20 tranh dát vàng làm quà tặng đối tác của Công ty TNHH Sen Đại Dương

qua tang doi tac nuoc ngoai
Tranh hoa sen dát vàng làm quà tặng đối ngoại mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Công ty TNHH Sen Đại Dương được thành lập vào năm 2011 tại quận Tân Bình, Tp. Nghành nghề chủ yếu của Công ty Đào Tạo Ngoại Ngữ, Tư Vấn Đầu Tư – Quản Lý, Dịch Tài Liệu, Vận Tải, Tổ Chức Sự Kiện, Bất Động Sản. Năm 2015 Sen Đại Dương bắt đầu thực hiện đào tạo tiếng Nhật và phát triển nguồn nhân lực tại trường Nhật Ngữ Hoa Sen. Song song với đó công ty cũng tiến hành xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Năm 2018, Công ty Sen Đại Dương đặt hàng 20 tranh dát vàng MT GOLD ART để làm quà tặng đối tác. Các mẫu tranh hoa sen và thuyền buồm dát vàng đã được công ty ưu tiên lựa chọn. Tranh hoa sen được thiết kế theo kiểu cổ điển với khung cắt CNC, tôn lên vẻ đẹp nổi bật của quốc hoa Việt Nam. Đó là món quà rất thích hợp dành tặng khách nước ngoài. Tranh thuyền vàng với dòng chữ Thuận buồm xuôi gió lại rất ý nghĩa cho các đối tác người Việt vốn trọng phong thủy trong làm ăn.

qua tang doanh nghiep

Thông tin sản phẩm:

1. Tranh hoa sen dát vàng

+ Kích thước: 20x20cm

+ Ý nghĩa:

Tranh hoa sen dát vàng là món quà đối ngoại ý mang đậm dấu ấn Việt Nam. Không chỉ trong các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa sen còn đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành quốc hoa của Việt Nam. Chính vì vậy, treo những bức tranh hoa sen trong nhà luôn thể hiện được tính cách thanh tao, tinh khiết của gia chủ.

Xem thêm sản phẩm: https://mtgoldart.com/tranh-hoa-sen-dat-vang-24k-20x20cm-cnc/

qua tang doi tac vip
Tranh thuyền buồm dát vàng làm quà tặng đối tác VIP của công ty Sen Đại Dương.

2. Tranh thuyền dát vàng

+ Kích thước: 20x20cm

+ Ý nghĩa:

Bức tranh thuyền buồm dát vàng rất thích hợp làm quà tặng khách hàng dịp cuối năm như một lời chúc năm mới mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm sản phẩm: https://mtgoldart.com/tranh-thuan-buom-xuoi-gio-20x20cm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0385 603 792
Chat Facebook