115 Biểu trưng dát vàng kỷ niệm 5, 10, 15 năm thành lập HSC

Rate this post

HSC – Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đáng tin cậy và đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng quốc tế uy tín.

Với bề dày thành tích trong việc kết nối thành công các doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư quốc tế và trong nước, chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách toàn diện thông qua bốn mảng dịch vụ: Môi giới chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích và Đầu tư vốn.

Biểu trưng tượng số 5 năm thành lập công ty dát vàng
Biểu trưng tượng số 5 năm thành lập công ty dát vàng

HSC – QUÀ TẶNG THÂM NIÊN TRI ÂN BLĐ, NHÂN VIÊN LÂU LĂM CỦA CÔNG TY

HSC đã lựa chọn MT GOLD ART là đối tác cung cấp quà tặng trong dịp quan trọng này của quý công ty. MT Gold Art rất vinh hạnh khi được lựa chọn sản xuất quà tặng vàng dành tặng tới đội ngũ cán bộ công nhân viên của HSC. Kính chúc quý đối tác sẽ tiếp tục đạt những dấu mốc tuyệt vời trên con đường phát triển và kiến tạo doanh nghiệp. Hy vọng sẽ còn tiếp tục được đồng hành cùng HSC trong các dự án sắp tới.

Tượng số được thiết kế theo yêu cầu của HSC
Tượng số được thiết kế theo yêu cầu của HSC

Ngoài ra MT GOLD ART cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 15-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Quà tặng thiết kế theo yêu cầu của công ty cổ phần chứng khoán HCM
Quà tặng thiết kế theo yêu cầu của công ty cổ phần chứng khoán HCM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963.788.839 – 091.675.5858

Website: https://mtgoldart.com/

Facebook: Quà vàng 24k

Email: quamavang.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *