Tranh chữ cha mẹ dát vàng món quà tặng ý nghĩa cho dịp mừng thọ

Rate this post

Tranh chữ Cha Mẹ là món quà tặng thiết kế đặc biệt dành cho đấng sinh thành. Bức tranh mang ý nghĩa nói lên chữ hiếu của người con và cả công lao sinh thành dưỡng dục bao la của bố mẹ. Một bức tranh thư pháp cha mẹ dát vàng chính là món quà phù hợp; mà những người con có thể gửi đến cha mẹ của mình.

Xem thêm:

Tranh chữ phúc treo tường mang phúc lộc tới nhà cho gia chủ

Tranh tùng hạc diên niên món quà tặng dành cho người cao tuổi mang ý nghĩa trường thọ

Tranh chữ tâm dát vàng bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

 Ý nghĩa của tranh thư pháp cha mẹ

Cha Mẹ luôn thể hiện tình yêu thương vô bờ bến đối với những người con. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến, thứ tình cảm thiêng liêng và bất diệt không gì có thể sánh bằng. Công cha – nghĩa mẹ” luôn là hai thứ tình cảm cao đẹp; mà mỗi người chúng ta may mắn có được trong cuộc sống này. Họ luôn là những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người.

Tranh chữ cha mẹ dát vàng 24k
Tranh chữ cha mẹ dát vàng 24k

Dù thế giới ngoài kia có bộn bề đến đâu, dù có bận trăm công nghìn việc đi chăng nữa; hãy bỏ ra một ít thời gian để quan tâm chăm sóc và dành tình cảm cho cha mẹ nhiều hơn khi họ đang còn sống khỏe mạnh bên cạnh bạn. Có rất nhiều cách để bày tỏ tấm lòng, chữ “hiếu” đối với cha mẹ. Tranh chữ cha mẹ được chế tác dành riêng để những người con thể hiện được những tình cảm; sự  biết ơn của đối với đấng sinh thành; như lời chúc mong cha mẹ sống lâu sống khỏe một món quà ý nghĩa, giàu tình cảm.

Đôi Nét Về Tranh Chữ Cha Mẹ dát vàng

 • Tên sản phẩm: Tranh Chữ Cha Mẹ dát vàng
 •  Chất liệu: vàng lá
 •  Phương thức: dát vàng hoàn toàn thủ công 100%
 •  Khung: khung gỗ
 •  Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới

Bố cục của bức tranh bao gồm chữ “Cha Mẹ được thiết kế cách điệu theo lối chữ thư pháp. Lấy nguồn cảm hứng từ công lao to lớn của người Cha và người Mẹ tần tảo sớm hôm vất vả nuôi dạy con cái; đội ngũ chế tác của Mtgoldart  đã thiết kế và chế tác bức tranh thư pháp chữ Cha mẹ dát vàng; như một món quà nhỏ để tri ân tới Cha Mẹ người đã hy sinh cả cuộc đời mình để con được ấm no; dạy dỗ con trưởng thành.

Có nuôi con mới biết lòng Cha Mẹ công lao của Cha Mẹ là không gì sánh được.  Tranh chữ Cha Mẹ dát vàng cũng là cách nhắc nhở mỗi chúng ta phải luôn luôn ghi nhớ về công lao to lớn; những hy sinh của bố mẹ khi nuôi dạy chúng ta trưởng thành.

Nên tặng tranh chữ Cha Mẹ vào dịp nào?

Cả đời cha mẹ vì con mà không quản khó nhọc lam lũ, vất vả. Tình yêu và những hi sinh không cần đền đáp của cha ẹm luôn là hình tượng cao đẹp. Người luôn đằng sau dõi theo từng bước đi nuôi dạy các con trưởng thành; khôn lớn. Càng lớn, chúng ta lại càng ngại ngùng thể hiện tình cảm với cha mẹ mình; bức tranh chữ thư pháp Cha Mẹ sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng hiếu thuận của mình.

Tranh chữ cha dát vàng 24k
Tranh chữ cha dát vàng 24k

Món quà tặng ý nghĩa này bạn có thể tặng cho người cha người mẹ của mình; vào những dịp như dịp sinh nhật của ba mẹ, lễ vu lan, lễ mừng thọ, ngày của cha, hay kỉ niệm ngày cưới. Bức tranh chữ cha mẹ dát vàng sẽ là món quà  giúp bạn gây được ấn tượng về tình cảm sâu sắc; chân thành của mình với đấng sinh thành.

Treo tranh chữ cha mẹ ở đâu phù hợp

Tranh chữ cha mẹ mang ý nghĩa thể hiện đạo hiếu một truyền thống quý báu và được duy trì; gìn giữ từ thế hệ này qua thế hệ khác của người Việt Nam. Hiếu là đức tính rất đặc trưng của nền văn hóa phương Đông; là điều đầu tiên trong nền tảng đạo lý làm người một phần cuộc sống tốt đẹp được dân ta yêu chuộng và gìn giữ. Với sự sáng tạo cùng bàn tay khéo léo, tinh tế của mình những người nghệ nhân đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho bức tranh cha mẹ; thu hút mọi ánh nhìn, chạm tới trái tim mỗi người.

Tranh chữ mẹ dát vàng 24k
Tranh chữ mẹ dát vàng 24k

Tranh chữ thư pháp cha mẹ rất phù hợp để treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc. Với ý nghĩa luôn nhắc nhở con cái về công lao to lớn cũng như tình cảm mà cha mẹ dành cho mình. Với ý nghĩa cao đẹp, tranh chữ cha mẹ dát vàng; góp phần làm cho không gian trở nên ấm cúng, hạnh phúc, an nhiên hơn. Bạn cũng nên chọn tranh có kích cỡ và màu sắc hài hòa phù hợp với không gian; để tạo nên một không gian tổng thể đẹp mắt nhất.

Những mẫu tranh thư pháp cha mẹ đẹp độc đáo cho bạn tham khảo

Tranh thêu thư pháp cha mẹ

Tranh Thêu Chữ Cha Mẹ là dòng tranh thêu thư pháp, không chỉ sở hữu những họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo. Những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã đem cả tâm huyết và lòng yêu nghề;  thêu nên được bức tranh cha mẹ có hồn Bức tranh thêu cha mẹ còn là một tác phẩm độc đáo vừa để trang trí nhà cửa bằng những câu thơ ý nghĩa; vừa nhắc nhở bản thân, dạy bảo con cái nhận thấy được công lao to lớn của Cha Mẹ mà phụng dưỡng lúc về già; luôn kề cận để chăm sóc khi ốm đau, bệnh tật luôn được quan tâm.

Tranh thêu thư pháp chữ cha mẹ
Tranh thêu thư pháp chữ cha mẹ

Tranh thư pháp cha mẹ dát vàng

Nổi bật trong các dòng tranh thư pháp cha mẹ đó là tranh dát vàng, mạ vàng cao cấp. Tranh chữ cha mẹ dát vàng với hình ảnh chữ cha mẹ mềm mại được dát vàng 24k; không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Từng đường nét tinh xảo và tỉ mỉ tạo nên các tác phẩm đẹp mắt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa độc lạ; không đụng hàng với các sản phẩm trên thị trường tranh có đọ bền cao. Đây là món quà tặng cao cấp dành cho cha mẹ nhân dịp đặc biệt như dịp mừng thọ; sinh nhật, kỉ niệm cưới.

Tranh chữ cha dát vàng 24k
Tranh chữ cha dát vàng 24k
Tranh chữ mẹ dát vàng 24k
Tranh chữ mẹ dát vàng 24k

Tranh gạo thư pháp cha mẹ

Tranh gạo thư pháp Cha Mẹ mang vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sa. Bức tranh bức tranh gạo nghệ thuật thư pháp các nghệ nhân đã gửi gắm hết tâm tư tình cảm của mình vào trong bức tranh. Tạo ra một sản phẩm thần có sức lay động lòng người là món quà đầy ý nghĩa dành tặng bậc sinh thành.

Cha mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình, không quản ngại gió sương vất vả; không than phiền và không hối tiếc. Dù bạn có sống ở đâu, nơi thành thị phồn hoa hay thôn quê dân dã thì cũng không thể xa rời tình yêu thương của cha mẹ. Tranh gạo thư pháp cha mẹ là món quà truyền tải thông điệp yêu thương tốt nhất đến công lao dưỡng dục của cha mẹ.

Tranh gỗ thư pháp cha mẹ

Tranh gỗ về cha mẹ được đục khắc tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ trên chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp. Với những chất liệu gỗ khác nhau nhưng luôn tạo nên sự tương phản về màu sắc; khiến bức tranh càng thêm phần nổi bật và thu hút.

Phần chữ thư pháp trên tranh được điêu khắc đục CNC công nghệ cao hình ảnh sống động tạo nên bức tranh không chỉ đẹp về hình thức; mà còn đẹp về tâm tư tình cảm được con người gửi gắm trong tranh. Tranh gỗ rất phù hợp để treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc.  Với ý nghĩa cao đẹp, tranh gỗ chữ cha mẹ góp phần làm cho không gian trở nên ấm cúng; hạnh phúc, an nhiên hơn.

Tranh gắn đá thư pháp cha mẹ

Tranh chữ cha mẹ gắn đá được những viên đá rực rỡ sắc màu và long lanh làm tôn nên nét đẹp vốn có. Tranh được tạo nên bởi những viên đá với các hình dạng và màu sắc khác nhau; vẫn mang nét thư pháp mềm mại và khác biệt hơn so với những bức tranh thư pháp thông thường. Những bức tranh gắn đá về cha mẹ không chỉ là một vật trang hoàng trong nhà; mà còn là một món quà mừng đầy ý nghĩa trong những dịp mừng thọ hay sinh nhật.

Mua tranh chữ thư pháp cha mẹ ở đâu uy tín giá thành hợp lý

Gợi ý:

Mách bạn: 35+ mẫu tranh chữ đức thư pháp độc đáo ý nghĩa

Tranh chữ thư pháp: Top 10 mẫu tranh dát vàng 24k sang trọng độc đáo mang giá trị nghệ thuật

Quà tặng MT Gold Art hiện là địa chỉ uy tín được sự lựa chọn của nhiều đơn vị hiện nay. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, Là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất; chuyên cung cấp quà tặng cao cấp quà tặng mạ vàng; dát vàng 24k cho doanh nghiệp,uy tín tại Việt Nam.

Tại đây, bạn có thể tìm được những bức tranh chữ dát vàng đẹp mắt, tinh xảo và mang trong mình những ý nghĩa đặc  biệt. Với hàng trăm sản phẩm rất nhiều mẫu mã đa dạng; chế tác tinh xảo, tính thẩm mĩ cao. Ngoài ra, với những khách đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi luôn đáp ứng đảm bảo về chất lượng sản phẩm; đưa tới sự hài lòng cho khách hàng.

Chế độ đãi ngộ bảo hành cho khách hàng

 • Nhận khắc logo, nội dung miễn phí cho Khách hàng
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng mới thanh toán
 • Sản phẩm kèm hộp đựng đẹp làm quà tặng
 • Có thẻ chứng nhận vàng và thẻ bảo hành cho mỗi sản phẩm
 • Chính sách ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn và Khách hàng thân thiết của MT Gold Art
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng do lỗi của nhà sản xuất hoặc sản phẩm bị bay màu
 • Sản phẩm tại MT Gold Art cam kết hàng chính hãng 100%, có thẻ chứng nhận vàng lá 24k và thẻ bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Trường hợp không đúng, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn
 • Để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và mang tới sản phẩm chất lượng nhất, nhân viên của chúng tôi luôn đóng gói sản phẩm cẩn thận; theo đúng quy trình đảm bảo độ thẩm mỹ của lớp dát vàng 9999.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://mtgoldart.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *