Quà Tặng 15 Năm Kỷ Niệm Ngày Thành Lập – Bảo Hiểm Quân Đội Mic

Rate this post

Về Bảo Hiểm Quân Đội Mic 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân đội) được thành lập theo Quyết định số 871/BQP ngày 22/2/2007 của Quân uỷ Trung ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính.

Tính đến nay MIC nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1.644,5 tỷ đồng và quy mô gần 2000 nhân sự. MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp Bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 70 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.

Trong chiến lược phát triển 2020 – 2025, MIC không ngừng nỗ lực hoàn thành mục tiêu Top 5 năm 2020 và Top 3 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam trong năm 2025.

Xem thêm: 

Tranh kỷ niệm 20 năm thành lập – Công ty Cổ phần THUTHIEMGROUP

115 Biểu trưng dát vàng kỷ niệm 5, 10, 15 năm thành lập HSC

200 Bộ ly rượu pha lê phối sứ chứa vàng lá 24k – Quà kỷ niệm 20 năm của NAM CÔN SƠN

Tranh thiết kế riêng kỷ niệm 15 Năm Thành Lập – Tri Ân BLĐ, Nhân Viên, Đối Tác MIC

Ngày 08/10/2022, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội Mic đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tròn 15 năm thành lập.Bảo Hiểm Mic đã lựa chọn MT GOLD ART là đối tác cung cấp quà tặng trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập của công ty. MT Gold Art rất vinh hạnh khi được là đơn vị sản xuất quà tặng vàng nhằm tôn vinh các cán bộ nhân viên kỳ cựu và đối tác lâu năm của Bảo Hiểm Quân Đội Mic . Kính chúc Bảo Hiểm Quân Đội Mic sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục đạt những dấu mốc tuyệt vời với những con số ấn tượng kỷ niệm 20 năm – 30 năm ngày thành lập.

Tranh được đặt thiết kế theo yêu cầu của MIC
Tranh được đặt thiết kế theo yêu cầu của MIC

Ý Nghĩa Của Tranh Thuyền Thuận Buôm Xuôi Gió 

Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó, hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muốn. Bởi nó hứa hẹn những chuyến đi làm ăn thành công và tốt đẹp. Từ ý nghĩa nhân văn đó, những người nghệ nhân đã tạo nên món quà hết sức độc đáo là tranh thuyền buồm phong thủy.

Tranh Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, thuận lợi, thu nhiều lợi trong các thương vụ. Đồng thời cũng hình tượng biểu hiện sự lớn mạnh vươn ra thị trường lớn của các doanh nghiệp.

Xã hội phát triển, giao thông thuận lợi hơn thì họ chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo cho sự may mắn khi giao dịch buôn bán. Ngày nay, tranh thuyền thuận buồm xuôi gió trở thành sản phẩm phong thủy được dùng phổ biến hơn với ý nghĩa cơn gió đẩy thuyền đi giúp mọi việc thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái mang về lợi nhuận lớn. Bức tranh tạo nên biểu tượng tâm linh về sự thành công trong kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và vững bền.

Ngoài ra, MT GOLD ART có nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 15-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi sẽ có đội ngũ thiết kế lên thiết kế bản thảo theo ý tưởng của khách hàng. Và sản phẩm còn có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963.788.839 – 091.675.5858

Website: https://mtgoldart.com/

Facebook: Quà vàng 24k

Email: quamavang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *