10 NĂM – CON ĐƯỜNG CHO MỘT THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

MT Gold Art được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 2014 có cơ sở sản xuất và chế tác các sản phẩm cao cấp được dát bằng vàng 24k tọa lạc tại 499b Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, hoạt động của Công ty còn nhỏ và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và nhiệt huyết của ông Nguyễn Vinh Phát – Giám đốc công ty MT Gold Art cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm và năng động, đến nay, MT Gold Art đã khẳng định được vị thế của mình trong giới quà tặng doanh nghiệp, là một trong những thương hiệu quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng – Tôn Trọng khách hàng.

Từ một cơ sở trưng bày sản phẩm bé với diện tích chỉ vẻn vẹn 50m2, MT Gold Art đã nhân rộng và phát triển tại 2 thị trường lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP. HCM với 7 cơ sở, showroom trưng bày sản phẩm rộng nhất lên tới 200m2 và một xưởng sản xuất, chế tác rộng 3000m2.

Có được thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển bền vững.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA MT GOLD ART

2014 -2015: HÌNH THÀNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI

Related image

2016: ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ PHÁT TRIỂN ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Related image

2017: NHÂN RỘNG MẠNG LƯỚI CƠ SỞ TẠI 2 THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ TPHCM

Related image

2018 – 2019: PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, VƯƠN MÌNH RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Related image

TỪ 2020: XUẤT KHẨU QUÀ TẶNG CAO CẤP Ở 20 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

TẦM NHÌN RA THẾ GIỚI

Với mong muốn mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp đến với bạn bè quốc tế, “con thuyền” MT Gold Art luôn chú trọng việc rèn luyện tay nghề nghệ nhân làm ra những sản phẩm dát vàng 24k với tiêu chí kiên trì và không ngừng sáng tạo. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng giá trị cốt lõi của chúng tôi không bao giờ thay đổi đó là ĐẸP TỪ TÂM. Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo, đa dạng mà còn chú ý tới cảm xúc, mong muốn của người nhận quà. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24k tại MT Gold Art sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất!

MT Gold Art từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là chiếc chìa khóa của sự gắn kết giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu quà tặng vàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, MT Gold Art tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng 24k đến với bạn bè quốc tế.

MT Gold Art xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và gắn bó với Công ty trong hơn 5 năm qua. Các bạn là nguồn động lực lớn nhất cho công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển trên thị trường quà tặng cao cấp.

Kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe, thành công và hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý vị trên con đường khẳng định thương hiệu MT Gold Art.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookQuà tặng vàng cao cấp

Website: https://mtgoldart.com/