24k

Lợi ích của món quà tặng doanh nghiệp 

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp mang đến là không hề nhỏ; dù bạn đang sử dụng quà tặng doanh nghiệp cho bất cứ mục đích gì hay bất cứ chương trình nào.  Những món quà tặng tạo dựng hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng tới tham dự; một món quà tặng càng độc đáo và lạ mắt càng để lại ấn tượng sâu đậm. Những món quà sẽ đưa thương hiệu đến với người dùng một cách nhanh nhất.

Mỗi món quà tặng doanh nghiệp có tác dụng quảng bá hình ảnh; thương hiệu doanh nghiệp đến các khách hàng, đối tác. Bằng việc in logo hình ảnh hay khẩu hiệu của công ty người dùng sẽ nhận diện được thương hiệu dễ dàng hơn. Qua đó chiến dịch Marketing cũng được đẩy lên cao. Giúp bạn có thêm khách hàng và tăng thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài ra những món quà doanh nghiệp tuy  nhỏ, nhưng lại có sức mạnh lớn trong việc gắn kết mối quan hệ cung – cầu, hợp tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Những dịp nào nên tặng quà doanh nghiệp cho khách hàng

Tặng quà doanh nghiệp vào dịp tết

Cuối năm luôn là thời điểm để các doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt động và chuẩn bị kế hoạch cho năm sắp tới.  Khi năm cũ qua đi, năm mới sắp tới doanh nghiệp nào cũng sẽ điểm lại những đối tác làm ăn có lợi cho doanh nghiệp mình. Tặng quà doanh nghiệp thời điểm này sẽ giúp đối tác nhớ đến doanh nghiệp tặng quà. Nó còn  là dịp mà công ty gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Trong năm mới sắp tới, đây họ sẽ nhớ tới doanh nghiệp và ưu tiên lựa chọn làm đối tác làm ăn trong số nhiều doanh nghiệp khác.

Tặng quà khách hàng dịp kỷ niệm thành lập công ty

Ngày thành lập công ty, doanh nghiệp luôn là dịp quan trọng của mỗi công ty; nó đánh dấu chặng đường đã đi và phát triển của doanh nghiệp. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện và tặng quà tri ân cho khách hàng; cảm ơn họ vì đã đồng hành cùng công ty, nhờ đó mà công ty mới có được những thành công như hiện tại. Một món quà vào ngày trong đại của doanh nghiệp gửi tới đối tác; giúp doanh nghiệp và đối tác gắn bó với nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm; dịch vụ của mình đối với khách hàng.

Tranh thiết kế riêng quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Tranh thiết kế riêng quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng doanh nghiệp nhân dịp khai trương

Ngày khai trương của doanh nghiệp là thời điểm quan trọng nhất; đây là thời điểm khởi đầu đánh dấu cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Các món quà khai trương phải có giá trị cao, để thu hút sự ấn tượng của các khách hàng tham gia. Đối với các khách hàng, đối tác quan trọng việc tặng quà họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm; chăm sóc từ doanh nghiệp của bạn. Thông thường vào các dịp như khai trương, tân gia là dịp vui của khách hàng; nên việc tặng một món quà ý nghĩa có giá trị cao sẽ giúp họ luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn.

Quà tặng tri ân

Quà tặng tri ân khách hàng là một trong những nhân tố ảnh hưởng lớn đến quyết định cho sự tồn tại; phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Chi phí chăm sóc và duy trì khách hàng cũ ít hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng mới do đó vào những dịp đặc biệt. Những món quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng; để thay lời cảm ơn khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Một món quà ý nghĩa gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của mình tạo mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp với đối tác. Đó có thể những dịp như sinh nhật công ty hay các ngày đại lễ như Quốc Khánh, Tết trung thu; doanh nghiệp hay tặng quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Quà tặng sinh nhật của khách hàng

Sinh nhật là dịp đặc biệt và khá quan trọng đối với mỗi người, khách hàng của bạn cũng vậy. Chắc chắn họ sẽ rất vui khi bạn nhớ đến và tặng quà cho họ. Quà tặng sinh nhật của khách hàng có thể hình thức giảm giá hay voucher mua hàng vào ngày sinh nhật của họ.  Những khách hàng thân thiết là những người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi chặng đường phát triển; nên việc gửi quà tặng sinh nhật khách hàng được xem là một hành động đẹp. Với nhân viên kinh doanh, họ thường tặng quà cho khách hàng đối tác quan trọng của mình để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.  Một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa vào ngày sinh nhật cũng đủ làm chọ khách hàng của bạn vui rồi đấy.

Quà tặng sinh nhật khách hàng - Linh vật tuổi dát vàng 24k
Quà tặng sinh nhật khách hàng – Linh vật tuổi dát vàng 24k

Gợi ý: 

75+ những món quà tặng sinh nhật ý nghĩa gắn kết tình yêu thương

66+ món quà tặng dịp 8/3 ý nghĩa cho ngày quốc tế phụ nữ

75+ những món quà tặng 20-10 sang trọng độc đáo, gửi tới cho mẹ, vợ, bạn gái ý nghĩa

Quà tặng 8/3, 20/10

Những dịp đặc biệt trong năm như ngày 8/3 hay 20/10 dành riêng cho khách hàng nữ. Những món quà nhỏ xinh, dễ thương và ý nghĩa luôn được lựa chọn hàng đầu để trao tặng “một nửa của thế giới. Bạn có thể thu hút khách hàng đến mua sản phẩm bằng cách tặng kèm hoa, sản phẩm của công ty, gửi thiệp chúc mừng hoặc gửi tin nhắn điện thoại đến khách hàng để họ cảm thấy luôn được quan tâm.

Tổng hợp những món quà tặng dành cho khách hàng phù hợp mọi đối tượng

Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k

Trong phong thủy, Thuyền được coi là sự hiện thân của thành công, may mắn; là vật phẩm lý tưởng trong việc kích hoạt năng lượng may mắn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi; đưa doanh nghiệp tiến về phía trước vươn tới thành công. Mô hình thuyền buồm là món quà phong thủy rất được giới doanh nhân yêu chuộng. Đặt thuyền buồm trong nhà, hay nơi làm việc đem đến tài lộc, công danh; may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Đây là món quà ý nghĩa doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác trong nhiều dịp.

Tranh thuyền buồm – Quà tặng doanh nghiệp 

Tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh nghệ thuật độc đáo; mang hương vị cuộc sống. Bức tranh mang một ý nghĩa và thể hiện mong ước vô cùng sâu sắc. Tranh thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió hiện đang là một trong những món quà tặng ý nghĩa; được lựa chọn nhiều nhất cho các đối tác, khách hàng và doanh nghiệp trong các dịp lễ như khai trương. Món quà mang ý nghĩa cho sự khởi đầu may mắn, bình an, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Tranh mã đáo thành công 

Ngựa là một con vật không còn xa lạ với mỗi chúng ta là con vật trong 12 con giáp; theo quan niệm dân gian thì ngựa là một con vật hết sức trung thành và gần gũi với con người. Mã đáo thành công là bức tranh gồm tám chú ngựa; mạnh mẽ, đang phi về một hướng. Tranh mã đáo thành công được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến; thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

Tượng ngựa chiến thắng 

Ngưa là một loài linh vật trong 12 con giáp gắn bó rất thân thiết và rất gần gũi với con người. Ngựa là con vật rất khỏe mạnh và bền bỉ giúp đỡ con người trong rất nhiều công việc nặng nhọc. Khi các loại xe và phương tiện hiện đại chưa phát triển; thì ngựa là phương tiện giúp đỡ con người nhiều nhất trong những chuyến đi xa. Trong phong thủy, tượng ngựa được rất nhiều doanh nhân yêu thích, bởi theo quan niệm ngựa chính là biểu tượng của sự thành công; thăng tiến mang lại may mắn thành công trong công việc.

Tượng đại bàng – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tượng đại bàng được xem là vật phẩm trong phong thủy có tác dụng; đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống và sự nghiệp. Đại bàng, là biểu tượng của sự tự do không giới hạn, sức mạnh và bền chí; nó thôi thúc vượt qua mọi khó khăn, đương đầu với sóng gió để hướng tới và đạt được thành công. Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm; sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Món quà tặng ý nghĩa mang lại may mắn thành công giúp doanh nghiệp bay cao bay xa hơn nữa.

Tượng đại bàng dát vàng 24k
Tượng đại bàng dát vàng 24k

Tượng rồng dát vàng

Rồng được xem là loài vật linh thiêng trong truyền thuyết từ xưa theo người phương Đông. Là con vật đứng đầu trong tứ linh biểu tượng cho quyền lực tối cao đại diện cho mọi điều tốt đẹp. Tượng rồng vàng là món quà phong thủy ngoài khả năng thu hút tài lộc; còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí. Bày trí tượng trong nhà hay ở nơi làm việc sẽ mang lại cho chủ nhân một nguồn sinh khí mạnh mẽ. Đặc biệt trong kinh doanh, tượng rồng giúp mang tài lộc; tiền tài gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn.

Tranh rồng phú quý – Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Rồng là con vật linh thiêng của người Phương đông, biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, khí chất của người quân tử, tài lãnh đạo, trí tuệ siêu phàm. Tranh rồng phú quý với hình ảnh rồng bay lên thể hiện sự tái sinh mạnh mẽ; mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, mở mang các mối quan hệ, đem đến nhiều cơ hội tốt. Bức tranh rồng phú quý dát vàng là món quà phù hợp tặng sếp, lãnh đạo, đối tác kinh doanh của doanh nghiệp vào dịp như khai trương, kỷ niệm thành lập công ty rất ý nghĩa…

Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là một lọai hoa thanh khiết xuất hiện từ rất lâu trong đời sống của người dân việt nam.  Dù trong hoàn cảnh nào hoa sen cũng hàm chứa trong nó sự tinh tế, thuần khiết, cao đẹp. Là biểu tượng cho văn hoá và cốt cách nhân văn của người Việt Nam. Chậu Hoa sen dát vàng là món quà rất được ưa chuộng dùng trong trang trí nhà cửa đem đến nguồn năng lượng tốt; xóa tan mọi phiền muộn, điều hòa khí vượng, tăng sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Lan hồ điệp sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Hoa lan hồ điệp có tác dụng trang trí mà ít loài hoa nào có thể sánh kịp. Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng tôn lên sự sang trọng, vương giả của không gian; đồng thời thể hiện phong thái của gia chủ là một con người hưởng phúc lộc, cuộc sống phú quý, cát tường.

Chậu kim ngân

Cây Kim ngân là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất; rất được yêu thích đặc biệt là giới văn phòng. Nó nhanh chóng trở thành loài cây tạo khoảng không gian xanh mát cho phòng làm việc; nhà hàng, khách sạn và nhà ở.  Chậu kim ngân dát vàng với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn mang một vẻ đẹp đơn giản; không cầu kỳ nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng. Món quà tặng mang lại sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho người nhận.

Cây kim ngân dát vàng, mạ vàng 24k
Cây kim ngân dát vàng, mạ vàng 24k

Chậu cây tài lộc – Quà tặng doanh nghiệp

Cây tài lộc không chỉ mang ý nghĩa về sự may mắn khi mang tài lộc nhà; mà còn là vật phẩm biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng của gia đình, một vật phẩm trang trí đẹp mắt. Đặc biệt, những người làm nghề kinh doanh, đặt cây tài lộc trong phòng khách, quầy thu ngân, tiếp tân, phòng làm việc; sẽ kích hoạt được nhiều tài lộc, vận may trong buôn bán. Chậu cây tài lộc dát vàng được chế tác độc đáo vói những nhánh cây có nhiều quả là những đồng tiền vàng. Biểu tượng của sự giàu sang sung túc. Món quà ý nghĩa phù hợp cho dịp tân gia khai trương.

Tượng cá rồng

Cá rồng đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Cá rồng từ lâu đã được xem như một thỏi nam châm mang lại may mắn cho ai sở hữu nó. Theo phong thủy, bày trí tượng cá rồng trong phòng khách của gia đình hay nơi làm vệc; sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ. Tượng cá rồng là món quà tặng cao cấp quý giá, ấn tượng dành cho các vị lãnh đạo; đối tác và người thân trong các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm.

Tượng cá rồng
Tượng cá rồng

Quà tặng doanh nghiệp đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen với hình ảnh những chú cá, hoa sen và họa tiết trang trí đều được dát vàng 24K sáng bóng; thể hiện sự sang trọng đẳng cấp đồng thời mang lại sự giàu sang, thịnh vượng. Hoa sen đi liền với cá chép mang ý nghĩa dư dả liên tục; tài lộc luôn dồi dào vô biên. Đây là món quà tặng cao cấp thay cho lời chúc may mắn sự dư dả, tài lộc; trong công việc thì thăng tiến, công thành danh toại.

Đĩa cá chép hoa sen
Đĩa cá chép hoa sen

Quả cầu pha lê vàng lá

Theo phong thủy cho rằng quả cầu pha lê được bao phủ bởi nguồn năng lượng huyền bí; có thể tạo ra nguồn sinh khí xua tan tà khí, bảo vệ vận khí tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Quả cầu pha lê sở dĩ được ưa chuộng; bởi nó vật phẩm phong thủy rất dễ sử dụng phù hợp cho tất cả mọi người. Với quả cầu pha lê được thiết kế độc đáo, bên trong được đúc vàng lá 24k cùng vs dung môi đặc biệt. Mỗi khi lắc quả cầu những lá vàng di chuyển bên trong rất đẹp mắt. Nó sẽ là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho đối tác khách hàng.

Chậu hoa mai ngũ phúc

Hoa mai được tượng trưng là loài hoa của sự may mắn và hạnh phúc; màu vàng hoa mai là màu của sự hy vọng, ánh sáng, của phú quý và may mắn. Vào ngày tết mọi người thường trưng bày hoa mai với ý nghĩa; mong muốn mang lại một năm thêm an lành, sung túc, thịnh vượng, vạn sự như ý cho gia chủ. Hoa mai có 5 cánh có ý nghĩa tượng trưng cho ngũ phúc bao gồm hạnh phúc, trường thọ; khoái lạc, thuận lợi, hòa bình. Chậu hoa mai dát vàng món quà tặng doanh nghiệp với ý nghĩa tri ân khách hàng dịp tết.

Cây mai dát vàng lá 24k
Cây mai dát vàng lá 24k

Tranh cửu ngư quần hội 

Tranh cửu ngư quần hội bao gồm 9 con cá chép bơi lội xung quanh dưới chân hoa sen. Tranh cửu ngư quần hội được khắc họa một cách sống động và khéo léo; thể hiện được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Mang ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi và may mắn. Vì thế, tranh cửu ngư quần hội dùng trang trí phòng khách gia đình; dùng làm quà tặng đối tác khách hàng, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Tranh đại bàng tung cánh

Đại Bàng tung cánh là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng; đặc biệt là các doanh nhân và những người có chức quyền. Trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật biểu tượng của sức mạnh; dám đương đầu, dám thực hiện mục tiêu với tất cả sức lực, trí tuệ, sự tinh anh không bao giờ bỏ cuộc. Bức tranh đại bàng tung cánh là món quà tặng doanh nghiệp gửi cho đối tác làm ăn của mình; với ý nghĩa bay cao bay xa hơn nữa.

Tran đại bàng tung cánh dát vàng 24k
Tranh đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Bộ ly trà cao cấp

Bộ ấm trà từ lâu đã trở thành món đồ không thể thể thiếu trên chiếc bàn trà của mỗi gia đình. Trong đời sống hay trong các hoạt động kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ, thì trên bàn không thể thiếu được những bộ ấm trà. Nó là khởi đầu mở ra một buổi trò chuyện tốt đẹp, để sự giao tiếp trở gần gũi và hòa nhã hơn. Với bộ trà được thiết kế độc đáo và rất sang trọng được làm bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà ý nghĩa cho những dịp như tân gia khai trương của doanh nghiệp.

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski với sự kết hợp từ các chất liệu cao cấp hàng đầu gồm pha lê, sứ, và Vàng lá 24k; sản phẩm này sẽ mang đến một phong cách độc đáo, sáng tạo mà không đụng hàng với bất cứ loại quà tặng nào đang có trên thị trường. Bộ sản phẩm mang dáng vẻ sang trọng thì nó cũng mang lại một đẳng cấp cho người sở hữu chúng.

Bộ Ly Uống Rượu Pha Lê quà tặng doanh nghiệp dịp khai trương

Bộ ly uống rượu pha lê cao cấp được chế tác đặc biệt dưới đáy bình và ly có chứa vàng lá 24k. Thân ly được trang trí thủ công và tỉ mỉ với các họa tiết theo yêu cầu như khắc mạ vàng, mài khuyết, mài xoáy,… tạo nét riêng biệt và độc đáo. Bộ bình ly uống rượu là món quà ý nghĩa cho việc thưởng rượu; cũng như tạo nên vẻ sang trọng cho không gian, kiến trúc nội thất. Đây là bộ quà tặng thích hợp làm quà tặng dịp khai trương, biếu sếp; cha mẹ hay khách hàng VIP.

Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng

Tượng Cá Chép vượt vũ môn trong tư thế hướng mình lên cao thể hiện quyết tâm mạnh mẽ; trong việc vượt qua vũ môn để hóa thành rồng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mời lộc vào nhà. Đặt tượng cá chép vượt vũ môn trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng; còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tranh tứ quý quà tặng doanh nghiệp dịp tân gia

Tranh tứ quý ý nghĩa trong đời sống hàng ngày, tứ quý xem như biểu hiện của sự may mắn. Là bộ bốn loại cây tứ quý có tên là Tùng – Cúc – Trúc – Mai. Bốn loài cây này được xem như là biểu tượng của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Treo tranh tứ quý trong nhà, bức tranh thể hiện sự phồn vinh, giàu có, mang lại cho gia chủ sự khang thái; xua đi rủi ro và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ bốn mùa quanh năm.

Tranh đôi chim công

Chim công là một trong những loài chim cao quý mang vẻ đẹp ưu đãi của thiên nhiên. Với vẻ đẹp tao nhã, sang trọng của mình loài chim công thể hiện sự quyền quý, cao sang, lộng lẫy. Tranh chim công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn; thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút được năng lượng tích cực, vượng khí tốt xua tan điềm xấu, không may mắn.

Tranh cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh; tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó vươn tới thành công.  Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Tranh cá chép hoa sen món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa cho đối tác là người nhât.

Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng nước ngoài

Xem thêm:

Quà tặng sự kiện: 56+ món quà tặng sự kiện phổ biến ý nghĩa cho doanh nghiệp

Quà tặng lưu niệm: 35+ những món quà tặng độc đáo mang ý nghĩa cho người nhận

65+ món quà tặng phong phủy mang may mắn tài lộc cho người nhận

Tranh chùa một cột

Chùa Một Cột  thuộc khu di tích tại Quân Ba Đình, thành phố Hà Nội, là một ngôi chùa sở hữu cấu trúc kiến trúc độc đáo;Chùa một cột là một công trình kiến trúc sáng tạo với nhiều biểu tượng văn hóa, nghệ thuật, đậm nét tinh hoa dân tộc việt nam. Hiện nay, Chùa Một Cột là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội đối với du khách nước ngoài mỗi khi tới thăm đất nước việt nam tươi đẹp. Tranh chùa một cột là món quà lưu niệm độc đáo để khách hàng lưu giữ những kỷ niệm ở Việt Nam.

Tranh Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành mang trong mình những giá trị lịch sử cũng như kiến trúc vô giá, một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao đổi thay thăng trầm của thành phố mang tên bác. Chợ bến thành còn là bộ mặt kinh tế nói lên sự phát triển của một thành phố thương mại lớn nhất nước và là điểm giao hòa giữa Sài Gòn xưa và nay. Tại đây bạn có thể tìm mua không thiếu một thứ gì từ cây kim sợi chỉ, đủ loại hoa quả mùa nào thức nấy; cho tới bánh kẹo, vải vóc, giày dép, túi xách, đồ điện, điện tử, hàng lưu niệm. Tranh Chợ Bến Thành quà tặng người nước ngoài ý nghĩa và độc đáo vào mỗi dịp lễ hay vào các sự kiện.

Tranh cô gái Việt Nam

Từ xa xưa chiếc áo dài  áo dài là trang phục truyền thống, một biểu trưng cho nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng thướt tha và sự kín đáo được thể hiện qua chiếc áo dài. Tranh gạo thiếu nữ áo dài là bức tranh mang một nét đẹp văn hóa Việt; là món quà lưu niệm Việt Nam đầy ý nghĩa tặng bạn bè, quà tặng đối tác nước ngoài.

Tranh văn miếu quốc tử giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám – một địa danh lịch sử có lẽ đã rất quen thuộc đối với mỗi người con đất Việt. Đây là niềm tự hào của người dân Thủ đô và cũng chính là chứng nhân hùng hồn cho tinh hoa giáo dục dân tộc một thời. Tranh thêu Văn Miếu là một  bức tranh sáng tạo nghệ thuật đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè làm quà tặng khách nước ngoài.

Những món quà tặng doanh nghiệp phổ biến, giá rẻ cho khách hàng

Móc khóa quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng móc khóa dành cho doanh nghiệp món quà tặng giá rẻ được yêu thích nhất. Một chiếc móc khóa nhỏ gọn, xinh xinh, giá lại chỉ vài ngàn đồng, thiết kế với nhiều hình dáng dễ thương. Món quà được in logo mang dáng dấp của doanh nghiệp; thể hiện được sự quan tâm của bạn đến cho họ. Ngoài ra nó còn là một công cụ marketing vô cùng thông minh của doanh nghiệp; giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến mọi người.

Áo mưa

Áo mưa quà tặng là một món quà thiết thực và hữu dụng đối với người nhận. Việt nam có khí hậu 4 mùa mưa gió thất thường những cơn mưa có thể ghé thăm bất cứ lúc nào; vì thế khi ra đường mọi người đều mang theo một bộ áo mưa dù trời mưa hay nắng. Món quà thiết thực này sẽ giúp khách hàng luôn nhớ tới bạn; nhớ tới thương hiệu cũng như sự chu toàn của doanh nghiệp. Áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp bạn đừng quên in logo thương hiệu công ty bạn; lên mặt trước của chiếc áo mưa nhé.

Bộ ấm chén sứ

Với khách hàng, bộ ấm trà gốm sứ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua; là vật dụng thường dùng trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Doanh nghiệp có thể chọn từng mẫu ấm hoặc bộ chén riêng biệt. Kèm theo, việc in ấn logo công ty trên mặt ngoài các sản phẩm là rất cần thiết; chúng sẽ giúp ích lớn cho việc quảng bá thương hiệu.

Mèo thần tài 

Mèo thần tài vẫy tay được coi như biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Những chú mèo thần tài thường được trưng bày ở những nơi như cửa hàng buôn bán, kinh doanh; nhằm chiêu gọi tài lộc; mang lại sự may mắn, tiền tài, làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Sử dụng mèo thần tài vẫy tay làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng là lựa chọn tuyệt vời; bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Mũ, bảo hiểm quà tặng

Xe máy là phương tiện di chuyển quen thuộc của người Việt, và mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu với mỗi người khi tham gia giao thông. Món quà tặng doanh nghiệp là một chiếc mũ bảo hiểm với chất lượng tốt; giúp bảo vệ tính mạng cho mỗi người khi tham gia giao thông, sẽ được khách hàng yêu thích sử dụng mỗi ngày. Quà tặng mũ bảo hiểm in logo được sử dụng khi người dùng tham gia giao thông trên mọi nẻo đường; giúp mang hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng một cách nhanh nhất.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Những chiếc bình giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon của mình giữ hơi ấm của nước trong thời gian dài, tiện lợi khi đi học, đi làm, đi chơi, đi tập thể thao,. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm này không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Doanh nghiệp có thể in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp – Đồng hồ treo tường

Hầu hết mọi nơi đều cần nắm bắt thời gian. Và đồng hồ một món quà vừa thể hiện hai yếu tố thời gian kết hợp với công dụng trang trí. Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng dùng để xem thời gian; mà chiếc đồng hồ còn mang ý nghĩa phong thủy với mỗi gia chủ, đem lại hạnh phúc, bình an cho cả gia đình. Quà tặng đồng hồ treo tường được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tặng cho khách hàng tính hữu ích vừa có khả năng truyền thông tốt.

Quà tặng doanh nghiệp – Lọ cắm hoa pha lê

Lọ hoa là vật phẩm quá quen thuộc đối với mỗi người. Nó được sử dụng để những bông hoa được đặt thẳng đứng hơn, đem đến cuộc sống vui tươi, mới mẻ cho mọi người. Không chỉ dùng để cắm hoa trang trí; bình pha lê còn trở thành một món đồ trưng bày trong không gian sống của gia đình hoặc văn phòng làm việc. Với tính phổ biến, được sử dụng rộng rãi của bình hoa pha lê, các doanh nghiệp đã sử dụng nó như một món quà tặng đặc biệt gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Lịch treo tường

Trong đời sống, lịch là một vật dụng không thể thiếu có tác dụng cung cấp thông tin về thời gian, trang trí; luôn đi kèm những câu ca dao, tục ngữ – châm ngôn, danh ngôn hữu ích. Đây là món quà tặng doanh nghiệp thiết thực tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm; giúp gia tăng sự gắn bó, tin tưởng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn như một lời chúc năm mới an khang, thành công và may mắn. Những cuốn lịch in thông tin của doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác; còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Những món quà tặng công nghệ 

Chuột không dây in khắc logo

Chuột không dây là một thiết bị ngoại vi tân tiến và rất quan trọng của máy tính. Nó có chức năng dùng để điều khiển và thao tác với máy tính như chuột có dây kết nối USB. Việc không phải sử dụng dây dợ gây vướng víu so với chuột có dây là ưu điểm lớn nhất của chuột kết nối không dây. Chuột không dây sẽ như một vật bất ly thân mỗi khi phải làm việc với máy tính. Vì thế nên khi in logo và tên của doanh nghiệp xuất hiện nổi bật trên mặt chuột; sẽ giúp khách hàng càng khắc sâu thương hiệu vào tâm trí tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.

Sạc dự phòng 

Trong thời đại công nghệ số phát triển những chiếc smartphone vừa thời trang vừa tiện lợi trong công việc; cũng như đời sống hàng ngày được đông đảo người sử dụng. Thế nhưng, những chiếc smartphone hiện đại này có 1 nhược điểm đó là rất nhanh hết pin; và sạc dự phòng trở thành vật cứu cánh cho các thiết bị di động hết pin khi đang sử dụng. Sạc dự phòng quà tặng là một trong món quà ý nghĩa thích hợp làm quà tặng cho sinh viên; nhân viên văn phòng, những người yêu thích công nghệ. Với chiếc sạc dự phòng in khắc logo thương hiệu của bạn; nó sẽ đem thương hiệu đi khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách mà người dùng nó đi đến.

Loa Bluetooth

Loa Bluetooth quà tặng là một trong các sản phẩm quà tặng công nghệ dành riêng cho các doanh nghiệp. Với kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao, giúp truyền tải âm thanh trong bán kính 10m; người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc theo sở thích của mình. Món quà tặng ý nghĩa thích hợp làm quà tặng cho sinh viên, nhân viên văn phòng; những người yêu thích công nghệ. Để mang lại hiệu quả lớn doanh nghiệp có thể in logo, thương hiệu, tên công ty lên đó; là một cách quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

Những lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Cân nhắc chi phí cho quà tặng

Trước khi thực hiện trương trình quà tặng chúng ta nên thảo luận; cân nhắc và tính toán thật kỹ về chi phí để lựa chọn quà tặng sao cho hợp lý nhất. Quà tặng phải phù hợp với ngân sách của công ty. Tránh tình trạng thiếu hụt kinh phí; ảnh hưởng đến hiệu quả quảng bá thương hiệu. Tùy vào ngân sách mà công ty đưa ra lựa chọn; các mẫu quà tặng doanh nghiệp khác nhau sao cho phù hợp. Tuy nhiên hãy chú ý rằng món quà không đơn thuần là món quà tri ân. Mà nó còn là đại diện bộ mặt của cả công ty, là yếu tố mở rộng quan hệ với khách hàng; vì thế hãy lựa chọn những mặt hàng hữu ích và phù hợp với từng đối tượng nhận quà.

Hình thức món quà

Yếu tố hình thức đóng vai trò đặc biệt quan trọng một món quà với hình thức đẹp; luôn tạo ấn tượng ngay khi vừa nhìn thấy món quà, hình thành sự yêu thích, mong muốn sở hữu.  Bởi vì bề ngoài chỉn chu, độc đáo và thể hiện sự tôn trọng; chân thành với khách hàng. Chính vì vậy dù quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay giá rẻ thì cũng cần chú ý đến hình thức bên ngoài; làm sao để chúng có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp.

Phân loại khách hàng

Mỗi món quà, nếu muốn nó mang lại giá trị tốt nhất, nó cần được tặng đúng người phù hợp.  Việc phân loại khác hàng giúp xác định rõ đối tượng nhận quà; để chọn mua được những sản phẩm phù hợp. Đừng bỏ qua công đoạn tìm hiểu về giới tính, độ tuổi, thời gian, địa điểm; để có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp đánh đúng tâm lý, sở thích của người được tặng. Bạn không nên tặng quà cao cấp cho khách hàng ở phân khúc tầm trung; vì công ty có thể thiếu ngân sách và cũng không thể dùng quà tầm trung cho khách hàng cao cấp; vì không mang lại giá trị mà họ mong muốn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín chất lượng

Bạn nên lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ có thái độ phục vụ tốt, nhân viên thân thiện; tư vấn nhiệt tình để sở hữu những món quà tặng mà mình muốn. Việc chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp nhất. Đặc biệt hơn, một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín; sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Gợi ý địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng 

Quà tặng MT Gold Art hiện đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị hiện nay. MT Gold Art được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ. Là một công ty chuyên sản xuất qua tặng mạ vàng; dát vàng 24k cho doanh nghiệp,uy tín tại Việt Nam; được tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và mức giá cạnh tranh trên thị trường. MT Gold Art tạo dựng thương hiệu bằng chính giá trị chất lượng sản phẩm của mình mang tới cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn được những món quà tặng ấn tượng, đẹp và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, MT Gold Art luôn muốn mang tới cho khách hàng những món quà tặng với giá hợp lý nhất. mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như một thông điệp; truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Đồng thời có chính sách bảo hành dài lâu cho các sản phẩm của mình bán ra; giúp khách hàng yên tâm hơn.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

  • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
  • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
  • Sản phẩm tại MT Gold Art cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://mtgoldart.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *