75+ món quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo ý nghĩa cho người thân bạn bè

5/5 - (1 bình chọn)

Kỷ niệm ngày cưới là môt dịp đặc biệt và quan trọng để bạn ôn lại kỷ niệm; chặng đường đã đi qua của vợ chồng nhìn lại chặng đường hạnh phúc bên nhau. Ngày kỷ niệm lễ cưới đang đến rất gần nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được món quà ý nghĩa; Mua quà gì tặng kỷ niệm ngày cưới; làm sao có thể lựa chọn được món quà kỷ niệm ưng ý và phù hợp dành cho người thân bạn bè của mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn đi tìm.

Xem thêm:

Gợi ý 66+ những món quà tặng vợ độc đáo đầy lãng mạn tạo bất ngờ

Quà cưới độc lạ: 58+ món quà cưới độc đáo ý nghĩa nhất không thể bỏ qua

45+ món quà tặng chồng độc đáo ý nghĩa đầy yêu thương

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Đám cưới chính là dấu mốc của một tình yêu đơm hoa kết trái, Ngày hai trái tim cùng chung nhịp đập và đồng điệu cảm xúc, cùng nhau san sẻ trách nhiệm vun đắp và và xây dựng tổ ấm. Kỷ niệm ngày cưới  là dịp để các đôi vợ chồng hâm nóng tình cảm; ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc từng trải qua. Kỷ niệm ngày cưới luôn là dịp đặc biệt với bất kỳ cặp vợ chồng nào, dù là già hay trẻ. Vào dịp đặc biệt này những người con hoặc người bạn thân thiết; sẽ gửi tặng cho đôi vợ chồng những món quà mang ý nghĩa chúc mừng những cố gắng mà cả hai đã cùng nhau vượt qua trong cuộc sống.

Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Người ta thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới mà mình làm đám cưới vào đúng một năm hay 5 năm, 10 năm. Đi cùng với đó, những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa là không thể thiếu. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới là món quà vô cùng ý nghĩa; dù là món quà mang giá trị vật chất lớn lao hay đơn giản chỉ là món quà mang giá trị tinh thần; nó cũng mang tới cho những người nhận quà cảm thấy xúc động. Nhưng dù là món quà nào thì chúng cũng đều mang ý nghĩa gắn kết; hạnh phúc và hi vọng về một cuộc sống dài lâu bền chặt cho hai người.

Nên tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho những ai?

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Bố mẹ là người đã sinh ra ta mang ta đến cuộc đời này; nuôi dạy chúng ta khôn lớn. Chúng ta hãy luôn quan niệm rằng, nếu không có ngày cưới của bố mẹ; thì không có ta ngày hôm nay. Đối với bố mẹ thì kỷ niệm ngày cưới là một ngày rất thiêng liêng và ý nghĩa; ngày họ cùng dắt tay nhau về chung một mái nhà và chính thức trở thành vợ chồng.

Vì vậy, trong lễ kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ bạn hãy thể hiện sự biết ơn đó với bố mẹ; bằng việc tặng quà nhân kỷ niệm ngày cưới của họ. Kỉ niệm ngày cưới bố mẹ không chỉ là một ngày lễ đặc biệt của hai người; mà còn là một thời điểm tuyệt vời để cả gia đình gắn kết với nhau.

Quà tặng kỷ niệm cưới sếp

Kỷ niệm ngày cưới là ngày vui và quan trọng của đời người, không chỉ riêng sếp mà bất cứ ai cũng vậy. Nếu bạn được sếp mời đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của mình thì quả là vinh hạnh. Sếp không chỉ là người lãnh đạo tài ba; mà còn là người dẫn dắt chỉ bảo bạn trong công việc. Bạn hãy chuẩn bị món quà kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa thích hợp với ngày vui; của sếp sẽ giúp gia tăng niềm vui trong ngày của sếp.

Tượng đôi cá - Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ấn tượng
Tượng đôi cá – Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ấn tượng dành tặng sếp

Gợi ý:

Quà tặng sếp: 45+ món quà tặng sang trọng ý nghĩa tặng sếp

Bộ sưu tập mẫu tranh tượng chim phượng hoàng sang trọng ý nghĩa

Quà tặng doanh nhân: Top 55+ những món quà tặng doanh nhân sang trọng ý nghĩa

Quà kỷ niệm cưới vợ chồng tặng cho nhau

Kỷ niệm ngày cưới là ngày đặc biệt của vợ chồng bạn, đi cùng với nó sẽ là một món quà đặc biệt dành cho người bạn đời của mình. Vậy tại sao cả 2 không dành tặng cho nhau một món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa. Món quà này không cần phải quá sang trọng miễn là nó truyền tải được tâm tư, tình cảm; gửi gắm kỷ niệm hay thông điệp chúc mừng thể hiện được tấm chân tình của bạn.

Quà kỷ niệm ngày cưới ý ghĩa, độc đáo - Tượng đôi phượng hoàng
Quà kỷ niệm ngày cưới ý ghĩa, độc đáo – Tượng đôi phượng hoàng

Lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn bè  

Bạn bè là một trong những đối tượng quan trọng là những người bện canh bạn những lúc vui buồn, đặc biệt là bạn bè thân thiết. Kỷ niệm ngày cưới của người bạn thân là ngày tràn đầy niềm vui của họ đây cũng là dịp để bạn thể hiện tình cảm với những người bạn bè thân thiết. Vì vậy, nhân ngày kỷ niệm cưới của người bạn thân hãy chia sẻ niềm vui này bằng cách dành tặng họ một món quà thật độc đáo, ý nghĩa.

Tượng đôi ngựa - Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới dành tặng bạn bè ý nghĩa
Tượng đôi ngựa – Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới dành tặng bạn bè ý nghĩa

Tên gọi của các dịp kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới được tính theo năm, đó là cột mốc ngày đánh dấu những năm tháng đã qua kể từ ngày đám cưới, mỗi năm đều có ý nghĩa và tên gọi riêng biệt. Thông qua tên gọi đám cưới qua các năm cùng quà tặng tượng trưng thể hiện ý nghĩa của ngày kỉ niệm cưới.

 • Kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Đám cưới giấy
 • Kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Đám cưới bông
 • Kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Đám cưới da
 • Kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Đám cưới sách
 • Kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Đám cưới gỗ
 • Kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Đám cưới sắt
 • Kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Đám cưới len
 • Kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Đám cưới thiếc
 • Kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Đám cưới gốm

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Đám cưới đồng

 • Kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Đám cưới thép
 • Kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Đám cưới tơ lụa
 • Kỷ niệm 13 năm ngày cưới. Đám cưới đăng ten
 • Kỷ niệm 14 năm ngày cưới. Đám cưới ngà
 • Kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Đám cưới thủy tinh
 • Kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Đám cưới sứ
 • Kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Đám cưới bạc
 • Kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Đám cưới ngọc trai
 • Kỷ niệm 35 năm ngày cưới. Đám cưới ngọc thạch
 • Kỷ niệm 40 năm ngày cưới. Đám cưới hồng ngọc
 • Kỷ niệm 45 năm ngày cưới. Đám cưới Saphia
 • Kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Đám cưới vàng
 • Kỷ niệm 55 năm ngày cưới. Đám cưới Ngọc bích
 • Kỷ niệm 60 năm ngày cưới. Đám cưới Kim cương

75+ món quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo phù hợp với mọi người

Tượng cô dâu chú rể dát vàng

Tượng cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa trong ngày trọng đại.  Món quà chính là lời chúc hòa hợp, gắn kết cho đôi vợ chồng.  Bạn có thể bày trên bàn trang trí trong ngày vui , làm vật trang trí trong nhà. Tượng cô dâu chú rể dát vàng là món quà tặng sang trọng, tinh tế, tạo ấn tượng mạnh mẽ với người nhận.

Tượng đôi thiên nga

Tượng đôi thiên nga là món quà  biểu tượng của tình yêu trường tồn bất diệt. Cặp đôi thiên nga biểu tượng của tình yêu loài chim thiên nga thường sống theo cặp, ít khi tách rời nhau. Nếu chẳng may một con chết đi thì con còn lại sẽ sống một mình suốt đời không kết đôi với con khác.

Tượng đôi thiên nga còn là món quà kỷ niệm cưới có ý nghĩa tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong ngày trọng đại; Món quà ý nghĩa này còn có thể tặng cho người yêu thương trong dịp như valentine; sinh nhật người ấy thể hiện tình yêu lứa đôi.

Bó hoa hồng dát vàng quà kỉ niệm cưới tặng vợ

Từ lâu hoa hồng đã được ví von là nữ hoàng của các loài hoa. Đại diện cho một tình yêu thuần khiết, nguyên sơ. Hoa hồng được coi là loài hoa đẹp nhất tượng trưng cho tình yêu. Giúp bạn có thể truyền tải những thông điệp yêu thương một cách chân thành mà sâu sắc; đơn giản nhưng cũng chan chứa tình cảm thay cho những lời nói hoa mỹ. Bó hoa hồng dát vàng 24k với số bông chọn tùy ý, bạn có thể thể hiện một tình yêu nồng cháy với nửa kia. Đây sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới mà vợ bạn sẽ không bao giờ quên được.

Bó hoa hồng dát vàng 24k
Bó hoa hồng dát vàng 24k

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn – Món quà kỷ niệm ngày cưới ấn tượng

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, chim công trống chỉ ghép đôi duy nhất với một chim mái; nếu một trong hai con chết đi con còn lại sẽ ở vậy suốt đời.

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k
Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k- quà tặng kỷ niệm ngày cưới vàng

Vì thế, đặt đôi chim Công trong nhà biểu trưng cho tình yêu đôi lứa; là biểu tượng của cuộc sống gia đình, hôn nhân giàu có và sung túc. Tượng đôi công dát vàng 24k với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ tới từng chi tiết là món quà kỷ niệm ngày cưới rất thích hợp để tặng cho người thân, bạn bè.

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn - Món quà kỷ niệm ngày cưới ấn tượng
Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn – Món quà kỷ niệm ngày cưới ấn tượng

Tượng đôi chim hạc dát vàng 24k – Quà kỷ niệm ngày cưới kim cương

Tượng đôi chim hạc là món quà mang ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, bách niên giai lão, con cháu đầy nhà. Chim Hạc sống lâu đến ngàn năm, vì vậy người ta thường tặng nhau tượng đôi chim hạc này để chúc nhau sống lâu trăm tuổi. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa khi lựa chọn làm quà kỷ niệm 50 năm ngày cưới cho bố mẹ thay lời chúc hai người mãi mãi bên nhau.

Món quà kỷ niệm đám cưới kim cương
Món quà kỷ niệm đám cưới kim cương

Tượng đôi chim uyên ương – Quà kỷ niệm đám cưới bạc

Chim uyên ương còn được gọi là “thất điểu” (chim có đôi) luôn bên nhau như hình với bóng, không rời xa. Tượng đôi chim uyên ương biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm và bền chặt. Đặt tượng đôi chim uyên ương trong nhà hay chính là phòng khách hoặc phòng ngủ; sẽ đem lại cho không gian của bạn một cảm xúc thật ấm cúng và tinh tế. Tượng đôi uyên ương được dát vàng lá 24k là món quà ý nghĩa; thay cho lời chúc tình cảm gắn bó, bền chặt cho các cặp đôi trong dịp kỷ niệm ngày cưới.

Tranh đôi uyên ương

Bức tranh đôi chim uyên ương với hình ảnh đôi chim quây quần, quấn quít bên nhau không xa rời; giống như con người khi đã tìm thấy nửa kia của mình thì trong mắt chỉ còn đối phương, luôn bên cạnh nhau suốt đời. Đôi chim uyên ương biểu tượng cho hạnh phúc lứa đôi làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới, cùng ý nghĩa. Chúc cho vợ chồng luôn hạnh phúc, bình an và gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tranh cô dâu chú rể – Quà tặng đám cưới bông

Bức tranh cô dâu chú rể được xem là món quà cưới, kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Tranh khắc họa lại hình ảnh cô dâu chú rể, hoa hồng thật sống động và chân thật.

Chắc chắn sau ngày cưới, cô dâu chú rể nào cũng sẽ treo hình cưới của họ tràn ngập căn nhà để kỉ niệm. Vì thế, một món quà tranh cô dâu chú rể sẽ khiến cô dâu chú rể cảm thấy thích thú và sử dụng ngay thôi.

Tượng đôi chim én

Tranh đôi chim én  treo phòng ngủ hai vợ chồng, giúp tăng tiến tình cảm, hôn nhân hạnh phúc, gia đình vui vẻ hòa thuận. Én là một loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, rất thân thiện với con người.  Từ thuở xa xưa, én đã trở thành một loài vật mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người. Chim én- thời xưa gọi là huyền điểu, thiên nữ hay còn được cho là dấu hiệu gia đạo phát đạt, gia đình êm ấm.

Tượng đôi chim én

Tranh hoa hồng dát vàng

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa; sở hữu một hương thơm nhẹ nhàng, một vẻ đẹp quyến rũ. Hoa hồng là một trong những loài hoa được nhiều người ưa thích. Với vẻ đẹp tinh tế đầy kiêu sa cũng như có ý nghĩa may mắn; tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.

Tranh hoa hông 27x34cm dát vàng 24k
Tranh hoa hông 27x34cm dát vàng 24k

Tranh hoa hồng dát vàng là quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa. Màu vàng giống như màu của những tia nắng mặt trời, mang lại niềm vui, hạnh phúc; là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn  khi tìm mua quà tặng cho vợ nhân dịp kỉ niệm ngày cưới.

Tranh hoa hồng 13x26cm
Tranh hoa hồng 13x26cm

Tranh hoa sen

Hình ảnh hoa sen thường gắn bó với không gian nông thôn bình dị; nên sen được xem là loài hoa của sự mộc mạc gần gũi, giản đơn. Không chỉ bởi vẻ đẹp mong manh, mà hoa sen còn mang trong mình cốt cách thanh tao thuần khiết. Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, là tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Treo bức tranh hoa sen trong nhà sẽ mang tới cuộc sống an yên; giúp cho gia đình ấm êm, con cái mạnh khỏe, hưởng nhiều phúc phần.

Đĩa cá chép hoa sen

Hoa sen là biểu trưng của sự thanh cao và giàu có mục đích cầu mong cuộc sống đầy đủ; hạnh phúc và viên mãn. Cá chép trong phong thủy chính là đại diện cho nguồn Thủy Khí. Tượng trưng cho sự linh hoạt của nước; biểu tượng của cung quan lộc mang đến may mắn cho sự nghiệp, nhiều tài lộc trong kinh doanh. Đĩa cá chép hoa sen là món quà tặng kỷ niệm cưới mang ý nghĩa chúc phúc cho đôi vợ chồng được may mắn, tài lộc và thịnh vượng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tranh lý ngư vọng nguyệt

Ý nghĩa tranh lý ngư vọng nguyệt là một ý nghĩa trừu tượng, thể hiện được sự thanh cao. Bức tranh giúp bạn cảm nhận được những gì trong tranh giúp cho mình thanh thản hơn.

Feedback từ khách hàng mua quà tặng nhà MT Gold Art
Feedback từ khách hàng mua quà tặng nhà MT Gold Art

Hình ảnh cá chép đớp bóng trăng biểu hiện cho khát khao; vươn đến sự hoàn mỹ, ý chí vượt qua mọi gian nan để đạt đến được sự vẹn tròn, viên mãn, như ý nguyện; gặp được nhiều thành công, may mắn trên con đường sự nghiệp. Tranh lý ngư vọng nguyệt là món quà tặng kỉ niệm cưới đặc biệt tới những người thân, bạn bè hay những đối tác để cầu may mắn, tài lộc.

Tranh cá chép hoa sen - lý ngư vọng nguyệt
Tranh cá chép hoa sen – lý ngư vọng nguyệt

Chậu hoa lan hồ điệp phú quý

Lan Hồ Điệp – loài hoa mang vẻ đẹp tinh khôi và sức mạnh tràn đầy được nhiều người ưa chuộng bởi sắc đẹp cao sang và quý phái. Nếu hoa hồng mang biểu tượng cho tình yêu ngây thơ, cao thượng.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k - vẻ đẹp huyền bí
Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k – vẻ đẹp huyền bí

Thì Lan hồ điệp lại là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy nhất. Những bông hoa lan hồ điệp đáng yêu được ví như một người phụ nữ xinh đẹp. Chậu Hoa lan hồ điệp là món quà mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn tài lộc và giàu sang phú quý tới cho người nhận.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh nổi bật với hình ảnh 9 con cá chép bơi lượn tung tăng chụm đầu vào nhau; dưới đầm hoa sen. Sen trong tiếng hán là “liên”, đồng âm với “liên” trong liên tục, liên tiếp, liền nhau; tượng trưng cho sự dư dả liên tục, kéo dài mãi mãi. Cửu ngư, cửu” là “chín” và cũng nghĩa là lâu dài, trường tồn.  Tranh cá chép hoa sen là tượng trưng cho sự dư dả liên tục, kéo dài mãi mãi. Treo bức tranh cửu ngư quần hội trong nhà là biểu tượng của sự giàu có, phú quý, vẻ đẹp kiêu sa, hạnh phúc gia đình.

Tranh đôi thiên nga

Loài chim thiên nga được ví như là một trong những biểu tượng của tình yêu; loài chim này thường sống thành từng cặp đôi, rất ít khi tách rời nhau và chúng chung thủy với nhau. Trang trí đôi thiên nga trong phòng cưới; mang ý nghĩa tượng trưng cho niềm may mắn của cặp đôi khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cũng như sự phát đạt, thành công trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Tranh đôi thiên nga là món quà không thể phù hợp hơn; khi bạn đang đi tìm món quà kỉ niệm ngày cưới cho người thân bạn bè.

Tranh mã đáo thành công – Quà kỉ niệm cưới tặng chồng 

Tranh mã đáo thành công với hình ảnh 8 chú ngựa là một trong những bức tranh vừa đẹp lại mang ý nghĩa sâu sắc. Theo phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành và tốc độ mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn; bền bỉ, lâu dài mang lại sự may mắn và tài lộc. ây sẽ là món quà ý nghĩa và đặc biệt, tặng chồng bạn nhân dịp kỉ niệm ngày cưới  cũng như lời chúc và mong muốn công việc làm ăn của anh ấy sẽ thuận lợi, phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm Bộ sưu tập tranh bát mã đẹp nhất

Chậu hoa sen dát vàng 

Hoa Sen là loài hoa mộc mạc, bình dị nhưng lại rất thanh cao, được chọn là quốc hoa của người Việt; tượng trưng cho tính cách và văn hóa dân tộc con người Việt Nam hiền hòa chân thật. Rất nhiều người yêu thích hoa sen và dùng như cây cảnh trang trí trong nhà; nơi làm việc đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Chậu hoa sen dát vàng mang vẻ đẹp ai nhìn cũng yêu, từ xa xưa hoa sen mang nhiều ý nghĩa; may mắn và hút tài lộc không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giảm stress, muộn phiền trong cuộc sống.

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi một loài hoa đều mang một ý nghĩa và một thông điệp riêng;  Đó có thể là hoa hồng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu; hoa cúc thể hiện cho tình yêu trường tồn. Những bó hoa rực rỡ khoe hương sắc  tạo không khí vui tươi cho dịp lễ kỉ niệm cưới.

Bộ chăn ga mới

Đây là một trong những cách kỷ niệm ngày cưới cực kỳ thú vị và độc đáo. Một bộ chăn ga mới để trang trí lại phòng ngủ; giúp hai người thay đổi không gian, tạo cảm giác mới lạ. Món quà Kỉ niệm ngày cưới thể hiện sự quan tâm chân thành và hết sức tinh tế mà bạn muốn dành cho cả hai trong ngày kỉ niệm này.

Đèn ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư trong nhà, một chiếc đèn ngủ sẽ tạo nên một không gian lãng mạn hơn cho đôi vợ chồng. Món quà tặng này sẽ làm cho người bạn đời trở nên vui vẻ hơn; đồng thời cảm giác được yêu thương cũng nhiều hơn. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa cho dịp kỉ niệm ngày cưới bạn có thể lựa chọn dành tặng những người thân của mình.

Bánh kem

Trong ngày trọng đại như thế thì sự góp mặt của một chiếc bánh kỷ niệm ngày cưới độc đáo là điều không thể thiếu. Một chiếc bánh kem kỷ niệm ngày cưới sẽ giúp hai bạn minh chứng được tình yêu bền chặt;  và lâu dài của hai người. Chiếc bánh còn là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho hai bạn; tượng trưng cho sự hạnh phúc, giàu có và con cái.

Album ảnh

Một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đó chính là những album ảnh lưu giữ kỷ niệm; Hôn nhân mang đến bến bờ hạnh phúc của một tình yêu chân thành và sâu sắc. Vào dịp quan trọng như kỉ niệm ngày cưới chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới được xem là một món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa. Món quà đánh dấu cột mốc hai người cùng gắn bó dưới mái ấm gia đình và đồng cam cộng khổ trong cuộc sống.  Đây còn là một nét đẹp truyền thống gia đình tốt đẹp của người Việt Nam ta, từ ngàn đời nay.

Cặp vé xem phim

Cuộc sống gia đình tấp nập con cái công việc khiến cho hai bạn không có thời gian dành cho nhau như thời đang yêu. Hãy nhanh tay book ngay một cặp vé xem phim để hâm nóng lại tình cảm; và ôn lại những kỷ niệm thời yêu nhau và cùng thưởng thức bộ phim đó. Đây là một món quà mà bất kì cặp vợ chồng nào cũng không nên bỏ qua.

Đồng hồ đôi đeo tay

Đồng hồ ngày nay đã trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu; không chỉ dừng lại ở việc xem giờ. Đồng hồ đôi xuất hiện với ý nghĩa hãy trân trọng từng phút giây và khoảnh khắc khi ở bên nhau  nghĩa chuyển tải những gì trọn vẹn nhất của tình yêu. Gửi thông điệp cho đối phương hãy luôn nhớ  đến mình và mỗi khi cảm thấy mệt mỏi; thì chỉ cần nhìn vào đồng hồ sẽ cảm nhận được tình yêu, sự ấm áp như người ấy đang cạnh mình.

Bữa tối lãng mạn, đặc biệt

Món quà giản dị, gần gũi nhất đó chính là bạn tự tay chuẩn bị; tự tay nấu những món ăn thật ngon và chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn. Sau đó biến nó trở thành không gian lãng mạn cho dịp kỷ niệm ngày cưới của bạn.

Tặng nhẫn đôi

Chọn nhẫn đôi làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới mang đến ý nghĩa đặc biệt gửi gắm đến người bạn đời tấm chân tình không phai nhạt. Chọn nhẫn làm quà biểu hiện cho một tình yêu viên mãn, son sắt; một chiếc nhẫn sẽ giúp gợi nhớ lại ngày hai bạn nói lời nguyện ước; trao nhau kỷ vật thiêng liêng thề bên nhau suốt đời.

Nước hoa quà kỉ niệm cưới tặng vợ

Phụ nữ trên đời ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp với mùi hương dễ chịu; nước hoa chính là một trong những phụ kiện không thể thiếu giúp cho vẻ đẹp của người phụ nữ trở nên thu hút, ấn tượng hơn. Nước hoa còn chính là cách mà phái đẹp thể hiện cá tính cũng như định hình phong cách riêng biệt, dấu ấn cá nhân của mình. Món quà nước hoa tặng vợ dịp kỷ niệm ngày cưới mà bạn kỳ công chọn lựa  dành tặng cho một nửa yêu thương của mình chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng thích thú cho mà xem.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

Hoa Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa mang một vẻ đẹp sang trọng, quý phái; với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Hoa mẫu đơn luôn toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Chậu hoa mẫu đơn dát vàng được chế tác độc đáo tỉ mỉ là món quà kỉ niệm cưới; mang thông điệp ý nghĩa thịnh vượng, hạnh phúc tới cho người nhận.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k
Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Tranh tứ quý

Tranh Tứ quý trong vai trò là biểu tượng của bốn mùa; rất được người việt yêu thích và sử dụng như vật trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đẹp. Bức tranh gồm 4 loài cây thân thuộc với người dân việt; mỗi loại cây là một biểu tượng kiên cường bất khuất để con người học tập; vượt qua gian khó, xây dựng một cuộc sống no đủ, hạnh phúc, cầu mong sự may mắn và thịnh vượng. Treo tranh tứ quý trong nhà  với mong muốn nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất. Đây là món quà tặng ý nghĩa mong muốn người nhận luôn gặp bình yên, may mắn cả năm.

Tranh hoa hướng dương

Sự xuất hiện của một bức tranh hoa hướng dương trong không gian sống sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều mới mẻ. Tranh hoa hướng dương mang lại cho ngôi nhà của bạn trở nên tràn đầy sức sống, không gian sinh động và vô cùng tươi đẹp.

Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k
Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Những cánh hoa luôn hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng thu hút nguồn năng lượng tích cực. Mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ, xua tan đi không khí tối tăm. Làm cho không gian sống luôn đầy ắp niềm vui và những tiếng cười.

Cây hoa hướng dương dát vàng 24k
Cây hoa hướng dương dát vàng 24k

Tranh chim hỷ tước

Chim hỷ tước (hay còn gọi là chim hỷ thước, chim khách) chim báo điềm lành. Với vẻ ngoài thu hút, tiếng hót lảnh lót, tràn đầy hỷ khí của loài chim này chính là báo hiệu cho những điều tốt lành sẽ đến. Mang ý nghĩa may mắn tranh chim hỷ tước được nhiều người lựa chọn về bày trí trong phòng khách; trang trí trong không gian nội thất giúp tô điểm cho không gian ngôi nhà thêm đẹp và đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác yên bình, thư thái.

Tranh cá chép niên niên hữu dư

Tranh chữ phúc dát vàng

Ý chữ Phúc là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ý nghĩa mang tính nghệ thuật cao  giúp cho không gian trở nên đẹp hơn lại còn giúp mang may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Tranh Chữ Phúc
Tranh Chữ Phúc

Tranh chữ Phúc làm quà tặng mong muốn cho gia chủ một năm gặp nhiều thuận lợi, phúc lành.

Bộ ấm trà cao cấp

Bộ ấm trà không đơn thuần là vật dụng pha trà hay trang trí, không thể thiếu trong gia đình. Bộ ấm trà là món quà tặng thể hiện được nét tập tục thưởng trà của người Việt; không chỉ là món quà tặng thiết thực và vô cùng sang trọng. Bộ ấm trà là biểu tượng của sự quây quần, ấm áp; hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống.

Nhân sâm –  quà tặng kỉ niệm ngày cưới sức khỏe cho bố mẹ

Tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng đề kháng giúp cơ thể phòng chống những tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Nhân sâm còn có tác dụng điều trị một số bệnh lý về gan, phổi, tim mạch; hoặc thậm chí là ung thư. Nhân sâm được xem như một loại thần dược  kéo dài tuổi thọ và đảm bảo một sức khỏe dồi dào. Đây sẽ là món quà tặng kỉ niệm ngày cưới cho bố mẹ không chỉ ý nghĩa mà vô cùng bổ dưỡng với người cao tuổi; có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh  trí thể lực, hỗ trợ hồi phục sức khỏe .

Tổ yến

Công dụng của Tổ yến là bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Tổ Yến phù hợp với hầu hết mọi đối tượng từ trẻ em đến phụ nữ mang thai; người cao tuổi và đặc biệt kể cả người suy nhược cơ thể. Yến sào cũng giúp người già chống lão hóa và bệnh tật; phục hồi sức khỏe; tăng khả năng trao đổi chất tăng cường miễn dịch cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp. Đây được xem là món quà tặng sức khỏe cao cấp phù hợp cho bố mẹ ngày kỉ niệm cưới.

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày kỉ niệm cưới

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

 • Tình yêu vốn dĩ không thể cân đo đong đếm, cũng như khoảng thời gian chúng ta ở bên cạnh nhau sẽ không bao giờ là đủ.  Nếu bây giờ anh hỏi: “em có còn yêu anh không?”. Em sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary
 •  Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi gửi đến chồng em những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.
 •  Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 • Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? thế nhưng anh vẫn ở đấy, bên em mỗi ngày, cùng em chăm lo cho gia đình nhỏ và bố mẹ hai bên. Cảm ơn anh vì tất cả. Em yêu anh!
 • Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ 

 •  Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời; anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta!
 • Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh thật hạnh phúc bên anh nhé!”.
 • Với nhiều người, 5 năm chỉ là một con số, nhưng với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh.  Nếu phải lựa chọn một lần nữa anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Hãy làm cho cả quãng đời sau này của anh cũng rực rỡ như vậy em nhé!
 • Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp; tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

 • Ngày bố mẹ đến với nhau, con không thể tham dự, nhưng thật may vì con có thể trở thành một phần quan trọng trong suốt những ngày tháng sau này của ba mẹ. Chúc mừng 15 năm ngày cưới bố mẹ! , mong bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, và sống mãi với tình yêu của mình. Chúng con yêu bố mẹ!
 • Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này.  Mong bố mẹ được vui vẻ, hạnh phúc, gia đình chúng ta được yên ấm, vẹn toàn.
 • Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Tình yêu của bố mẹ không những là nền móng cho sự lớn khôn của chúng con, mà là tấm gương về tình yêu để chúng con noi theo. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố và mẹ!
 • Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

 •  As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

 • Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

 •  May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

 • Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

Địa chỉ cung cấp quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp và sang trọng

Việc lựa chọn được món quà tặng kỉ niệm ngày cưới ưng ý người mua và được lòng cả người nhận là điều không dễ dàng đối. Đặc biệt là những ông chồng có phần vụng về và thiếu tinh tế.  Hãy đến với chúng tôi. MT Gold Art đã mang đến cho khách hàng những món quà tặng độc lạ sang trọng ngày cưới; kỉ niệm cưới. Mtgoldart được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp phù hợp tặng tất cả các dịp lễ.

Với sản phẩm đa dạng, thiết kế tinh tế từ vàng 24k, đây chính là địa điểm cung cấp quà tặng dát vàng độc đáo nhất hiện nay. Nhận chế tác theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm đều là độc nhất. Chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp để làm quà tặng cho nhân viên công ty doanh ngiệp và quà tặng đối tác nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất. Với hàng trăm sản phẩm có sẵn khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi mang tới cho khách hàng. Đẹp từ tâm –Đó chính là phương châm của MT Gold Art chúng tôi luôn muốn mang tới cho khách hàng.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại MT Gold Art cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn

Ngoài ra, nếu bạn có yêu cầu về thiết kế và chế tác mang dấu ấn riêng; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Website: https://mtgoldart.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *