Gợi ý 35+ những món quà tặng quảng cáo mang hiệu ứng tốt dành cho doanh ngiệp

Rate this post

Những món quà tặng quảng cáo thường được làm quà tặng cho khách hàng; đối tác trong các lễ hội, sự kiện, hội nghị. Đó là hành động thể hiện sự tri ân, cảm ơn của doanh nghiệp với những người góp phần trực tiếp cho sự thành công của công ty. Quà tặng quảng cáo còn là phương tiện marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp: 66+ món quà tặng dành cho khách hàng phù hợp mọi đối tượng

Gợi ý 55+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa phù hợp cho đối tác khách hàng

Quà tặng đối ngoại: 55+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tạo quan hệ tốt với đối tác

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu; của doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Là những sản phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng trong những cuộc hội thảo; sự kiện hay các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hoặc những dịp kỉ niệm lớn của công ty, doanh nghiệp. Những món quà tặng quảng cáo thể hiện sự quý trọng, lòng tri ân đối với khách hàng; vừa thực hiện được chiến dịch quảng bá, truyền thông cho thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp công ty một cách gián tiếp; thu hút được sự quan tâm của khách hàng mới. Việc này mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

Những lợi ích mà quà tặng quảng cáo mang lại

Thu hút khách hàng mới

Quà tặng quảng cáo đóng vai trò quan trọng đối với chiến lược của doanh nghiệp. Những món quà sẽ giúp công ty quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh nhất. Rất đơn giản, khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu công ty; doanh nghiệp của bạn đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Như vậy bạn sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng mới rất lớn cho doanh nghiệp. Quà tặng quảng cáo là sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. ĐIều này sẽ trở thành phản xạ có điều kiện; khi họ hay người thân có nhu cầu, sẽ nghĩ ngay đến công ty của bạn.

Tạo thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp

Thông qua việc tặng quà tặng quảng cáo cho khách hàng còn đem lại một lợi ích cực lớn; đó là giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu uy tín. Khi doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới khách hàng bằng những món quà nhỏ; điều đó tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng với doanh nghiệp; điều đó là cách tạo dựng uy tín với khách hàng tốt nhất hiện nay. Việc tạo dựng được uy tín với khách hàng là điều vô cùng quan trọng; khi cần chắc chắn khách hàng sẽ tự tìm đến bạn khi cần.

Giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp đầu tư rất lớn vào khâu quảng cáo và tạo dựng thương hiệu; qua truyền hình, báo chí, kênh truyền thông, nhưng nó có thật sự hiệu quả với số tiền bỏ ra. Quà tặng doanh nghiệp là một trong những phương pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay; với những sản phẩm có giá không quá cao; có thể là vài chục hay vài trăm ngàn; bạn đã có những món quà vô cùng hữu ích; và ý nghĩa dành cho khách hàng của mình.

Tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Món quà có tính hữu dụng

Tiêu chí không thể bỏ qua của món quà tặng quảng cáo đó chính là giá trị hữu dụng của sản phẩm. Tính hữu dụng của sản phẩm quảng cáo tạo lên giá trị của nó trong lòng khách hàng. Nếu như nhận được một thứ quà tặng quảng cáo vừa không có thẩm mĩ; không có ích thì chắc chắn món quà tặng đó sẽ bị khách hàng bỏ và không bao giờ sử dụng. Khi được nhận món quà là một sản phẩm mà bất cứ ai cũng dùng; ai cũng cần đến.khách hàng sẽ cảm thấy vui vì cảm nhận được tầm quan trọng của mình. Tuy nhiên, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn nếu món quà có giá trị sử dụng và được dùng hàng ngày.

Xác định ngân sách

Trước khi quyết định chọn quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp; thì đầu tiên bạn phải xác định chi phí ngân sách cho món quà. Và xác định được. Việc xác định chi phí của món quà giúp chúng ta định hướng trước được chi tiêu của doanh nghiệp. Giúp chúng ta biết được chi phí cho danh mục quà tặng hết bao nhiêu để cân đối phù hợp với kinh phí mà doanh nghiệp đang có. Một món quà tặng hoàn hảo sẽ giúp cho chiến lược quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao.

Quà tặng phải có ý nghĩa

Bạn nên chọn những món quà có ý nghĩa để khách hàng có thể cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Thông điệp trên quà tặng quảng cáo có tác dụng thu hút sự quan tâm; ghi nhớ những hình ảnh của công ty trong tâm trí khách hàng. Làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp mình để thúc đẩy đơn hàng hiệu quả hơn. sản phẩm phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng, hấp dẫn khách hàng, làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng nhiều hơn đến doanh nghiệp, công ty.

Gợi ý cho bạn những sản phẩm quà tặng quảng cáo ý nghĩa

Quà tặng quảng cáo cao cấp

Tranh mã đáo thành công

Ngựa không chỉ là một loài vật trung thành gần gũi với con người mà còn là biểu tượng cho sự bền bỉ; kiên nhẫn và mạnh mẽ mang lại sự may mắn, tài lộc. Trong tranh là hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió; mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết của doanh nghiệp, hướng tới sự phát triển thịnh vượng thành đạt giành được thắng lợi. Tranh mã đáo thành công dát vàng thích hợp quà tặng quảng cáo cho những dịp như kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, khai trương cửa hàng.

Tranh thuyền buồm 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió hay thuyền buồm là một trong những dòng tranh phong thủy đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió đã trở thành sản phẩm phong thủy được dùng phổ biến; với mong muốn giúp mọi việc thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái mang về lợi nhuận lớn cho chủ nhân. Bức tranh thuận buồm xuôi gió món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa phù hợp với mọi đối tượng; là món quà ý nghĩa tặng khách hàng đối tác mang ý nghĩa thúc đẩy phát triển nhanh chóng và vững bền cho người nhận.

Chậu hoa hướng dương

Hoa Hướng Dương là loài hoa luôn luôn hướng về phía mặt trời; là biểu tượng luôn muốn hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Loài hoa này mang ý nghĩa của sự kiên định, niềm tin vào tương lai tươi sáng. Hoa hướng dương mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc; sức khoẻ và sự trường thọ. Hoa hướng dương là món quà tặng quảng cáo với mong muốn đem lại sự may mắn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k
Chậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Cây tài lộc

Cây tiền tài lộc là biểu tượng của sự phát triển, già sang và sung túc. Tán lá cây là những thỏi vàng to lớn tượng trưng cho tiền tài rơi đầy nhà. Sự tươi tốt của cây còn tượng trưng cho sinh sôi, nảy nở, phát triển. Cây tiền tài lộc trưng bày trong nhà hay trên bàn làm việc mang ý nghĩa thu hút may mắn; thu được nhiều lợi nhuận trong các cuộc làm ăn. Cây tiền tài lộc là món quà ý nghĩa phù hợp ý nghĩa mang tới nhiều thuận lợi; phát tài phát lộc trong làm ăn cho người được nhận.

Cây tài lộc - Quà tặng quảng cáo độc đáo, may mắn và mang nhiều ý nghĩa tốt lành
Cây tài lộc – Quà tặng quảng cáo độc đáo, may mắn và mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Chậu hoa lan phú quý dát vàng 24k

Hoa lan là loài hoa vương giả, sang quý. Lan hồ điệp còn là một loài hoa mang ý nghĩa phong thủy tốt mang lại sự thịnh vượng, giàu có, an khang mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc. Chậu hoa lan phú quý là vật phẩm phong thủy có sức hút tài lộc, hút vượng khí tốt trong ngôi nhà mang đến cho gia đình một cuộc sống sống túc, phú quý, hạnh phúc. Chậu hoa lan dát vàng được chế tác tinh tế, sang trọng; sẽ là món quà tặng đối tác khách hàng ý nghĩa trong nhiều dịp.

Chậu hoa sen dát vàng 

Hoa sen là hình ảnh gần gũi và không hề xa lạ với người dân việt nam. Hoa sen thể hiện sức sống mãnh liệt và những phẩm chất của con người Việt Nam. Vượt qua tất cả các loài hoa, Hoa sen được lựa chọn là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen không chỉ thể hiện tinh thần dân tộc đáng quý là món quà thiên nhiên ban tặng cho người việt. Trưng bày chậu sen dát vàng trong nhà giúp điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu đem lại sự thịnh vượng, sung túc cho gia đình.

Gợi ý:

Tranh hoa sen: Top 15 bức tranh hoa sen nghệ thuật độc đáo

Tranh lý ngư vọng nguyệt món quà tặng phong thủy độc đáo ý nghĩa

Tổng hợp 10 bức tranh cá chép hoa sen độc đáo sang trọng được yêu chuộng nhất

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí,  vượt vũ môn hoá rồng. Trong phong thủy cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào; Nổi bật trong lòng sản phẩm là hình ảnh đôi cá chép vàng đang tung tăng bơi dưới mặt hồ có những bông sen vàng. Đĩa cá chép hoa sen mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, biểu trưng cho cuộc sống sung túc, dư dả là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ý nghĩa mà ai ai cũng muốn sở hữu.

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng 24k
Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng 24k

Quả cầu pha lê vàng lá

Quả cầu pha lê là vật phẩm được yêu thích. Trong phong thủy, quả cầu pha lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống; mang lại may mắn, tài lộc, cân bằng năng lượng cho không gian trong gia đính.. Bởi vậy, cầu pha lê thường được sử dụng để chấn phong thủy, xua đuổi tà khí; mang sinh khí tốt lành đến cho không gian nhà ở, văn phòng.

Bút ký vàng lá

Bút ký với thiết kế đẹp mắt, nhỏ nhắn với nhiều kiểu dáng, là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực với dân văn phòng.  Bút ký có thể khắc logo, tên hay một điều gì đó đặc biệt, giúp cây bút ký thêm ấn tượng, tạo được dấu ấn riêng cho người sử dụng. Bút ký đúc vàng lá được chế tác đặc biệt mang vẻ đẹp sang trọng là món quà tặng ý nghĩa cho đồng nghiệp; cho sếp hay đối tác trong các dịp đặc biệt.

Bút ký đúc vàng lá 24k
Bút ký đúc vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm

Biểu tượng mô hình thuyền buồm trong phong thủy từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; ý nghĩa mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi; tượng trưng cho sự hanh thông và thuận lợi trong công việc. Món quà phong thủy mang lại sự thịnh vượng, giàu sang phú quý, chiêu tài gọi lộc; giúp doanh nghiệp phát triển.

Xem thêm: 

Quà tặng bạn trai 68+ món quà độc đáo tạo ấn tượng cho bạn trai

Quà tặng sếp: 45+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tặng sếp nam và nữ

Tổng hợp 21+ món quà tặng cổ đông ý nghĩa và độc đáo

Chặn giấy pha lê 12 cung hoàng đạo

Chặn giấy là vật phẩm để bàn sang trọng gần gũi và thân thiết rất được giới văn phòng yêu chuộng. Chặn giấy pha lê có công dụng chặn, giữ giấy tờ, sổ sách; hỗ trợ trong công việc hàng ngày của họ; làm cho bàn làm việc thêm gọn gàng và sạch đẹp, bắt mắt hơn.  Những chiếc chặn giấy bằng pha lê lung linh, tỏa sáng, mang lại một không gian làm việc sự tươi mới mỗi ngày cho chủ nhân của nó.

Chiếc chặn giấy pha lê cung hoàng đạo dát vàng là món quà cực kỳ độc đáo và ấn tượng, ý nghĩa; thể hiện được một cách trọn vẹn nhất tấm lòng và sự tinh tế của người tặng. Chặn giấy pha lê cung hoàng đạo làm quà tặng trong các dịp hội nghị, sinh nhật hay quà tặng đối tác, khách hàng rất ý nghĩa và phù hợp.

Tượng linh vật 12 con giáp

Trong văn hóa người việt mỗi con giáp ứng với một năm. Trong phong thủy, mỗi con giáp đều mang những ý nghĩa riêng, bởi vậy mà người ta thường lựa chọn tượng 12 con giáp để trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình để cầu mong những điều tốt lành nhất. Tượng 12 con giáp để bàn là sản phẩm phong thủy cao cấp để trưng bày trong không gian mang lại nhiều bình an; may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Chậu cây kim ngân

Cây kim ngân được xem như một loại cây tốt về phong thủy chúng mang tới sự may mắn, giàu có, thịnh vượng cho chính chủ sở hữu. Lá cây kim ngân có 5 nhánh tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy bao gồm  Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh là mong ước trọn vẹn của con người. 5 yếu tố mang tới sự hài hòa.

Chậu cây kim ngân là món quà tặng nhân dịp lễ tết, khai trương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp; đối tác thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.

Chậu cây kim ngân
Chậu cây kim ngân

Bộ ly rượu vang đúc vàng

Ly vang pha lê đúc vàng có dáng ly nhỏ, thân thon gọn và phần chân cao khi cầm hạn chế được lòng bàn tay tiếp xúc với bầu ly; điều này làm ảnh hưởng tới màu sắc mà độ ngon của rượu. Điểm đặc biệt của ly vang là trong chân ly được đúc vàng lá 24k sang trọng. Lớp vàng này có thể di chuyển nhẹ khi bạn nhấc ly thưởng thức ly rượu ngon. Với sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu pha lê cao cấp và vàng lá 24k tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Bộ ly rượu pha lê hoa mai phối sứ

Với là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu; lấy ý tưởng từ cánh hoa mai ngũ phúc. Bộ bình ly cao cấp pha lê phối sứ đúc vàng với các nguyên liệu cao cấp từ sứ, vàng lá, pha lê Swarovski nổi tiếng. Trên bình và mỗi ly được thiết kế họa tiết bông hoa mai điểm vàng mỗi bông hoa đều được gắn đá pha lê Swarovski  tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng của sản phẩm. Món quà tặng quảng cáo dành cho đối tác khách hàng nhân dịp đặc biệt; chắc chắn làm người nhận hài lòng bởi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

Bộ ly trà pha lê phối sứ

Từ xa xưa việc uống trà dường như là nét văn hóa đã quá quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Với phong cách thiết kế đậm chất hiện đại, bộ ly uống trà được làm bằng pha lê phối sứ ở đáy ly được đúc vàng lá 24k; và thân ly có gắn đá swarovski rất bắt mắt. Bộ ly trà pha lê sứ đúc vàng mang đến cho không gian phòng khách sự tiện nghi, sang trọng; là niềm kiêu hãnh của chủ nhà mỗi khi được tiếp đón các vị khách quý tới thăm.

Tranh hoa sen

Hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam; là biểu tượng tuyệt đẹp của sự thuần khiết, tinh tế và thanh cao thoát tục. Hoa sen gắn liền với hình ảnh người nông dân Việt Nam, luôn sống hết mình, trong sạch, liêm khiết và không làm điều trái với đạo đức, trái với lương tâm. Tranh hoa sen treo trong gia đình có tác dụng phong thủy; mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp cho gia chủ. Bức tranh hoa sen được treo trong nhà ở phòng khách gia đình ngắm nhìn nó mỗi ngày mang lại gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên.

Tranh chim công

Chim công là loài chim quý là linh vật nằm trong bộ tứ linh. Trên bộ lông chim Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau mang lại may mắn; tượng trưng cho sự phú quý. Treo tranh chim công tại văn phòng, phòng làm việc của bạn sẽ đem đến sự sang trọng, quyền quý. treo tranh chim công theo phong thủy trong nhà sẽ mang lại tài lộc hạnh phúc cho gia đình.

Quà tặng quảng cáo giá rẻ

Đồng hồ 

Mỗi chiếc đồng hồ quà tặng là một món quà ý nghĩa và đại diện cho thương hiệu sâu sắc; với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phong phú về chất liệu. Đồng hồ là món quà tặng quảng cáo ý nghĩa cho doanh nghiệp khi đang phân vân tìm quà tặng. Đồng là món quà tặng đơn giản thanh lịch được nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn lựa để tặng cho nhân viên, đối tác và cả khách hàng của mình.

 Móc khóa quà tặng quảng cáo 

Nói đến quà tặng quảng cáo giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc đến món quà móc khóa. Món quà tuy nhỏ nhưng rất hữu dụng và ý nghĩa, vô cùng thiết thực bởi vì nó phù hợp để chúng ta treo vào xe máy, xe ô tô, xe đạp, cửa, balo. Móc khóa  Và nhu có tác dụng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi muốn tìm kiếm hay gìn giữ chìa khóa xe. Móc khóa in logo doanh nghiệp là món quà tặng quảng cáo chứa đựng giá trị tâm tình.

Cốc thủy tinh

Từ lâu những chiếc cốc thủy tinh đã được coi như một món vật dụng vô cùng quen thuộc; và được sử dụng thường xuyên trong đối các gia đình. Những chiếc cốc thủy tinh mang ưu điểm nổi bật đó là rất dễ lau chùi và rất bền theo thời gian. Ngoài ra, bề mặt thủy tinh của cốc không hấp thụ vi trùng, và cũng có khả năng chịu được nhiệt cao. Chúng ta nên lựa chọn những loại cốc thủy tinh được làm bằng chất liệu tốt nhất; hình thức đẹp và độ bền cao như vậy sẽ gi điểm và được khách hàng thường xuyên sử dụng thay vì bỏ một chỗ.

Mũ bảo hiểm là vật dụng không còn xa lạ với mỗi chúng ta; là vật dụng cá nhân cần thiết và bắt buộc mà ai cũng phải có nếu muốn tham gia giao thông bằng các phương tiện đường bộ tại Việt Nam. Hiện nay, người Việt dùng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã trở thành thói quen và nét đẹp văn hóa giao thông của người Việt. Vậy nên doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng quảng cáo rất thực tế; và thiết thực cho người nhận.

Áo mưa

Áo mưa được đánh giá là sản phẩm mang đến ý nghĩa tinh tế, gần gũi và thân thuộc. Áo mưa dành là món quà thiết thực cho khách hàng khi lưu thông trên đường vào những ngày trời mưa.  Những chiếc áo mưa luôn được mọi người mang theo bên mình. Là vật dụng quan trọng không thể nào thiếu dù là đi chơi, đi làm, đi dã ngoại; bảo vệ khỏi những cơn mưa để giữ ấm cơ thể trước mưa, gió hiệu quả. Đây là món quà tặng quảng cáo rất thiết thực và ý nghĩa cho khách hàng trong những dịp mưa bão.

Những balo đã trở thành vật dụng không thể thiếu dùng đựng laptop, vật dụng cá nhân khi đi làm. Vì thế, balo làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác là món quà không chỉ mang lại tiện dụng. Mà in logo lên balo còn là công cụ để quảng cáo; nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.  Những chiếc balo được may chắc chắn, kiểu dáng thời trang làm quà tặng còn thể hiện tấm lòng và sự tinh tế của người tặng dành cho người nhận.

Bộ ấm chén sứ

Ấm chén sứ hiện nay đã và đang là sản phẩm phổ biến trên thị trường và được nhiều tổ chức; cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn quà tặng cho những đối tác, khách hàng thân thiết. Những bộ ấm chén cao cấp là vật dụng quen thuộc được sử dụng hằng ngày trong gia đình. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng bộ ấm chén cao cấp in logo để làm quà tặng. Những món quà có sự gắn kết rất lớn. Đặc biệt nó sẽ trở thành một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả.

Bộ bát đĩa

Bộ bát đĩa được cho là 1 trong những món quà tặng quảng cáo tuyệt vời; giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến cho mọi người. Được các doanh nghiệp, công ty thường xuyên chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác; cán bộ công nhân viên vào dịp cuối năm. Món quà tặng quảng cáo này không kén đối tượng, bởi gia đình nào cũng cần và chẳng bao giờ là thừa. Các sản phẩm bát đĩa in logo có sức ảnh hưởng và lan tỏa đến người tiêu dùng rất tốt.

Lọ hoa

Lọ hoa được cho là 1 trong những quà tặng quảng cáo tuyệt vời. Lọ hoa sứ được các doanh nghiệp lựa chọn in logo làm quà tặng dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong các hội thảo; hội nghị, lễ kỷ niệm. Những mẫu lọ hoa đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc là sản phẩm được đánh giá cao; vì phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và có mức chi phí vừa phải.

Sạc dự phòng

Hầu hết hiện nay mọi người dân việt nam đều sử dụng điện thoại; và pin sạc dự phòng là thiết bị tiện lợi để bạn có thể sử dụng điện thoại được lâu hơn mà không lo sợ hết pin. Những chiếc sạc nhỏ gọn, xinh xắn đủ các thời trang, năng động. Đặc biệt, những chiếc pin sạc dự phòng này được in/ dập/ khắc logo, slogan thương hiệu; có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Tặng Ô, dù

Khí hậu đặc trưng của Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều ở tất cả các mùa; vì vậy ô dù luôn là vật dụng cần thiết cho mọi người. Món quà tặng quảng cáo này sẽ biến thành một banner di dộng; khi mọi người di chuyển giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến mọi nơi mà khách hàng đi qua; một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa

Áo thun – quà tặng quảng cáo

Quần áo là nhu cầu thiết yếu của con người áo thun chính là quà tặng đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa; mà các đơn vị công ty có thể chọn lựa tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Những chiếc áo thun đơn giản tinh tế được in logo; hình ảnh đơn vị sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến đông đảo khách hàng hơn. Áo thun, giúp sự nhận biết thương hiệu, quảng bá logo, sản phẩm của bạn với đối tác và những khách hàng tiềm năng khác.

Gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp quà tặng quảng cáo uy tín chất lượng

MT Gold Art – Nâng tầm giá trị

MT Gold Art được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ. Là một công ty chuyên sản xuất pha lê mạ vàng; dát vàng 24k cho doanh nghiệp, uy tín tại Việt Nam; được tin tưởng nhờ vào chất lượng sản phẩm và mức giá cạnh tranh trên thị trường.  Đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn được những món quà tặng pha lê ấn tượng, đẹp và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, MT Gold Art luôn muốn mang tới cho khách hàng những món quà tặng với giá hợp lý nhất. mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như một thông điệp truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Đồng thời có chính sách bảo hành dài lâu cho các sản phẩm của mình bán ra; giúp khách hàng yên tâm hơn.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

  • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Nhận hàng mới thanh toán
  • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
  • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
  • Sản phẩm tại MT Gold Art cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Hotline: 0963.788.839

Gift One

GIFT ONE là một công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng; công ty quà tặng GIFT ONE đã và đang phát triển hết mình để trở thành địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp tốt nhất thị trường.

Địa chỉ: P.1906A-Central Point-219 Trung Kinh-Hà Nội

Quả táo Vàng

Quả táo vàng không chỉ mang tới những món quà tặng ý nghĩa tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng; đối tác mà còn gián tiếp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn thông qua những sản phẩm với nhiều loại chất liệu khác nhau như inox; đồng, quà tặng pha lê, kim loại, gỗ mỹ nghệ, với những thiết kế sang trọng mạnh mẽ, đầy ấn tượng nhưng cũng không kém phần quyến rũ…

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Cảnh Dị. HM. HN

Quà tặng 3A

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động, đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ đa dạng; Quà tặng 3A là đơn vị nằm trong top các công ty Quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Địa chỉ : Tầng 7 – Số 108 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Quà tặng Cánh Diều Vàng

Cánh Diều Vàng được đánh giá là công ty quà tặng hàng đầu, chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt. Đến với Cánh Diều Vàng, khách hàng sẽ nhận được những mẫu quà tặng với thiết kế đầy sáng tạo; vô cùng độc đáo, xứng tầm với một đơn vị đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

Địa chỉ: Số 232/10 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *