Tranh kỷ niệm 20 năm thành lập – Công ty Cổ phần THUTHIEMGROUP

CÔNG TY THUTHIEMGROUP

Công Ty Cổ Phần THUTHIEMGROUP là công ty thành lập theo hình thức Công Ty Cổ Phần, hoạt động theo luật Doanh Nghiệp của Nhà nước Cộng hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm chính thức thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2003

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty THUTHIEMGROUP
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty THUTHIEMGROUP

THUTHIEMGROUP – QUÀ TẶNG TRI ÂN BLĐ, NHÂN VIÊN, ĐỐI TÁC LÂU LĂM CỦA CÔNG TY

Ngày 18/4/2023, Công Ty Cổ Phần THUTHIEMGROUP đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm tròn 20 năm. THUTHIEMGROUP đã lựa chọn MT GOLD ART là đối tác cung cấp quà tặng trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty. MT Gold Art rất vinh hạnh khi được là đơn vị sản xuất quà tặng vàng nhằm tôn vinh nhân viên kỳ cựu và đối tác lâu năm của THUTHIEMGROUP. Kính chúc THUTHIEMGROUP sẽ tiếp tục đạt những dấu mốc tuyệt vời với những con số ấn tượng kỷ niệm 50 năm – 100 năm ngày thành lập

Tranh kỷ niệm 20 năm thành lập được thiết kế theo yêu cầu của THUTHIEMGROUP
Tranh kỷ niệm 20 năm thành lập được thiết kế theo yêu cầu của THUTHIEMGROUP

Ngoài ra MT GOLD ART cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 15-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu của THUTHIEMGROUP
Quà tặng thiết kế theo yêu cầu của THUTHIEMGROUP

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của MT GOLD ART

Đằng sau những sản phẩm sản xuất thủ công 100% từng chi tiết của đội ngũ MT GOLD ART, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày. Hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963.788.839 – 091.675.5858

Website: https://mtgoldart.com/

Facebook: Quà vàng 24k

Email: quamavang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *